10 ของขวัญวันเกิดผู้หญิง ซื้ออะไรดี ให้แล้วคนรับถูกใจ

ads

ให้อะไรถึงถูกใจสาว ๆ

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญวันเกิดไปให้เพื่อนสาว หรือแฟนสาว แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อของขวัญแบบไหนดี หากเลือกซื้อดอกไม้ ขนม หรือตุ๊กตา สิ่งของเหล่านั้นอาจไม่ใช่สิ่งที่สาว ๆ ทุกคนต้องการเสมอไป ด้วยเหตุนี้อาจทำให้หลาย ๆ คนนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญเพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกดีใจหรือสามารถนำไปใช้งานได้ ฉะนั้น คนที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้ไม่ต้องเป็นกังวลไป วันนี้เรามี 10 ของขวัญวันเกิดผู้หญิง ที่ได้ทำการคัดสรรมาอย่างดีเพื่อเป็นไอเดียในการตัดสินใจให้กับทุกคนด้วย หากพร้อมแล้ว ตามไปอ่านกันเลย


10 ของขวัญวันเกิดผู้หญิง ซื้ออะไรดี ให้แล้วคนรับถูกใจ


1. เสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้า

ของขวัญที่เกี่ยวกับการแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า หรือรองเท้า ล้วนเป็นสิ่งของที่สาว ๆ ทุกคนเป็นต้องได้ใช้ แถมยังเป็นของที่เปลี่ยนบ่อยตามแฟชั่นอีกด้วย ฉะนั้น เวลาเลือกซื้อเสื้อผ้า กระเป๋า หรือรองเท้า แค่เลือกให้ดูดี และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงแต่ละคน แค่นี้ก็มั่นใจได้ว่า คนรับของขวัญต้องปลื้มแน่นอน

2. เครื่องประดับ

ต้องบอกว่า “เครื่องประดับ” คือของอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ รวมถึงความสวยให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ดังนั้น การเลือกซื้อต่างหู แหวน สร้อยคอพร้อมจี้เล็ก ๆ กำไล เข็มกลัด หรือแม้แต่นาฬิกาข้อมือสวย ๆ สักเรือน เป็นของขวัญให้สาว ๆ ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย

3. เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง เป็นของขวัญวันเกิดอีกชิ้น ที่น่าจะถูกใจสาว ๆ ไม่น้อย
เครื่องสำอาง เป็นของขวัญวันเกิดอีกชิ้น ที่น่าจะถูกใจสาว ๆ ไม่น้อย

ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงแล้ว ยังไงย่อมชื่นชอบความสวยความงามเป็นธรรมดา ฉะนั้น หากอยากเอาใจสาว ๆ ลองซื้อเครื่องสำอางสักชุดไปมอบเป็นของขวัญวันเกิดให้สาว ๆ หรือจะเลือกซื้อแยกชิ้นเป็น ลิปสติก บลัชออน อายแชโดว์สีสวย ๆ ก็ได้เช่นกัน

4. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

การมอบผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อย่างโลชั่น ครีมทาผิว หรือครีมบำรุงผิวที่มีกลิ่นหอมละมุน นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นแล้ว ยังทำให้พวกเธอมีกลิ่นตัวหอมอ่อน ๆ อีกด้วย แต่เวลาเลือกซื้อ อย่าลืมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และเหมาะกับสภาพผิวของสาวเจ้าของวันเกิดด้วยนะ

5. น้ำหอม

น้ำหอม ถือเป็นของขวัญอีกหนึ่งชิ้นที่น่าสนใจไม่เบา
น้ำหอม ถือเป็นของขวัญอีกหนึ่งชิ้นที่น่าสนใจไม่เบา

น้ำหอม ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมคู่กายของสาว ๆ ที่ขาดไม่ได้ในแต่ละวัน เพราะฉะนั้นน้ำหอมถือเป็นของขวัญอีกหนึ่งชิ้นที่น่าสนใจไม่เบา และถ้ายิ่งเลือกกลิ่นที่เธอชอบ หรือเลือกกลิ่นที่เหมาะกับบุคลิกของเธอด้วยล่ะ รับรองถูกใจคนรับแน่นอน

6. ของ DIY ไอเดียเก๋ ๆ

ถ้าคุณไม่อยากซื้อของขวัญให้สิ้นเปลือง ก็ลองใช้ความคิดสร้างสรรค์ทำของขวัญที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกขึ้นมาซะเลย ไม่ว่าจะเป็นการ์ดน่ารัก ๆ อัลบั้มภาพ หรือกรอบรูปเก๋ ๆ หรือของแฮนด์เมดอะไรก็ได้ที่คุณตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อเธอโดยเฉพาะ แค่นี้ก็ประทับใจไม่รู้ลืมแล้วล่ะ

7. หนังสือ

หนังสือ เป็นของขวัญที่เหมาะกับสายรักการอ่าน หรือสายชอบศึกษาหาความรู้รอบตัว
หนังสือ เป็นของขวัญที่เหมาะกับสายรักการอ่าน หรือสายชอบศึกษาหาความรู้รอบตัว

สำหรับ “หนังสือ” แม้ดูเหมือนเป็นของขวัญธรรมดา ๆ ไม่ได้น่าตื่นเต้ แต่ถ้าผู้รับเป็นสายรักการอ่าน หรือสายชอบศึกษาหาความรู้รอบตัวแล้วล่ะก็ หนังสือถือเป็นของขวัญที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้รับไม่น้อยเลยล่ะ

8. เงิน

นี่เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ให้ที่ไม่รู้จะซื้ออะไรเป็นของขวัญแล้วจริง ๆ แค่เอาเงินใส่ซองให้เธอไปเลย จะมากจะน้อยก็แล้วแต่คุณ ให้เธอได้เลือกซื้อของขวัญที่ตัวเองถูกใจ โดยคุณไม่ต้องมัวเดาใจให้ยุ่งยาก

9. แก็ดเจ็ตออกกำลังกาย

การหาซื้อแก็ดเจ็ตสำหรับคนออกกำลังกาย ก็เป็นเลือกที่น่าสนใจมากทีเดียว
การหาซื้อแก็ดเจ็ตสำหรับคนออกกำลังกาย ก็เป็นเลือกที่น่าสนใจมากทีเดียว

อย่างที่ทราบกันดีว่า ช่วงนี้เทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรง ถ้าคนที่คุณต้องการมอบของขวัญให้ การหาซื้อแก็ดเจ็ตสำหรับคนออกกำลังกาย อย่างสมาร์ทวอทช์, หูฟังกันน้ำ, ตัววัดเก็บสถิติแบบพกพา หรืออุปกรณ์กีฬาต่าง ๆ ก็น่าสนใจทีเดียว

10. แพ็กเกจดูหนัง-ฟังเพลงออนไลน์

การดูหนัง ติดซีรีส์ หรือฟังเพลงเพลิน ๆ เป็นอีกหนึ่งในกิจกรรมที่สาว ๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ฉะนั้น การซื้อแพ็กเกจดูหนัง-ฟังเพลง ให้จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

การเลือกซื้อของขวัญวันเกิด หรือของขวัญเนื่องในวันสำคัญต่าง ๆ การที่ผู้รับรู้สึกชื่นชอบและมีความสุขเวลาได้ของจากผู้ให้นั่นเอง และที่สำคัญของหลักการเลือกซื้อของขวัญอีกหนึ่งข้อเลยก็คือ ซื้อแต่พอกำลัง อย่าพยายามซื้อของราคาแพงทั้งที่กำลังทรัพย์เราไม่เพียงพอเพื่อเอาใจผู้อื่น

และสำหรับใครที่สนใจไอเดียของขวัญวันเกิดของสาว ๆ สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์ เช่น Lazada, Shopee, JD Central และ ShopAt24 ซึ่งมีแต่ละเว็บไซต์ต่างมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด แจกโค้ดส่วนลด และจัดส่งฟรี

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :