Home สำรวจตลาด 10 ของขวัญครบรอบแต่งงาน ราคาไม่แพง แต่กินใจแฟนสุด ๆ

10 ของขวัญครบรอบแต่งงาน ราคาไม่แพง แต่กินใจแฟนสุด ๆ

ครบรอบวันแต่งงานทั้งที ให้อะไรดีนะ ?

เมื่อวานพิธีสมรสที่เรียกได้ว่าเรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดและเรียกน้ำตาจากเหล่าแฟนคลับได้เป็นอย่างดี คงเป็นของคู่ใครไปไม่ได้นอกจากพี่ปั๊ปนักร้องดังแห่ง Potato และน้องเตยเจ้าสาวคนสวย อดีตนางเอกเอ็มวีที่ตอนนี้ได้กลายมาเป็นนางเอกในชีวิตจริง!

และเรื่องของการแต่งงานนั้นถือเป็นเรื่องที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝัน และถือว่าเป็นวันที่มีความสุขมาก ๆ ในชีวิตเลยก็ว่าได้ แต่หลังจากการแต่งงานแล้วความหวานและความรักที่เรามีให้กันก็ยังคงต้องอยู่เช่นเดิมนะคะ ตั้งใจดูแลกันให้เหมือนวันแรก ๆ หมั่นเติมความหวานให้ชีวิตคู่บ่อย ๆ รับรองว่าความรักของทุกคนจะยืนยาวแน่นอน ซึ่งการเติมความหวานอาจจะไม่ต้องมีอะไรที่หวือหวาหรือเว่อร์มากนัก เป็นของขวัญชิ้นเล็ก ๆ ที่มอบมาจากใจในวันครบรอบ เท่านี้คู่ของเราก็ยิ้มจนแก้มแตกได้แน่นอน

แล้ววันนี้ Promotions.co.th ก็ได้รวบรวมไอเดียของขวัญครบรอบวันแต่งงานแบบน่ารัก ๆ ที่มาพร้อมกับราคาย่อมเยามาฝากคู่รักทุกคู่กันค่ะ

1สร้อยคอพร้อมจี้สวย ๆ

สร้อยคอพร้อมจี้สวย ๆ
 • ของขวัญสุดน่ารัก ที่ไม่ว่าสาว ๆ คนไหนก็จะต้องชอบแน่นอน แค่หนุ่ม ๆ เลือกสีสร้อย จี้ และขนาดให้มีความพอดี เท่านี้ก็กินใจแฟนสาวได้แบบ 100% แล้วค่ะ สำหรับสร้อย Les Néréides Paris ตอนนี้ที่ Central Online กำลังจัดโปรลดราคาอยู่ จากราคาปกติ 4,500 บาท เหลือเพียง 2,700 บาท ค่ะ

คลิกดูโปรโมชั่น “Central” ได้ที่นี่ >>>

2อุปกรณ์ทำครัว

อุปกรณ์ทำครัว
 • แต่ถ้าอยากเอาใจพ่อบ้านแม่บ้านที่ชอบทำอาหาร ขอแนะนำให้ซื้อพวกอุปกรณ์ทำครัวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหม้อ กระทะ ไมโครเวฟ ตู้อบ หรืออื่น ๆ แน่นอนเลยว่าคู่รักของคุณต้องชอบแน่นอน สำหรับเซตเครื่องครัวของ SEAGULL ตอนนี้ที่ Robinson Online กำลังลดราคาพิเศษ 32% เหลือเพียง 1,190 บาทค่ะ

คลิกดูโปรโมชั่น “Robinson” ได้ที่นี่ >>>

3กระเป๋า

กระเป๋า
 • กระเป๋าสะพายน่ารัก ๆ สักใบ จะต้องถูกใจสาว ๆ แน่นอน ใบนี้ซื้อได้ที่ JD Central ราคาเพียง 483 บาท จากราคาปกติ 1,100 บาท ทั้งถูกและสวยต้องหิ้วไปฝากศรีภรรยาแล้ว

