Home สำรวจตลาด 10 โฟมล้างหน้าลดสิวใช้ดี 2020 ราคาไม่แพง

10 โฟมล้างหน้าลดสิวใช้ดี 2020 ราคาไม่แพง

10 โฟมล้างหน้าลดสิว ซื้อได้ที่ไหน มีแบรนด์อะไรบ้าง?

สวัสดีค่ะ…ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ามีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก ล้วนแล้วมีคุณสมบัติปกป้อง ทำความสะอาด และ ฟื้นฟูผิว เพื่อลดปัญหาผิวต่างที่จะตามมาอย่างเช่น สิว ริ้วรอย ฝ้า กระ รอยดำ รอยแดง และปัญหาผิวอีกมากมาย ส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบ ครีมกันแดด สกินแคร์บำรุงผิว โฟมล้างหน้า เนื่องจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมีหลายแบรนด์ ทำให้สาวๆอย่างเราเลือกใช้ไม่ถูก และไม่รู้ว่าประเภทไหนเหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง

ทราบกันดีว่าประเทศไทยมีสภาพอากาศร้อนชื้น ในอากาศเต็มไปด้วยมลภาวะต่างๆ ฝุ่น ละออง ควันจากท่าไอเสียรถ เป็นต้น ส่งผลทำให้ผิวหน้าเกิดสิว หมองคล้ำ ผดผื่น ปัญหาเหล่านี้สร้างความกังวลใจให้กับสาวๆอย่างเรามาก เพราะฉะน้นวันนี้โปรโมชั่นส์จึงได้รวมรวม 10 โฟมล้างหน้าลดสิวใช้ดี 2020 ราคาไม่แพง เพื่อไขข้อสงสัยให้สาวๆมีผลิตภัณฑ์ดูแล ทำความสะอาดผิวได้อย่างตรงจุด และลดปัญหาสิว เรื่องใหญ่ใครหลายคนกำลังเผชิญ

1.Biore Pore Detox Onsen Effect Facial Foam

โฟมล้างหน้าที่มีคุณสมบัติช่วยดีท็อกซ์ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ถึงรูขุมขน ไม่อุดตัน ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างบนใบหน้า จำกัดสารเคมี มลภาวะ เครื่องสำอาง ให้ผิวสะอาดนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดี ราคา 129 บาท


2.Clean & Clear Essentials Self-Foaming Facial Wash

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ดูแลผิวอย่างหมดจด ลดปัญหาสิว ผดผื่น หัวปั๊มก็ได้โฟมนุ่มเนียนละเอียด ช่วยกำจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกินบนใบหน้า ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ราคา 159 บาท


3.Smooth E Babyface Foam

โฟมล้างหน้า Smooth E ไม่มีฟอง ไม่มีสารตกค้าง ไม่มีประจุไฟฟ้า ไม่ทำร้ายผิวหน้า ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก หมดจด เหมาะทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย  ช่วยลดปัญหาผิว สิว ความหมองคล้ำ ราคา 245 บาท 


4.Cetaphil Gentle Skin Cleanser

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ปลอดภัยต่อผิว เนื่องจากปราศจากสบู่ น้ำหอม เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถเลือกใช้ได้ ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวสะอาด นุ่ม กระจ่างใส เรียบเนียน ราคา 225 บาท


 5.La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel

โฟมล้างหน้าเนื้อเจล อ่อนโยน ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก สะอาดหมดจด ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย  ลดปัญหาเรื่องผิวหน้าอย่างเช่น สิว ผดผื่น ลดสิวอุดตัน ราคา 790 บาท


6.Mentholatum Acnes blackhead and oil control

โฟมล้างหน้าคุณสมบัติควบคุมความมันบนใบหน้า อ่อนโยนต่อผิว ให้ความเย็นสดชื่น ผิวตื่นตัว เปล่งปลั่ง อย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 115 บาท


7.Kiehl’s Ultra Facial Cleanser

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ดูแลทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก สะอาดหมดจด ให้ผิวหน้าเปล่างปลั่ง กระจ่างใส ไม่แห้งตึง ราคา 950 บาท


8.Senka Perfect Whip Collagen in

วิปโฟมล้างหน้าอ่อนโยนต่อผิว มอบผิวสวยกระจ่างใส เนื้อโฟมละเอียด นุ่ม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เหมาะกับทุกสภาพผิวหน้า มอบผิวสวยกระจ่างใส ราคา 189 บาท


9.Nature Republic Snail Solution Foam Cleanser

โฟมล้างหน้าเมือกหอยทาก อ่อนโยนต่อผิว ดูแลผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยกำจัดเครื่องสำอาง สารเคมี เผยผิวหน้ากระจ่างใส อ่อนโยน นุ่มชุ่มชื่น อย่างเป็นธรรมชาติ ผิวหน้ารู้สึกตึง กระชับ ราคา 640 บาท


10.Positif Phyto Crystal Moisturizing Whipping Foam

วิปโฟนล้างหน้า ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ให้ผิวนุ่ม กระชับ ชุ่มชื่น มีส่วนผสมของโจโจ้บาร์ออยล์ เหมาะสำหรับผิวธรรมดา และผิวแห้ง ราคา 550 บาท


10 โฟมล้างหน้าลดสิว ซื้อได้ที่ไหน?

สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแล ทำความสะอาดผิวหน้า โฟมล้างหน้าได้แล้วที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ อย่างเช่น Lazada , Shopee , Konvy , Beauticool เป็นต้น

ผิวหน้าที่ดีมีได้ไม่ยาก เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ลดปัญหาสิว ที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ตอบโจทย์ผิวที่สุด ให้คุณมีผิวหน้าที่ดูดี กระจ่างใส ทำความสะอาดอย่างหมดจด อย่างเป็นธรรมชาติ สามารถเลือกซื้อสินค้า 10 โฟมล้างหน้าลดสิว ได้แล้ว ตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น ราคาสินค้าอยากมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่ง รับรองผิวสวยไร้ปัญหาสิวกวนใจอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม