10 น้ำยาซักผ้าเด็ก ซักสะอาด อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายบอบบาง

ads

น้ำยาซักผ้าเด็ก ยี่ห้อไหนดี อ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อย

ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ต้องใส่ใจเป็นพิเศษในทุก ๆ สิ่งของลูกน้อย โดยเฉพาะเสื้อผ้าที่ลูกสวมใส่ เพราะผิวของเด็กมีความบอบบางแพ้ง่าย หากใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่มีสารเคมีรุนแรงหรือไม่เหมาะสมกับช่วงวัย จะก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวเด็กได้ ส่งผลเสียต่อสุขภาพ ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกน้อย จึงมักจะมองหาผลิตภัณฑ์ซักผ้าสำหรับเด็กหรือน้ำยาซักผ้าเด็ก ที่มีคุณสมบัติอ่อนโยนต่อผิว ซักเสื้อผ้าสะอาดหมดจด ยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อโรค ลดกลิ่นอับ สำหรับวันนี้ Promotions ก็มีมาแนะนำกันถึง 10 น้ำยาซักผ้าเด็ก ให้ได้เลือกซื้อ เพื่ออนามัยที่ดีของลูกน้อย สวมใส่เสื้อผ้าสะอาด สบายตัว ไม่ระคายเคือง

วิธีเลือกซื้อน้ำยาซักผ้า ปลอดภัยต่อลูกน้อย

  • เลือกน้ำยาซักผ้าเด็กที่ผ่านการทดสอบการระคายเคือง คุณสมบัติอันดับแรก ๆ ในการเลือกซื้อน่ำยาซักสำหรับเด็ก คือ เป็นน้ำยาซักผ้าที่ได้ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ปลอดภัยต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือไม่ เพื่อให้ใช้แล้วอ่อนโยนต่อผิวของเด็ก
  • เลือกน้ำยาซีกผ้าเด็กที่ปราศจากสารเคมีรุนแรงต่อผิว อาทิ สารพาราเบนหรือสารกันเสีย น้ำหอม แม้ว่าส่วนผสมเหล่านี้มักจะมีในผลิตภัณฑ์ของผู้ใหญ่ แต่สำหรับเด็ก อาจจะก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เนื่องจากเด็กมีผิวที่บอบบาง
  • เลือกน้ำยาซักผ้าเด็กที่อ่อนโยนต่อผิว ไร้สารลดแรงตึงผิวที่รุนแรง เพราะจะเป็นการทำให้ผิวเกิดอาการระคายเคืองได้ โดยควรเลือกน้ำยาซักผ้าเด็กที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ
  • เลือกน้ำยาซักผ้าเด็กที่มีคุณสมบัติตรงตามการใช้งาน โดยแต่ละแบรนด์ก็มีหลากหลายสูตรให้เลือก มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน เพื่อตอบสนองการใช้งานของคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกน้อย เช่น สูตรแอนตี้แบคทีเรียและเชื้อโรค สูตรลดกลิ่นอับชื้น

แนะนำ 10 น้ำยาซักผ้าเด็กอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย

1 น้ำยาซักผ้าเด็ก Babi Mild Family Touch

น้ำยาซักผ้าเด็ก เบบี้มายด์ สูตรออร์แกนิคคาโมมายล์ ซักผ้าสะอาดหมดจด กลิ่นหอม ลดกลิ่นอับ ถนอมเนื้อผ้า อ่อนโยนต่อผิวบอบบางของลูกน้อย ผ่านการทดสอบ Dermatological Test ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว

น้ำยาซักผ้าเด็ก Babi Mild Family Touch

2 น้ำยาซักผ้าเด็ก Baby Mild 2 in 1 Bioganik

น้ำยาซักผ้าเด็กจากเบบี้มายด์อีกหนึ่งสูตรที่ได้รับความนิยม สูตรออร์แกนิกคาโมมายล์และฮันนี่ซัคเคิล เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าสำหรับเด็กแบบ 2 in 1 ผสมน้ำยาปรับผ้านุ่ม ซักผ้าได้สะอาดหมดจด ผ้านุ่ม กลิ่นหอม ลดกลิ่นอับชื้น และอ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อยได้ในสูตรเดียว

น้ำยาซักผ้าเด็ก Baby Mild 2 in 1 Bioganik

3 น้ำยาซักผ้าเด็ก D-nee กลิ่น Honey Star

น้ำยาซักผ้าสำหรับเด็ก D-nee กลิ่นฮันนี่สตาร์ มีส่วนผสมที่เป็นกลาง ลดแรงตึงผิว ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ซักผ้าได้สะอาดหมดจด กลิ่นหอมละมุน ลดกลิ่นอับชื้น

น้ำยาซักผ้าเด็ก D-nee กลิ่น Honey Star

4 น้ำยาซักผ้าเด็ก D-nee Lively

น้ำยาซักผ้าดีนี่ สูตรแอนตี้แบคทีเรีย กลิ่นหอมละมุนติดผ้ายาวนาน ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ ไม่ทำให้ระคายเคือง ซักผ้าได้สะอาด ขจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ลดกลิ่นอับชื้น ลดแรงตึงผิว

น้ำยาซักผ้าเด็ก D-nee Lively

5 น้ำยาซักผ้าเด็ก Kodomo สำหรับเด็กแรกเกิด

น้ำยาซักผ้าเด็กโคโดโม สูตรสำหรับเด็กแรกเกิด มีส่วนผสมของพืชธรรมชาติ ไร้สารเคมีอันตราย ผ่านการทดสอบความไม่ระคายเคืองต่อผิว พร้อมมีเทคโนโลยี Natural 5 Complex ซักผ้าสะอาดหมดจด อ่อนโยนต่อผิวและเนื้อผ้า

น้ำยาซักผ้าเด็ก Kodomo สำหรับเด็กแรกเกิด

6 น้ำยาซักผ้าเด็ก Kodomo Oganiku

น้ำยาซักผ้าสำหรับเด็กแรกเกิด Kodomo Oganiku กลิ่นเนเชอรัลบลูมมิ่ง ให้กลิ่นหอมเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ผ่านการทดสอบ ไร้สารเคมีเติมแต่งที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ซักผ้าสะอาดหมดจด ลดกลิ่นอับ

น้ำยาซักผ้าเด็ก Kodomo Oganiku

7 น้ำยาซักผ้าเด็ก DMP สูตรลดกลิ่นอับชื้น

น้ำยาซักผ้าสำหรับเด็ก ดีเอ็มพี สูตรลดกลิ่นอับชื้น มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ลดแรงตึงผิวด้วย Organic pH-balance ผ่านการทดสอบโดยสถาบันผิวหนังชั้นนำ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ซักผ้าสะอาดหมดจด ไร้สารเคมีตกค้าง พร้อมลดกลิ่นอับชื้นจากลาเวนเดอร์ธรรมชาติ

น้ำยาซักผ้าเด็ก DMP สูตรลดกลิ่นอับชื้น

8 น้ำยาซักผ้าเด็ก Purex

น้ำยาซักผ้าเด็กจากอเมริกา แบรนด์เพียวเร็กซ์ ซักเสื้อผ้าเด็กได้สะอาดหมดจด ขจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ดี ปลอดภัยต่อผิวของลูกน้อย เหมาะสำหรับใช้ซักเสื้อผ้าของเด็กทารก

น้ำยาซักผ้าเด็ก Purex

9 น้ำยาซักผ้าเด็ก Lamoon

น้ำยาซักผ้าสำหรับเด็กแบรนด์ละมุน มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ออร์แกนิค 100% ปราศจากสารเคมีรุนแรงต่อผิว ไม่ทำให้มีสารเคมีตกค้าง มีฟองน้อย ซักล้างออกง้าย กลิ่นหอมละมุน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

น้ำยาซักผ้าเด็ก Lamoon

10 น้ำยาซักผ้าเด็ก Enfant

น้ำยาซักผ้าเด็ก Enfant ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากสถาบันผิวหนังของสหรัฐอเมริกา ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง มีส่วนผสมของสารสกัดจากข้าวโพก โปรตีนสกัดจากใยไหม น้ำมันเมล็ดฝ้าย อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารเคมีรุนแรง กลิ่นหอมละมุน

น้ำยาซักผ้าเด็ก Enfant

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 10 น้ำยาซักผ้าเด็ก ต่างมีคุณสมบัติอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ที่ ShopAt24, Big C Online และ Tops Online พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดู โปรโมชั่น “Big C” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Tops” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>