10 สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ที่ได้รับความนิยมในปี 2020

แนะนำ Smart Watch ใช้ดีจนถึงปี 2021

สมาร์ทวอทช์หรือนาฬิกาอัจฉริยะกลายเป็นแก็ดเจ็ตที่หลายคนนิยมใช้ เนื่องจากสามารถใช้งานได้หลายอย่าง เป็นมากกว่าการใช้งานดูเวลา ไม่ว่าจะเป็นแชทข้อความ โทรศัพท์ ฟังเพลง รวมถึงการใช้งานเพื่อสุขภาพ อาทิ วัดอัตราการเต้นของหัวใจ จับจำนวนก้าวเดิน จับเวลาออกกำลังกาย ผ่านการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน สำหรับใครที่สนใจคงกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งสมาร์ทวอทช์ราคาสบายกระเป๋าอยู่ ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำสมาร์ทวอทช์ยอดนิยมในปี 2020 ใช้ดีจนถึงปี 2021

1 สมาร์ทวอทช์ Xiaomi รุ่น Mi Band 4

สมาร์ทวอทช์รุ่นยอดนิยมที่หลายคนเลือกซื้อ ด้วยราคาที่จับต้องได้แต่มีฟังก์ชั่นครบครัน โดยมีคุณสมบัติเด่นดังนี้ หน้าจอระบบสัมผัส ให้สีคมชัด กันน้ำ สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจและการนอน จับข้อมูลการเดินและจำนวนก้าว ดูข้อความ การโทร แจ้งเตือนแอป ฟังเพลง ใช้งานได้นานสูงสุด 20 วันโดยไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่

2 สมาร์ทวอทช์ MYKRONOZ รุ่น ZEFIT4HR

คุณสมบัติของสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้คือ สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ การเผาผลาญแคลอรี่ วัดคุณภาพการนอนหลับ รวมถึงการโทร ข้อความ อีเมล และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถฟังเพลงและถ่ายภาพ โดยไม่ต้องสั่งการจากมือถือได้อีกด้วย

3 สมาร์ทวอทช์ MYKRONOZ รุ่น ZeCircle2

สมาร์ทวอทช์ที่มีคุณสมบัติเพื่อติดตามและเก็บสถิติการเคลื่อนไหวร่างกายของผู้สวมใส่ กันน้ำ กันฝน สามารถใช้งานโดยไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ได้ยาวนานกว่า 5 วัน รวมไปถึงการใช้งานอื่น ๆ เช่น การโทร การแชท การแจ้งเตือนแอปพลิเคชัน ฟังเพลง

4 สมาร์ทวอทช์ FITBIT รุ่น Inspire

สมาร์ทวอทช์ที่ช่วยติดตามการนอนหลับ การเผาผลาญแคลอรี่ นับจำนวนก้าว และอื่น ๆ เพื่อสุขภาพของคุณ รวมไปถึงการทำกิจกรรมต่าง ๆ ใช้งานได้ง่ายเพียงควบคุมบนหน้าจอ

5 สมาร์ทวอทซ์ SUUNTO รุ่น 3 Fitness

สมาร์ทวอทช์ที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้คนปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมในชีวิตประจำวันและการออกกำลังกาย ใช้งานง่ายผ่านการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

6 สมาร์ทวอทช์ MYKRONOZ รุ่น ZeRound2 HR (Elite)

สมาร์ทวอทช์ที่สามารถเปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกาและสายได้ สามารถใช้งานผ่านการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

7 สมาร์ทวอทช์ SAMSUNG รุ่น Gear Fit2 Pro

สมาร์ทวอทช์จากซัมซุง สามารถสวมใส่ขณะว่ายน้ำหรืออาบน้ำได้ และยังมีแอปพลิเคชัน Speedo เพื่อติดตามและเก็บสถิติสำหรับการดูแลสุขภาพของคุณ

8 สมาร์ทวอทช์ SUUNTO รุ่น 3 Fitness

สมาร์ทวอทช์ที่คุณสามารถสร้างตารางการออกกำลังกายได้เองล่วงหน้า 7 วัน และยังสามารถแนะนำแนวทางการออกกำลังที่เหมาะสมได้แบบเรียลไทม์

9 สมาร์ทวอทช์ TICWATCH รุ่น C2

สมาร์ทวอทช์ที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะทางการหรือสบาย ๆ กันน้ำกันฝุ่น มีระบบ GPS สามารถติดตามการออกกำลังกายได้อย่างแม่นยำ

10 สมาร์ทวอทช์ FOSSIL Gen 4 Venture

สมาร์ทวอทช์ดีไซน์คลาสสิคโมเดิร์น สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ รองรับระบบ GPS มีระบบชำระเงินผ่าน Google Pay ใช้งานง่ายผ่านการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน และสามารถปรับเปลี่ยนหน้าปัดและสายได้

READ MORE