เพราะ “ดอกไม้” คือ ของขวัญแทนใจ

ใน 1 ปี ก็มีช่วงเวลาต่าง ๆ มากมายที่ผ่านเข้ามา รวมไปถึงเทศกาลสำคัญหรือโอกาสพิเศษ และวันสำคัญต่าง ๆ ผ่านเข้ามามากมายเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น เทศกาลวาเลนไทน์, เทศกาลปีใหม่, คริสมาสต์, วันเกิด,
วันฉลองจบการศึกษา, วันครบรอบ หรือแม้กระทั่งวันที่มีคนจากเราไปแบบไม่มีวันย้อนกลับ และวันอื่น ๆ
แล้วสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับวันเหล่านี้ก็คือ ของขวัญแทนใจสักหนึ่งชิ้น นอกจากจะเป็นพวกของขวัญต่างๆ แล้วสิ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมกันอีกอย่างก็หนีไม้พ้นดอกไม้ ที่สามารถสื่อสารความหมายและสื่ออารมณ์ออกมาแทนคำพูดได้หรือแม้กระทั่งใช้เป็นของขวัญได้ในทุก ๆ โอกาสอีกด้วย

Credit Photo by Annie Spratt on Unsplash

ในปัจจุบันนี้การเดินไปหาเลือกซื้อดอกไม้สวย ๆ สักดอกหรือสักช่อ ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากลำบากพอสมควรเลยทีเดียว แถมยังไม่รู้อีกด้วยว่า ควรเลือกซื้อดอกไม้อะไรสีไหน จะถูกใจคนรับด้วยรึเปล่า แต่เมื่อเราอยู่ในยุคโลกออนไลน์แบบนี้แล้วล่ะก็ การหาดอกไม้สวย ๆ สักดอกนั้น เป็นเรื่องง่ายนิดเดียว ไม่ว่าจะอยากได้ดอกไม้ชนิดไหน ความหมายของดอกไม้เป็นอย่างไร และให้ในเนื่องในโอกาสอะไรก็ตาม แต่ละร้านก็มีมาให้เราได้เลือกกันอย่างมากมาย โดยที่ไม่ต้องเดินเลือกให้เสียเวลา ราคาก็คละกันไปแล้วแต่ชนิดดอกไม้และการจัดแต่งต่าง ๆ
เท่านั้นยังไม่พอร้านดอกไม้เดี๋ยวนี้เค้ามีบริการจัดส่งดอกไม้ให้เราถึงที่อีกด้วย
ถือว่าสะดวกสบายสุด ๆ
แถมยังได้ดอกไม้สดใหม่มาอยู่ในมือได้ทันช่วงเวลาสำคัญอย่างแน่นอน

Credit Photo by Jez Timms on Unsplash

เกริ่นกันมาขนาดนี้แล้วละก็…เตรียมสมุดกับปากกามาพร้อมจดร้านดอกไม้ออนไลน์สุดฮิต ที่เราคัดสรรมาให้คุณได้เลือกซื้อกันให้คนพิเศษในวันพิเศษ ๆ ของคุณกัน รับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

1

Flowers 2 Thailand

ร้านดอกไม้ Flowers 2 Thailand ร้านดอกไม้ออนไลน์อันดับ 1 ทุกช่อถูกจัดอย่างพิถีพิถัน รับประกันความพอใจกับประสบการณ์กว่า 15 ปี แถมยังมีลูกค้ามากกว่า 140 ประเทศที่เข้ามาสั่งกันเลยทีเดียว
Flowers 2 Thailand มีให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันอย่างมากมายหลายอย่างทั้ง ดอกไม้, พรีเซิร์ฟฟลาวเวอร์, เค้ก, ช็อคโกแล็ต, ของขวัญ, พวงหรีด และกระเช้าของขวัญ ในราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 1,000 บาทแล้วแต่ชนิดของดอกไม้และการตกแต่งด้วยนะคะ เท่านั้นยังไม่พอร้าน Flowers 2 Thailand ยังสามารถจัดส่งดอกไม้ได้ในวันเดียวกัน หากสั่งก่อนเวลา 14.00 น. ทางร้นจัดส่งดอกไม้ทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์
ส่วนสินค้าอื่น ๆ วันหยุดราชการไม่ได้จัดส่งนะคะ แต่ดอกไม้จัดส่งตามปกติ และถ้าใครอยากดูรีวิวจากร้านนี้ล่ะก็
ขอบอกเลยว่ารีวิวเพียบอย่างแน่นอน ทั้งในและต่างประเทศพากันมารีวิวไว้เต็มไปหมด

เว็บไซต์ : www.flowers2thailand.com
จัดส่ง : บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ 

2

Flower 24 Hours

ร้านดอกไม้ Flower 24 Hours ดอกไม้ที่พิเศษสุดสำหรับคนพิเศษสุด ร้านนี้รับออกแบบตกแต่งดอกไม้
ทั้งเทศกาลหรือจะเป็นวาระสำคัญต่าง ๆ ก็มีมาให้เราได้เลือกซื้อดอกไม้สวย ๆ กันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
ช่อดอกไม้ ที่มีให้ได้เลือกทั้ง ดอกไม้ขนาดใหญ่, ดอกไม้ VIP, ดอกไม่ใหญ่แบบพิเศษ ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท เป็นต้นไป
ราคาก็ขึ้นอยู่กับชนิดของดอกไม้ ขนาด และการตกแต่งต่าง ๆ ด้วยนะคะ นอกจากนี้ร้านนี้
ยังมี เค้ก, คุ้กกี้, ช็อคโกแลต และของขวัญ ที่เราสามารถเลือกซื้อเพิ่มเติมได้อีกด้วย
Flower 24 Hours ยังรับประกันความพึงพอใจ ด้วยประสบการณ์ในวงการดอกไม้ มากกว่า 17 ปี
กันเลยทีเดียว

เว็บไซต์ : www.Flower24hours.com
จัดส่ง : บริการจัดส่งสินค้าตลอด 24 ชั่วโมง (ในกรุงเทพฯ และเขตใกล้เคียง)

3

Flower by MelRose

ร้านดอกไม้ MELROSE ร้านนี้มีธุรกิจหลักในการจัดจำหน่ายดอกไม้สด และดอกไม้ประดิษฐ์ รวมถึงการจัดดอกไม้นอกสถานที่และรับสอนจัดดอกไม้อีกด้วย การันตีชื่อเสียงและประสบการณ์มากกว่า 20 ปี นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นใหม่ ๆ มาให้เราได้เลือกซื้อดอกไม้ให้คนสำคัญกันตลอดอีกด้วย เราสามารถการเลือกสรรดอกไม้ได้ตามใจชอบ สามารถเลือกสี เลือกราคา เลือกรูปแบบที่ถูกใจด้วยตัวของเราเอง และถ้าใครที่ยังคิดไอเดียดอกไม้
ไม่ออก ทางร้านก็มีตัวช่วยในการแนะนำดอกไม้ที่เกี่ยวกับโอกาสต่าง ๆ ที่เราต้องการ รวมถึงรูปแบบการจัดอีกด้วย
ในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท

เว็บไซต์ : www.flowerbymelrose.net
จัดส่ง : บริการจัดส่งสินค้าในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

4

Cally Lily Florist

ร้าน Cally Lily Florist ร้านดอกไม้ที่มีดีไซน์หรูหรา มีดอกไม้หลากหลายแบบ หลากหลายดีไซน์มาให้ได้เลือกกัน ทั้งช่อดอกไม้, แจกันดอกไม้, ตุ๊กตาช่อดอกไม้, กระเช้าผลไม้, พวงหรีด, ช่อดอกไม้โทนสีผสม
ในราคาเริ่มต้นหลักพันบาท
 ซึ่งราคาก็ขึ้นอยู่กับดอกไม้และก็ขนาดของดอกไม้ด้วยนะคะ  รับรองว่าใครที่ชอบดอกไม้สไตล์เรียบ ๆ สวยหรูแล้วละก็ ร้านนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน มีให้ครบทุกบริการทั้ง ดีไซน์ออกแบบการจัดดอกไม้ ช่อกุหลาบ, ช่อลิลลี่, ช่อดอกทิวลิป, ไฮเดรนเยีย รวมไปถึงดอกไม้จากต่างประเทศทุกประเภท จัดแต่งโดยทีมงานมืออาชีพประสบการณ์กว่า 20 ปีกันเลยทีเดียว

เว็บไซต์ : www.callylily.com
จัดส่ง : บริการจัดส่งสินค้าตลอด 24 ชั่วโมง (ส่งฟรี! ในกรุงเทพฯ 24 ชั่วโมง)

5

Rak Flower

ร้านดอกไม้ Rak Flower รักษ์ฟลาวเวอร์ ร้านนี้รับจัดดอกไม้ ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันพร้อมดอกไม้สด สดใหม่เมื่อถึงมือคุณลูกค้าอย่างแน่นอน ร้าน รักษ์ฟลาวเวอร์ มีดอกไม้หลายแบบให้เราได้เลือกซื้อกันได้ตามโอกาสต่างๆ เช่น ช่อดอกไม้แต่งงาน, ช่อดอกไม้รับปริญญา, กระเช้าดอกไม้เยี่ยมคนป่วย บอกได้เลยว่าถูกใจกันอย่างแน่นอน เพราะร้านนี้เค้ามีแบบให้เลือกเยอะพอสมควรเลยทีเดียว อยากได้ดอกไม้อะไร แบบไหนร้านนี้เขาก็จัดมาให้หมด ในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน และนอกจากนี้ร้านนี้ยังมีการเก็บรักษาดอกไม้ ก่อนถึงมือลูกค้า เพื่อให้ดอกไม้มีสีสันสดใส และสดใหม่ก่อนถึงมือคุณลูกค้าอีกด้วย

เว็บไซต์ : www.rakflower.com (สั่งออนไลน์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง)
จัดส่ง : บริการจัดส่งสินค้า ส่งฟรี! ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล

6

LoveYouFlower

ร้านดอกไม้ LoveYouFlower ดอกไม้ให้แทนความรู้สึกดีิ ๆ ของคุณ ร้านนี้เราขอบอกเลยว่ามีให้คุณครบครันในร้านเดียวอย่างแน่นอน ทั้งช่อดอกไม้, แจกันดอกไม้, กระเช้าดอกไม้, กระเช้าผลไม้, กระเช้าของขวัญ, ดอกไม้ประดิษฐ์, ช่อลูกโป่งหรือแม้แต่ของขวัญต่าง ๆ ที่บอกได้เลยว่าราคาสบายกระเป๋าสุดๆ คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน ที่นี่มีดอกไม้สไตล์ที่เหมาะสมกับทุก ๆ โอกาสสำคัญของคุณอย่างแน่นอน
LoveYouFlower จะสร้างสรรความสวยงามของดอกไม้ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมีหลากหลายสาขา ที่จะทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าของมาถึงมือเราแบบทันเวลา คุณภาพดีและสดใหม่สวยงามอย่างแน่นอน

เว็บไซต์ : www.Loveyouflower.com (สั่งออนไลน์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง)
จัดส่ง : บริการจัดส่งสินค้า ส่งฟรี! ทั่วกรุงเทพฯ และบางพื้นที่ใกล้เคียง

7

Miss Lily

ร้านดอกไม้ มิสลิลลี่ ฟลาวเวอร์ ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2541 ที่มีบริการส่งดอกไม้ในรูปแบบ ช่อดอกไม้, แจกันดอกไม้, พวงหรีด, กระเช้าดอกไม้ และของขวัญอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งร้าน มิสลิลลี่ ฟลาวเวอร์ มีทั้งดอกไม้สดและช่อดอกไม้หลากหลายรูปแบบ มาให้เราได้เลือกซื้อกัน ในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท การตกแต่งดอกไม้ของร้านนี้ก็จะมีการจัดดอกไม้ที่เป็นเอกลักษณ์รูปแบบของตัวเองชื่อ “Raybana” (เรย์บาน่า)
จะประกอบไปด้วยความเป็นธรรมชาติ กลมกลืนกับรูปแบบ และมีสีสันหลากหลายให้เราได้เลือก ที่รับรองเลยว่าไม่ซ้ำกับร้านอื่น ๆ อย่างแน่นอน

เว็บไซต์ : www.misslily.com (สั่งออนไลน์ ได้ตั้งแต่เวลา 08.00-21.00 น.)
จัดส่ง : บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ

8

The Flower 2 You

ร้าน The Flower 2 You คือ ร้านดอกไม้ออนไลน์ มีบริการจัดส่งดอกไม้ทั่วไทย ไม่ว่าคุณจะอยู่ใกล้หรือไกล ก็สามารถส่งความรู้สึกผ่านดอกไม้สวย ๆ และของขวัญได้อย่างแน่นอน ร้านนี้มีความหลากหลาย มาให้เราได้เลือกกัน ทั้งช่อดอกไม้, แจกันดอกไม้, กระเช้าดอกไม้, ดอกไม้ประดิษฐ์, พวงหลีด, ที่คัดเลือกมาให้เราอย่างดี ดอกไม้ก็มีหลากหลายทั่ง ดอกกุหลาบ, ลิลลี่, คาเนชั่น, เยียบีร่า, ไฮเดรนยีย, กล้วยไม้ และอื่น ๆ อีกมากมายเลยทีเดียว โดยราคาเริ่มต้นที่หลักพันเท่านั้น นอกจากนี้ถ้าหากยังไม่รู้ว่าควรเลือกดอกไม้แบบไหนหรือชนิดใด ที่ร้านมีแบบต่าง ๆ สำหรับโอกาสพิเศษต่าง ๆ ให้เราได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

เว็บไซต์ : www.theflower2you.com (สั่งออนไลน์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง)
จัดส่ง :  บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ

9

Love Link Flower

ร้านดอกไม้ Love Link Flower ร้านดอกไม้สื่อรักส่งดอกไม้แทนความรู้สึก คุ้มค้ากับดอกไม้ราคาสมเหตุสมผล เชื่อมั่นได้อย่างแน่นอน เพราะร้านนี้รีวิวเพียบ อีกทั้งแบบสินค้ายังเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของร้าน Love Link Flower เท่านั้น รับรองเลยว่าร้านนี้ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาทเท่านั้น
แถมยังมีแบบสินค้าให้เลือกกันมากมายทั้ง ช่อดอกไม้, พวงหรีด, ช่อดอกไม้ตุ๊กตา, แจกันดอกไม้ และอื่น ๆ
ที่นำไปใช้ได้กับทุกโอกาสสำคัญและกับคนพิเศษ ดีไซน์การออกแบบดอกไม้ของร้านนี้ ขอกระซิบเลยว่าถูกอกถูกใจใครหลายคนอย่างแน่นอน

เว็บไซต์ : www.lovelinkflower.com (สั่งออนไลน์ ได้ตั้งแต่เวลา 08.30-18.00 น.)
จัดส่ง :  บริการจัดส่งสินค้า ส่งฟรี! ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล

10

BKK FLORIST

ร้านดอกไม้ บีเคเคฟลอริสต์ ร้านจัดส่งอกไม้ ต้องไม่ลืม…คิดถึงร้านนี้เลย นอกจากนี้ยังมีสินค้ามากมายให้เราได้เลือกซื้อกันทั้ง ช่อดอกไม้ พวงหรีด ดอกไม้เทศกาลต่าง ๆ กระเช้าดอกไม้ กระเช้าของขวัญ ที่เราสามารถสั่งกันได้ทุกเทศกาล และสามารถเลือกแบบเองได้ตามใจชอบ การันตีคุณภาพแล้วก็ความสวยงามอย่างแน่นอน
แถมร้านนี้ยังมีดีไซน์ที่มีสไตล์การตกแต่งเป็นของตัวเอง อีกทั้งดอกไม้สามารถเก็บไว้ได้นานอีกด้วย
แถมราคาเริ่มต้นที่หลัก 1,000 บาทเท่านั้น

เว็บไซต์ : www.bkkflorist.com 
จัดส่ง :  บริการจัดส่งสินค้าทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล (จันทร์-ศุกร์)


เรียกได้ว่า 10 เว็บไซต์ ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ มีแต่ความสวยความงามของเหล่าบรรดาดอกไม้เต็มไปหมด ส่วนใครที่กำลังมองหาช่อดอกไม้อยู่นั้น สามารถเลือกจากร้านข้างบน ที่เราคัดสรรมาให้คุณกันได้เลยนะคะ เข้าไปดูแล้วชอบร้านไหน ก็สั่งร้านนั้นกันได้เลยค่ะ