เสื้อกันหนาวไหมพรม ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ราคาถูกสไตล์เกาหลี 

 เตรียมตัวนับถอยหลังได้เลย…อีกไม่กี่วันก็เข้าสู่ปีใหม่ 2020 กันแล้ว เชื่อว่าวันสิ้นปีแบบนี้หลายจะต้องกำลังวางแพลนมองหาสถานที่ท่องเที่ยวกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวในประเทศ และต่างประเทศ โดยสถานที่ส่วนใหญ่แล้วที่ผู้คนมักเลือกท่องเที่ยวกันในหน้าหนาว จะเป็นสถานที่ธรรมชาติต่างๆ เพื่อสัมผัสกับลมหนาวและความสวยงามของธรรมชาติ แต่! หน้าหนาวแบบนี้ อย่าลืมดูแลสุขภาพกัน เตรียมตัวมองหาไอเทมให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “เสื้อกันหนาวไหมพรม” ซึ่งปัจจุบันมีเสื้อกันหนาวไหมพรมให้ได้เลือกช้อปมากมายหลากหลายแบรนด์ อีกทั้งยังมีการออกแบบดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นแล้ว ไปเที่ยวอย่าลืมพกไอเทมเสื้อกันหนาวไหมพรมไปด้วย

เสื้อกันหนาวไหมพรม ราคาถูกซื้อที่ไหนดี 

สำหรับใครที่กำลังมองหาเสื้อกันหนาวไหมพรหม วันนี้ไม่ต้องไปช้อปที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะเราขนมาให้คุณได้เลือกช้อปกันถึงที่ อีกทั้งยังเป็นเสื้อกันหนาวไหมพรหมราคาถูก ให้คุณได้เลือกช้อปแบบสบายกระเป๋า รับรองว่าหน้าหนาวนี้ คุณได้มีไอเทมเด็ดๆใส่ไปเที่ยวอย่างแน่นอน และที่สำคัญยังสามารถเลือกช้อปตามสไตล์ที่ชื่นชอบ รับรองว่างานนี้ไม่ว่าจะหนาวแค่ไหนร่างกายของคุณก็อบอุ่น แถมยังไม่ต้องเป็นหวัดอีกด้วย


เสื้อไหมพรม Shopee


1. เสื้อไหมพรมผู้ชาย

สเวตเตอร์ไหมพรม เสื้อไหมพรมผู้ชาย เสื้อสามารถยืดหยุ่นได้เยอะตามตัวผู้ใส่ ออกแบบสวย ให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย ราคา 290 บาท

2. เสื้อไหมพรมคอเต่า

เสื้อไหมพรมคอเต่านำเข้า ผ้าหนา ออกแบบสวย มีความละเอียด ไม่รู้สึดอึกอัดเวลาใส่  ขนาด ฟรีไซต์ ยาว 24 นิ้ว สวมใส่สบาย อบอุ่น ราคา 240 บาท

3. เสื้อไหมพรมคอเต่า ทรงหลวม

เสื้อไหมพรม เนียน นุ่ม หนา ไหมพรมทอเนื้อเเน่น ใส่สบาย ไม่คัน  เป็นทรงหลวม หน้าสั้นหลังยาว ตัวเสื้อค่อนข้างหนา ราคา 248 บาท

4. เสื้อไหมพรมแฟชั่นคอกลมแขนยาว

เสื้อไหมพรมแฟชั่น คอกลม แขนยาว ออกแบบสวย ลายทางใหญ่ทั้งชุด แขนจั๊ม สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ราคา 141 บาท

5.เสื้อไหมพรมผู้ชาย คอเต่า

เสื้อไหมพรมผู้ชาย คอเต่า สีน้ำตาลอ่อน สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด เสื้อสามารถยืดหยุ่นได้เยอะตามตัวผู้ใส่ ราคา 390 บาท


เสื้อไหมพรม Lazada


6. เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรม เพิ่มความหนา แบบโอเวอร์ไซส์ เสื้อสามารถยืดหยุ่นได้เยอะตามตัวผู้ใส่ สวมใส่สบาย ราคา 149 บาท

7. Lucky-G เสื้อไหมพรม ผู้ชาย

เสื้อไหมพรม ผู้ชาย สไตล์คาร์ดิแกน  เสื้อสามารถยืดหยุ่นได้เยอะตามตัวผู้ใส่ ราคา 141 บาท

8. เสื้อกันหนาวแขนยาว

เสื้อกันหนาวแขนยาว แบบโอเวอร์ไซส์ เสื้อสามารถยืดหยุ่นได้เยอะตามตัวผู้ใส่ สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ราคา 318 บาท

9 . เสื้อไหมพรม แขนยาว

เสื้อไหมพรม ผู้ชาย เสื้อสามารถยืดหยุ่นได้เยอะ สไตล์คาร์ดิแกน  ไม่อึดอัด ราคา 291 บาท

10. เสื้อไหมพรมแฟชั่นคอกลมแขนยาว

เสื้อไหมพรมแฟชั่น คอกลมแขนยาว  เสื้อสามารถยืดหยุ่นได้เยอะตามตัวผู้ใส่ ไม่อึดอัด ราคา 395 บาท


เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ 10 เสื้อกันหนาวไหมพรมราคาถูก ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จะเห็นได้ว่าแต่ละแบบแต่ละสไตล์มีความสวยโดดเด่นไม่เหมือนกัน สำหรับใครที่กำลังมองหาเสื้อกันหนาวไหมพรม ที่ใส่มอบความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้น รับรองว่าคุณไม่มีเสื้อกันหนาวไหมพรมใส่ไปเที่ยวในราคาที่สบายกระเป๋าและที่สำคัญไปกว่านั้นเลยก็คือแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เรากล่าวไปนั้น มีการจัดโปรโมชั่นแคมเปญช้อปยิ่งใหญ่แห่งปีกับโปร 12 .12  แน่นอนว่าขนสินค้ามาให้คุณได้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม พร้อมยกสินค้ายกเว็บมารถกันแบบ 90% เลยทีเดียว พร้อมกับส่วนลดมากมาย กิจกรรมความสนุกมากมาย สินค้าลกราคาพิเศษ ลุ้นรับโค้ดส่วนลดเพิ่ม ดังนั้นห้ามพลาดโดยเด็ดขาด นักช้อปทั้งหลายเตรียมตัวรอกันได้เลย

: บทความที่เกี่ยวข้อง