10 แป้งตลับที่ดีที่สุด กันน้ำ ราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง? 

แป้งพัฟ หรือ แป้งรองพื้น ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆหลายคนชื่นชอบ และยังต้องพกติดตัวตลอดเวลา เพื่อใช้เช็คความเรียบร้อย โดยส่วนใหญ่การเลือกแป้งรองพื้นจะต้องเน้นเรื่องเนื้อบางเบาไม่หนักหน้า ช่วยปรับความกระจ่างใส และยังไม่ทำให้ผิวหน้าเป็นคราบระหว่างวัน แป้งพัฟมีให้เลือกหลายแบรนด์อย่างมาก ทั้งแบรนด์ไทย และแบรนด์เกาหลี เลือกแป้งให้ถูกตอบโจทย์เรื่องผิวอย่างแน่นอน

โปรโมชั่นส์ มาพร้อมกับ 10 แป้งตลับที่ดีที่สุด กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่อุดตัน มีแบรนด์อะไรบ้าง?  เพื่อเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับสาวๆ รับรองว่างานนี้มีไอเทมดีๆไว้ใช้อย่างแน่นอน แถมยังมีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดี ที่สำคัญหากเลือกแป้งพัฟที่ดีช่วยให้เครื่องสำอางบนใบหน้าติดทนนานตลอดทั้งวัน


แป้งพัฟ ที่ Lazada


1. Innisfree Mineral ultrafine pact SPF25PA++

Innisfree Mineral ultrafine pact SPF25PA++ แป้งฝุ่นอัดแข็ง เนื้อเนียนนุ่ม เหมือนไมโครไฟเบอร์ ช่วยปกปิดรูขุมขนได้ดีกว่าแป้งแบบธรรมดา เนื้อละเอียดจากแร่ธาตุธรรมชาติ เหมาะสำหรับผิวบอบบางระคายเคืองง่าย และยังปกป้องผิวด้วยจากแสงแดดด้วยค่า SFP25PA++ ราคา 465 บาท

2. แป้ง Cho

แป้งโช แป้งไมโครซิลค์ หรือ แป้งพัฟหน้าเด็ก เนื้อใยไหม SPF 15 PA ++ ลดริ้วรอย ปกป้งผิวพร้อมบำรุงด้วยวิตามิน E กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบ ไม่เปลี่ยนสี เนื้อบางละเอียด ปกปิดดีเยี่ยม ราคา 1,008 บาท

3. แป้งพัฟรองพื้น Chy Powder SPF30 PA+++

แป้งพัฟรองพื้น Chy Powder SPF30 PA+++ เนื้อแป้งนุ่ม ละเอียดบางเบา แป้งเปลี่ยนไปตามแสง กลืนเข้ากับผิวได้ดี ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ดรอป ไม่เทา ไม่มันเยิ้มระหว่างวัน กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ราคา 109 บาท


แป้งพัฟ ที่  Shopee


4. L’Oreal Paris True Match Even Perfecting Powder Foundation SPF32/PA+++

แป้งผสมรองพื้น True Match Even Perfecting Powder Foundation SPF32/PA+++ ปกปิดได้ยาวนานถึง 12 ชม. ช่วยอำพรางรูขุมขน จุดด่างดำต่างๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เกิดคราบในระหว่างวัน ควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ราคา 259 บาท

5. Maybelline New York Clear Smooth Pressed Powder SPF20 PA+++

แป้ง เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เคลียร์ สมูท เพรส พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 20 พีเอ+++  แป้งไม่ผสมรองพื้น เนื้อบางเบา ปกป้องผิว SPF20 PA+++ ป้องกันรังสี UVA และ UVB สูตรปราศจากน้ำหอม อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบนใบหน้า ควบคุมความมัน ราคา 149 บาท

6. แป้งพัฟ Bony 

แป้งพัฟ Bony ของแท้ โบนี่ เบลอผิว เบลอรูขุมขน เนื้อเนียนละเอียด บางเบา ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ปกปิด ดีเยี่ยม แป้งปกปิดรอยสิว กระจายแสงให้หน้าสว่าง ราคา 199 บาท


แป้งพัฟ ที่  konvy


7. Verena Envy Powder Collagen + Vitamin C UV Protect

แป้งพัฟ Verena เนื้อบางเบา กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ปกป้องผิวจากรังสียูวี ควบคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยม ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ราคา 499 บาท

8. Chame One Finish Two Way Powder

แป้ง Chame เนื้อแป้งเนียนนุ่มดุจแพรไหม ปกปิดเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ บางเบา ติดทนนาน ควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ปรับสภาพผิวขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 345 บาท


แป้งพัฟ ที่  Sephora


9. Laura Mercier Pressed Setting Powder – Translucent

แป้งอัดแข็ง Laura Mercier ไม่ผสมรองพื้น ปกปิดแบบแมตต์ พกพาง่าย เหมาะกับทาเพื่อเซตเมกอัพ ใช้เติมระหว่างวันได้ตามที่ต้องการ ผิวหน้าดูสวยเนียนแลดูเป็นธรรมชาติ ราคา 1,690 บาท

10. Dior Diorskin Forever Extreme Compact Foundation

แป้ง Dior อัดแข็งผสมรองพื้น ปกปิดได้ดี เผยผิวที่เนียนสวยไร้ที่ติ เนื้อแป้งเข้าเคลือบผิว ปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ กระจ่างใส มีออร่า ราคา 2,600 บาท


เป็นยังไงบ้าง? สำหรับ 10 แป้งตลับที่ดีที่สุด กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่อุดตัน มีแบรนด์อะไรบ้าง? จะเห็นได้ว่าแต่ละแบรนด์มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากแสงแดง ช่วยควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ลดปัญหาผิวหน้าเยิ้มระหว่างวัน และยังเป็นแบรนด์ที่กำลังมาแรง บางตัวถูกยกให้เป็นสินค้าถูกและดี เพราะฉะนั้นชอบแบรนด์ไหนแบบไหน ก็สามารถเลือกซื้อได้แล้ว ก่อนที่สินค้าดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนสวยก่อน ราคาเบาๆ ราคาสินค้อาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง สินค้าไอเทมสวยพกติดตัวเช็ดความสวยได้ตลอดเวลา

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม