สุดยอด! 10 ครีมทาฝ้าที่ดีที่สุด 2020 ผิวหน้าสวย เรียบเนียน 

ช่วยด้วย! ฝ้า กระ จุดด่างดำ บุกหน้าแล้ว ปัญหาผิวหน้าที่สาวๆ หลายคนกังวลใจไม่ใช่น้อยเลย แถมยังทำให้ขาดความมั่นใจในการโชว์หน้าสด บอกตรงว่าช้ำใจอย่างแรง ไม่ว่าจะเลือกใช้ครีมแบรนด์ดัง ราคสูง ก็ไม่หายขาด งานนี้ทำเอาหลายคนถึงกับปลงกันเลยทีเดียว ซึ่งปัญหาฝ้า กระ มักเกิดจากจากการที่เซลล์เม็ดสีใต้ชั้นผิวหนัง หรือ เม็ดสีเมลานินทำงานผิดปกติ ที่พบบ่อยมักมาจาก การได้รับรังสีอัลตราไวโอเลตจาก “แสงแดด” เมลานินก็จะถูกผลิตออกมา จึงเกิดเป็นฝ้า ที่ฝังแน่นในชั้นผิว และยังดูแลรักษายาก แต่….ทุกปัญหามีทางออก ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าชั้นนำ แก้ไขปัญหาฝ้าได้ตรงจุด และยังเป็นครีมที่ดีที่สุด

10 ครีมทาฝ้าที่ดีที่สุด ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย ช่วยให้สาวๆ แย่างเรามีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติได้แน่ เพียงเลือกใช้ 10 ครีมทาฝ้า เรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่ ก่อนอื่นต้องบอกสาวๆ ก่อนว่า ราคาสินค้าบางแบรนด์มีราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้างบถึง เราก็แนะนำนะ เพราะมันดีจริงๆ

1. Graymelin Galactocera Return Cream

เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยดูแลผิวหมองคล้ำให้กลับมาดูกระจ่างใส มีส่วนผสมของ Niacinamide ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และ ส่วนผสมของ Galactomyces ช่วยปรับผิวให้กลับมาดูกระจ่างใส รวมถึง Ceramide ช่วยฟื้นบำรุงผิว ตัวครีมอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ลดเลือนฝ้า

Graymelin ครีมลดฝ้า
ครีม Graymelin Galactocera Return Cream ราคาประมาณ 285 บาท

2. Origins Dr.Andrew Mega-Bright Dark Spot Correcting Serum

Origins สุดยอดเซรั่ม มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยลดเลือนรอยด่างดำ สีผิวดูสม่ำเสมอ ฝ้าดูจางลง ช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียน มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

Origins เซรั่มลดฝ้า
เซรั่ม Origins Dr.Andrew Mega-Bright Dark Spot Correcting Serum ราคาประมาณ 3,600 บาท

3. Garnier Skin Naturals Light Complete Whitening Serum Cream SPF30/PA+++

ครีม Garnier วิตามินซี จุดเด่นสำคัญช่วยเรื่องความกระจ่างใส ลบเลื่อนรอยแดง รอยดำ ฝ้า มีส่วนผสมของสารกันแดด กลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ

Garnier ครีมลดฝ้า
ครีม Garnier Skin Naturals Light Complete Whitening Serum Cream SPF30PA+++ ราคาประมาณ 259 บาท

4. Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Brigtening Treatment

ตัวช่วยเรื่องลดเลือนจุดด่างดำ ตัว Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Brigtening Treatment มีส่วนผสมของ Vitamin C และ Ferment2 สารสกัดที่ได้จากการหมักทั้งยีสต์และกากน้ำตาล ยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน ฝ้า กระ ดูจางลง เผยผิวหน้าขาวกระจ่างใส เรียบเนียน

Estee Lauder ครีมลดฝ้า
Estee Lauder ครีม Perfectionist Pro Rapid Brigtening Treatment ราคาประมาณ 4,900 บาท

5. Sk-II Genoptics Spot Essence

การันตีตัวช่วยผิวกระจ่างใส และปรับฝ้าให้จางลง มีส่วนผสม Pitera  สารอาหารที่จำเป็นต่อผิว ช่วยกระตุ้นให้ผิวเกิดการผลัดตัว และช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดปัญหาความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ ยับยั้งการผลิตเมลานิน

ครีม Sk-II ลดฝ้า
ครีม  Genoptics Spot Essence จาก SK-ll ราคาประมาณ 4,450 บาท

6. ProX by Olay Spot Fading Essence

โพรเอ็กซ์ บาย โอเลย์ เดอร์มาโทลอจิคอล ไบรท์เทนนิ่ง สปอต เฟดดิ้ง เอสเซ็นส์ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ
และปรับสีผิว ให้สว่างกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น ผลัดเซลล์ผิวใหม่ ลดเลือนจุดด่างดำอย่างเห็นได้ชัดใน 2 สัปดาห์ มีสารสกัดจาก Laminaria Saccharina สาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยลดเลือนการเปลี่ยนแปลงของสีผิว

ครีม ProX
ลดฝ้า หน้าใส ครีม ProX by Olay Spot Fading Essence ราคาประมาณ 1,710 บาท

7. Smooth E White Baby Face Serum Anti-Melasma And Anti-Aging

เซรั่มบำรุงผิวหน้า สมูท อี ไวท์ เบบี้เฟซ เซรั่ม พลัส เอสพีเอฟ 44 ป้องกันแสงแดดในตอนกลางวัน ช่วยให้ผิวเนียน ขาว มีสารสำคัญอัลฟ่า อาร์บูติน, ลิโคไรท์ ปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB  ลดปัญหาจุดด่างดำ ความหมองคล้ำฝ้า กระ ริ้วรอยก่อนวัย

ครีม Smooth E
ครีมลดฝ้า Smooth E White Baby Face Serum Anti-Melasma And Anti-Aging ราคาประมาณ 585 บาท 

8. Himalaya Bleminor

ครีม Himalaya Herbals Anti-Wrinkle Cream ลดเลือนริ้วรอย ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกของแก้ม จุดด่างดำที่เกิดจากอายุ ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มอบผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ เนื้อครีมเข้มข้น อุดมส่วนผสมจากองุ่น ว่านหางจระเข้

ครีม Himalaya
Himalaya Bleminor  ราคาประมาณ 490 บาท

9. Concept Anti Melasma Cream

ครีมสูตรลดเลือนฝ้า  Concept Anti-Melasma Cream ช่วยลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้ฝ้าดูจางลงอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่ทำร้ายเซลล์ผิว

ครีม Concept
ผิวเรียบเนีบยน ลดฝ้า Concept Anti Melasma Cream  ราคาประมาณ 450 บาท

10. La Vita Anti-Melasma Spot Serum

เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น จากสารสกัดธรรมชาติ เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ด้วยเซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทาบางเป็นประจำเช้า-เย็น

ครีม La Vita
ผิวเรียบเนียน เซรั่ม La Vita Anti-Melasma Spot Serum ราคาประมาณ 690 บาท

ครีมทาฝ้าที่ดีที่สุด ซื้อที่ไหนดี ? 


Konvy 

ช้อปครีมดูแลผิวหน้า ลดปัญหาฝ้า ที่ Konvy อาทิ Graymelin , Origins, Garnier, Sk-II เป็นต้น ในราคาสุดคุ้ม พร้อมโปรโมชั่นลดกระจาย ราคาเบาๆ

Konvy
Konvy ครีม Graymelin Galactocera Return Cream ราคา 279 บาท

Lazada

ช้อปครีมดูแลฝ้า กระ ที่ Lazada ราคาเบาๆ จัดโปรโมชั่นลดแรง เลือกช้อปสินค้าอาทิ Smooth E,  Himalaya , La Vita เป็นต้น

Himalaya
ครีม Himalaya ที่ Laazada ราคา  279 บาท

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับครีมที่ช่วยดูแลผิว พร้อมแก้ไขปัญหาผิวฝ้า กระ จุดด่างดำ และอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นครีมที่ดูแลได้อย่างตรงจุด ผลที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้า และปัญหาฝ้าของแต่ละบุคคล แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องเช้า-เย็น เพื่อประสิทธิภาพ สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าไปข้างต้น รับรองได้ซื้อครีมในราคาสุดคุ้มอย่างแน่นอน แล้วมามีผิวหน้าสวย กระจ่างใสไปด้วยกันนะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม