ซื้อเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี ? 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าฝุ่นละออง PM 2.5 ในประเทศไทย ยังคงเป็นปัญหาระดับชาติ ที่หลายหน่วยงานต่างพยายามเร่งหาวิธีแก้ไข แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อย่างที่ทราบกันดีว่าเรื่องของสภาพอากาศเป็นสิ่งที่ยากจะควบคุม เพราะฉะนั้นควรใส่ใจดูแลสุขภาพของตัวเอง และคนรอบข้างอย่างสม่ำเสมอจะดีที่สุด ที่สำคัญคืออย่าลืมใส่หน้ากากอนามัย N 95 ทุกครั้งที่ออกจากบ้าน เพื่อป้องกันฝุ่นละอองเข้าสู่ร่างกาย นอกจากนี้การมีเครื่องฟอกอากาศในบ้าน ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ปกป้องคนในบ้านจากภภัยร้ายของฝุ่นละอองได้เช่นกัน!

และเมื่อฝุ่นละออง PM 2.5 เป็นปัญหาที่ใครหลายคนต่างให้ความสำคัญ และหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ปีใหม่ปีนี้ การมอบเครื่องฟอกอากาศให้เป็นของขวัญ จึงเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์อย่างมาก เชื่อเถอะว่าใครได้ไปเป็นต้องปราบปลื้มใจอย่างมาก ถือเป็นการส่งมอบความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนปีใหม่ ที่สร้างความประทับใจแก่ทั้งผู้ให้ และผู้รับ ว่าแต่…จะซื้อเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี ? เรามีเครื่องฟอกอากาศคุณภาพดีจากแบรนด์ดัง ที่ได้รับความนิยมในปี 2019-2020 มาแนะนำ โดยแต่ละชิ้นพร้อมดูแลสุขภาพให้ปลอดภัยจากฝุ่นละอองได้เป็นอย่างดี

 1.  Mi Air Purifier 3H 

เครื่องฟอกอากาศตัวดังจากเสี่ยวหมี่ ที่ใครหลายคนต่างรีวิวเอาไว้ว่าคุณภาพเลิศ! โดยเป็นเครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะที่รองรับ Google Assistant มีจอแสดงผล OLED สามารถปรับแรงลมได้โดยที่ไม่ต้องใช้รีโมท มาพร้อมระบบสัมผัสที่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย สามารถตรวจเช็คค่า AQI ได้แบบเรียลไทม์

 2.  Hatari 

มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องคนในบ้านจากสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ แบคทีเรีย ไวรัส และกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ตัวเครื่องปุ่มกดระบบสัมผัสแบบ Touch Screen ใช้งานง่าย มีระบบกรองอากาศ 4 ขั้นตอน และมีความเร็วลมถึง 4 ระดับ

 3.  DAIKIN

มาพร้อมระบบฟอกอากาศภายในเครื่องแบบ Streamer ช่วยยับยั้งการเกิดเชื้อราในบ้าน รวมถึงยับยั้งเชื้อรา ไวรัส และกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพดี ที่ช่วยฟอกอากาศเสียออกจากภายในบริเวณบ้าน

 4.  Philips 

มาพร้อมการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์และแผ่นกรอง NanoProtect Pro สามารถกำจัดอนุภาคที่มีขนาดเล็กถึง 0.02um รวมถึงกรองก๊าซอันตราย เช่น ก๊าซฟอร์มาลดีไฮด์และสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่ายได้อีกด้วย 

 5.  MEIER 

ช่วยเพิ่มความชื่นที่ทำให้หายใจได้สะดวก พร้อมปกป้องสุขภาพคนในบ้านจากแบคทีเรีย ฝุ่นละออง และกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ อีกทั้งสามารถกำจัดยุง รวมถึงแมลงอื่นๆ ได้อีกด้วย

 6.  Bwell

พร้อมปกป้องคนในบ้านจากฝุ่นละออง ฆ่าเชื้อโรค และกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ อีกทั้งสามารถตรวจจับมลพิษได้ด้วยระบบ Pollution Sensor เหมาะอย่างยิ่งสำหรับบ้านที่มีผู้สูงอายุ และเด็กทารก

 7.  Humidifier 

ช่วยฟอกอากาศเสียภายในบ้าน และเพิ่มความชื้นได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังช่วยลดอาการแพ้ ช่วยให้นอนหลับสบาย มีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะแก่การพกพา ใช้งานง่ายแค่เชี่ยวต่อด้วย USB

 8.  Sharp

มาพร้อมระบบการกรองฝุ่นและเทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์ ช่วยทำให้อากาศในห้องสะอาดขึ้น มีความปลอดภัยสำหรับเด็กเล็ก

 9.  MITSUTA

เครื่องฟอกอากาศ 6 ขั้นตอน สามารถปรับความแรงได้ 3 ระดับ กำจัดฝุ่นละออง PM2.5 ภายในบ้านได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังสามารถกำจัดสารเคมี และกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย

 10.  Smarthome Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศขาดพกพา ที่สามารถใช้ได้ทั้งภายบ้าน และในรถยนต์ ใช้งานง่ายผ่าน USB สามารถกรองฝุ่นละอองได้ถึง 99.97%

ไม่ว่าจะซื้อให้ตัวเอง หรือซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ ก็ถือเป็นไอเทมที่มีประโยชน์ พร้อมปกป้องคนในบ้านจากสภาพอากาศที่ย่ำแย่ มอบอากาศที่แสนบริสุทธื์ได้อย่างดีเยี่ยม โดยสามารถหาซื้อได้ที่ Lazada ซึ่งมีเครื่องฟอกอากาศหลายยี่ห้อ หลายรุ่น และหลายแบบให้เลือกซื้อมากกว่าพันรายการ อีกทั้งยังมาพร้อมส่วนลดที่คุ้มแสนคุ้ม เผลอๆ อาจได้สินค้าอื่นติดมือมาด้วย เพราะตอนนี้ลาซาด้ามีส่วนลดแบบจัดเต็มส่งท้ายปี 2021 ที่คุ้มค่าแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก

 บทความที่เกี่ยวข้อง