10 ของขวัญเซอร์ไพรส์วันพ่อ 2563 ราคาไม่แพง

ads

รวมไอเดียของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี

นับจากวันนี้เหลืออีกไม่กี่วันเท่านั้นก็จะถึงวันสำคัญของพี่น้องชาวไทยก็คือ วันพ่อแห่งชาติ นั่นเอง ซึ่งจะตรงกับวันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี และในปี 2563 นี้จะเวียนมาถึงในช่วงปลายสัปดาห์หน้านี้แล้ว คุณลูกทั้งหลายเตรียมอะไรพิเศษมอบให้คุณพ่อกันหรือยังเอ่ย ถ้ายังไม่มีของขวัญอะไรเป็นพิเศษ ลองอ่านบทความนี้ดูครับเผื่อได้ไอเดียใหม่ๆ นำไปปรับใช้ รับรองว่าคุณพ่อต้องปลื้มอย่างแน่นอน


วันพ่อปีนี้ ซื้ออะไรให้พ่อดี


1. ทานข้าวนอกบ้าน

การได้พาคุณพ่อออกไปรับประทานข้าวนอกบ้านถือเป็นไอเดียที่ดี โดยเฉพาะลูกๆ ท่านใดที่ต้องไกลบ้านเพราะเงื่อนไขในเรื่องของการใช้ชีวิต ไม่ได้เจอคุณพ่อมานาน การได้ออกไปใช้เวลาร่วมกันถือเป็นโอกาสอันดี จองร้านอาหารที่มีบรรยากาศดีๆ ที่เหลือก็แค่ปล่อยให้บรรยากาศมันพาไป

2. เครื่องนวดเท้า

ระยะหลังๆ ไอเทมชิ้นนี้ได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ เพราะเหมือนได้ไปนวดสปากลายๆ ก็ว่าได้ ที่สำคัญราคาไม่ได้แพง คนมีอายุเวลาเดินหรือยืนทำกิจกรรมนานๆ มักจะมีอาการล้าบริเวณกล้ามเนื้อและข้อต่อต่างๆ โดยเฉพาะบริเวณฝ่าเท้า ดังนั้นหากลูกท่านใดซื้อให้คุณพ่อเป็นของขวัญรับรองว่าคุณพ่อต้องปลื้มอย่างแน่นอน

3. เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศยังคงเป็นของขวัญที่มีประโยชน์สำหรับทุกคน โดยเฉพาะคนสูงอายุการนอนถือเป็นสิ่งสำคัญ จำเป็นต้องหลับให้เพียงพอและได้คุณภาพ ดังนั้นเครื่องฟอกอากาศจะช่วยทำให้อากาศในห้องนอนสะอาด ปลอดเชื้อโรค นอนหลับได้อย่างเต็มอิ่มโดยไม่ต้องกังวล ดีต่อสุขภาพของคุณพ่ออย่างยิ่ง

4. รองเท้าสุขภาพ

เมื่อคุณพ่อของเราอายุมากขึ้น มักมีปัญหาเรื่องการเคลื่อนไหว ควรหารองเท้าที่สวมใส่สบายให้ท่านใส่เดินบริเวณบ้านโดยไม่ปวดหรือเจ็บฝ่าเท้า รองเท้าเพื่อสุขภาพตอบโจทย์ตรงจุดนี้ เพราะออกแบบและผลิตมาเพื่อช่วยปกป้องเท้าช่วยรองรับแรงกด แรงกระแทกบริเวณฝ่าเท้าได้เป็นอย่างดี

5. เสื้อโปโล

เชื่อว่าคุณพ่อได้ใช้ประโยชน์แน่นอน เพราะสามารถหยิบมาใส่ได้ทุกโอกาส ลงทุนสักหน่อยเลือกแบรนด์ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่มีคุณภาพทั้งเรื่องเนื้อผ้าและการตัดเย็บ แต่ที่สำคัญด้วยวัยของคุณพ่ออาจต้องเลือกโทนสีที่ดูสุภาพไม่ฉูดฉาดจนเกินไป

10 ของขวัญเซอร์ไพรส์วันพ่อ 2563
รวมไอเดียของขวัญวันพ่อ

6. เสื้อกันหนาว

ช่วงปลายปีแบบนี้อากาศเริ่มเย็น โอกาสที่จะล้มป่วยมีมากโดยเฉพาะผู้สูงอายุที่ภูมิต้านทานไม่แข็งแรง การซื้อเสื้อหนาวมอบเป็นของขวัญให้คุณพ่อถือเป็นไอเทมที่เหมาะสม

7. ที่นอนยางพารา

อย่างที่เกริ่นไว้ในตอนต้นสำหรับผู้สูงอายุเรื่องคุณภาพการนอนสำคัญอย่างมาก และการจะให้คุณพ่อของเราหลับสบายตื่นมาแล้วไม่ปวดคอ ปวดเอว ปวดหลัง จำเป็นต้องมีที่นอนที่ได้คุณภาพเพื่อให้หลับสนิท หลับลึกตลอดคืน ดังนั้นของขวัญชิ้นนี้ถือว่าดีต่อใจผู้ให้และดีต่อกายผู้รับอย่างแท้จริง

8. อาหารบำรุงสุขภาพ

คงไม่มีอะไรดีกับสุขภาพของคุณพ่อเท่ากับ การได้รับประทานอาหารที่ดี มีประโยชน์กับร่างกายอย่างสมวัย ลูกๆ ทั้งหลายอาจเลือกเป็นอาหารเสริมสูตรครบถ้วนชนิดผงผสมน้ำ หรือผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกายที่มีขายตามท้องตลาดทั่วไปไม่ว่าจะเป็นซุปไก่สกัด, รังนก, เห็ดหลินจือ หรือโสม เป็นต้น

9. แพ็กเกจตรวจสุขภาพ

ยังคงเน้นย้ำเรื่องสุขภาพถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุดสำหรับคุณพ่อของเรา ดังนั้นก่อนเรื่องไม่คาดฝันจะมาเยือนการพาคุณพ่อเข้ารับการตรวจสุขภาพประจำปีถือเป็นเรื่องเหมาะสมที่สุด ยิ่งตรวจพบเร็วก็จะสามารถรักษาให้หายได้ทัน โดยเฉพาะสมัยนี้โรคภัยไข้เจ็บเกิดขึ้นได้ง่าย โรคใหม่ๆ เกิดขึ้นก็เยอะ

10. ชาสมุนไพรอย่างดี

เหมาะกับคุณพ่อที่ชอบดื่มชาเป็นชีวิตจิตใจ การได้จิบชาชั้นดีร้อนๆ ในทุกเช้ามันมีความสุขที่สุด นอกจากคุณพ่อจะปลื้มใจแล้ว ยังได้ประโยชน์ต่อสุขภาพอีกด้วย

และทั้งหมดนี้ก็คือไอเดียของขวัญสำหรับคุณพ่อ ให้ลูกๆ เตรียมตัวเซอร์ไพรส์ในวันพ่อที่กำลังมาถึง 5 ธันวาคม 2563 หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย อย่างไรก็ตามสำหรับคุณพ่อแล้วคงไม่มีของขวัญชิ้นใดมีความหมายเท่ากับการได้เห็นลูกๆ อย่างคุณเป็นคนดี ไม่สร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว

คลิกดูคูปองส่วนลดสำหรับช้อปที่ LAZADA ที่นี่

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

คลิกดูโปรโมชั่น “Tops Online” ได้ที่นี่

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ ShopAt24 ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม