10 ซองอั่งเปาปีวัวต้อนรับตรุษจีน คนให้เฮง คนรับร่ำรวย

ads

รวมซองอั่งเปามงคล เฮงๆ ร่ำรวย ต้อนรับตรุษจีน 2564

วันตรุษจีนปี 2564 นี้ ตรงกับวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญของคนเชื้อสายจีน เพราะเป็นวันขึ้นปีใหม่ตามปฏิทินจีน ผู้คนจะหยุดพักผ่อนเฉลิมฉลองกับครอบครัว หลังจากทำงานหนักมาตลอดทั้งปี โดยก่อนถึงวันตรุษจีน จะมีการทำความสะอาดบ้าน ซื้อของไหว้ ของใช้จำเป็น เสื้อผ้าใหม่ และอาหารคาวหวานผลไม้ รวมทั้งซองอั่งเปา ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในช่วงเทศกาลตรุษจีน เพราะผู้ที่มีอายุมากกว่าจะใช้ใส่เงินมอบให้กับผู้ที่มีอายุน้อยกว่าหรือมอบให้กับผู้ที่มีความสัมพันธ์ต่อกัน เช่น พ่อแม่ ญาติ เพื่อน ลูกน้อง ถือเป็นของขวัญต้อนรับตรุษจีน เป็นมงคลเสริมโชคลาภให้เฮง ๆ ร่ำรวยตลอดทั้งปี สำหรับใครที่กำลังอยากซื้อซองอั่งเปาเตรียมตัวไว้ วันนี้เราก็ได้รวบรวมแบบซองอั่งเปามงคล ลวดลายปีฉลูหรือปีวัว มาแนะนำกันด้วย สามารถหาซื้อได้ผ่านทางออนไลน์

วิธีเลือกซองอั่งเปา ถูกใจทั้งคนให้และคนรับ

  • เลือกซองอั่งเปาใหม่ โดยไม่ใช้ซองอั่งเปาเก่าหรือใช้ซ้ำ เพราะจะทำให้คนรับรู้สึกว่าเหมือนได้ของเก่า ไม่เป็นมงคลในวันตรุษจีน
  • เลือกซองอั่งเปาที่มีลวดลายสวยงาม เป็นรูปนักษัตรประจำปีนั้น ๆ เช่น ปีนี้เป็นปีฉลูก็เลือกซองอั่งเอารูปวัว หรือเลือกซองอั่งเปาที่เขียนคำมงคลคำอวยพรวันตรุษจีน
  • เลือกซองอั่งเปาสีแดงหรือสีทองหรือสีเหลืองทอง เพราะถือเป็นสีมงคลของเทศกาลตรุษจีน สื่อถึงความเป็นสิริมงคล ความโชคดี ความสุข ความเจริญรุ่งเรือง

10 ซองอั่งเปาปีวัว ร่ำรวยเงินทองตลอดปี

1 ซองอั่งเปาปีวัว รูปวัวทอง ซองสีแดง พร้อมพิมพ์คำมงคลภาษาจีน เหมาะให้ในช่วงเทศกาลตรุษจีน สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee มีทั้งหมด 6 ซอง/แพ็ค ราคา 37 บาท

ซองอั่งเปาปีวัว รูปวัวทอง

2 ซองอั่งเปาปีวัว วัวทอง พร้อมลวดลายดอกไม้มงคล และพิมพ์คำมงคลภาษาจีน เหมาะสำหรับเป็นซองอั่งเปาที่มอบให้ผู้ใหญ่ สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee ราคา 129 บาท

ซองอั่งเปาปีวัว วัวทอง

3 ซองอั่งเปาปีวัว สี่เหลี่ยมผืนผ้าเหมือนกับซองจดหมาย ตกแต่งรูปการ์ตูนวัวสีทองถือสิ่งของมงคลต่าง ๆ ของเทศกาลตรุษจีน เช่นทองคำ ปลา เงิน มีซองสีแดง สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee ราคา 37 บาท

ซองอั่งเปาปีวัว สี่เหลี่ยมผืนผ้า

4 ซองอั่งเปาปีวัว สี่เหลี่ยม ซองสีแดง เหมาะสำหรับใส่อั่งเปาที่เป็นเครื่องประดับทอง เช่น สร้อยทอง กำไลทอง สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee ราคา 59 บาท

ซองอั่งเปาปีวัว สี่เหลี่ยม

5 ซองอั่งเปาปีวัว หรูหรา ซองสีแดงพิมพ์ลายรูปวัวทอง และตกแต่งด้วยโบว์ริบบิ้นสีทอง เหมาะสำหรับให้พ่อแม่ ญาติผู้ใหญ่ หรือผู้ที่เคารพนับถือ สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee ราคา 170 บาท

ซองอั่งเปาปีวัว หรูหรา

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

6 ซองอั่งเปาปีวัว สีแดง เหรียญทอง ซองอั่งเปาที่มาพร้อมเหรียญทองรูปวัว ดูหรูหรา เหมาะสำหรับมอบให้ญาติผู้ใหญ่ สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada ราคา 37 บาท

ซองอั่งเปาปีวัว สีแดง เหรียญทอง

7 ซองอั่งเปาปีวัว สีทอง เป็นกระดาษแข็งคุณภาพดี เหมาะใส่อั่งเปามอบให้คนในครอบครัวในช่วงตรุษจีน สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada ราคา 33 บาท

ซองอั่งเปาปีวัว สีทอง

8 ซองอั่งเปาปีวัว สีทอง รูปการ์ตูนวัว ตัดตามตัวการ์ตูนวัว ทำให้แปลกใหม่ เหมาะมอบให้กับเด็ก ๆ สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada ราคา 15 บาท

ซองอั่งเปาปีวัว สีทอง รูปการ์ตูน

9 ซองอั่งเปาปีวัว ลายการ์ตูนวัวน่ารักสดใส พร้อมคำมงคลภาษาจีน เหมาะใส่อั่งเปาให้กับเด็กหรือผู้มีอายุน้อยกว่า สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada ราคา 17 บาท

ซองอั่งเปาปีวัว ลายการ์ตูนวัว

10 ซองอั่งเปาปีวัว สีแดง ลายการ์ตูนวัวใส่ชุดจีนหลากหลายแบบ ลวดลายน่ารักและเป็นมงคล สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada ราคา 33 บาท

ซองอั่งเปาปีวัว สีแดง ลายการ์ตูนวัว

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

ทั้ง 10 ซองอั่งเปาปีวัวล้วนแสดงถึงความเป็นสิริมงคล เสริมโชคลาภให้ร่ำรายเงินทองตลอดทั้งปี นอกจากซองอั่งเปาเป็นมงคลแล้ว โดยการให้อั่งเปายังควรใส่แบงค์ร้อย เพราะเป็นแบงค์สีแดง สีมงคลของเทศกาลตรุษจีน และใส่เป็นเลขคู่ เพราะเลขคู่มีความเชื่อว่าเป็นโชคดี สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อซองอั่งเปาปีวัว สามารถหาซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ ทั้ง Lazada และ Shopee มีซองอั่งเปาปีวัวให้เลือกหลากหลายแบบ ราคาสบายกระเป๋า พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม และยังสามารถเก็บโค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรีเพิ่มอีกด้วย

READ MORE>>>