4เสื้อเชิ้ตใส่ทำงาน

เสื้อเชิ้ตใส่ทำงาน
 • เอาใจคู่รักด้วยเสื้อเชิ้ตสีเรียบ ๆ ที่เหมาะกับการใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปเจอลูกค้า รับรองเลยว่าหากได้เสื้อตัวนี้ไป คู่รักของคุณจะต้องมีโอกาสได้ใส่บ่อย ๆ แน่นอน สำหรับตัวนี้เป็นของแบรนด์ GQ ตอนนี้กำลังลดราคาที่ JD Central ด้วยนะ เหลือเพียงตัวละ 790 บาท เท่านั้นค่ะ

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

5กรอบรูปคู่รัก

กรอบรูปคู่รัก
 • ซื้อกรอบรูปสวย ๆ สักอัน มาใส่รูปพรีเวดดิ้งงานแต่ง หรือรูปที่ถ่ายไว้ตอนไปเที่ยว ให้คู่ของเราเก็บไว้ก็ดูจะโรแมนติกไม่เบาเลยนะคะ สำหรับกรอบรูปคริสตัลสวย ๆ แบบนี้ หาซื้อได้ที่ Shopee ราคา 145 บาท นอกจากนี้ก็ยังมีกรอบรูปแบบอื่น ๆ ให้เลือกอีกเพียบ

6หมอนคู่

หมอนคู่
 • นอกจากจะน่ารักแล้ว ยังเอาไปใช้ประโยชน์ได้จริง ๆ อีกด้วยค่ะ สำหรับหมอนคู่หาซื้อได้ที่ Shopee มีให้เลือกหลายแบบทั้งตัวกาตูน และแบบสกรีนรูปคุ่รักค่ะ

7ของขวัญชิ้นเดียวในโลก

ของขวัญชิ้นเดียวในโลก
 • ของขวัญประเภทนี้ก็มีหลายอย่างด้วยกันทั้งแหวนคู่ ภาพวาด แก้วน้ำ และที่ทุกคนเห็นนี้ก็จะเป็นแท่นไม้ที่มีกระจกรูปภาพคู่รักปักอยู่ โดยใครที่สนใจก็สามารถสั่งทำได้ที่ Shopee ราคาก็จะขึ้นอยู่กับการดีไซน์ของคนซื้อค่ะ

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

8กำไลข้อมือ

กำไลข้อมือ
 • กำไลข้อมือไม่ว่าจะเป็นของผู้หรือของผู้ชาย ที่ Lazada ก็มีแบบสวย ๆ ขายอยู่เยอะมาก ที่สำคัญราคายังเป็นมิตรอีกด้วย อย่างที่เห็นนี้ราคาเพียง 299 บาทค่ะ

9ช่อดอกไม้

ช่อดอกไม้
 • เป็นของขวัญสุดฮิตที่ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันครบรอบวันแต่งงาน หรือวันไหน ๆ ก็สามารถให้แทนใจกันได้ จะเลือกเป็นดอกไม้สดหรือดอกไม้ประดิษฐ์ยังไงก็น่ารักแน่นอน

10กล่องเพลง

กล่องเพลง
 • ของชิ้นเล็กสุดน่ารักอย่างกล่องเพลง ก็ถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญยอดฮิตเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยดีไซน์น่ารัก ๆ แถมยังมีดนตรีเพราะ ๆ สบายหูให้ได้ฟัง ชิ้นนี้ราคา 81 บาทเท่านั้นนะ ซื้อได้ที่ Lazada ค่ะ

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

 • อย่าลืมเติมความหวานให้กันด้วยของขวัญครบรอบวันแต่งงานที่เรานำมาฝากนะคะ ใครสนใจก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ที่ร้านค้าที่เราแนะนำเลยจ้า

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version