ads

ร้านค้าถุงเงินที่ ชลบุรี ใช้ที่ไหนดี

ตอนนี้เรียกได้ว่าใครๆ ต่างก็กำลังตื่นตัวกับ นโยบาย ชิม ช้อป ใช้ ที่แจกเงิน 1,000 บาท สำหรับกิน เที่ยว ช้อป ปิ้ง ภายในประเทศ ที่ถือเป็นการกระตุ้นเศรษกิจในประเทศให้มีความคึกคักมากยิ่งขึ้น ซึ่งผู้ที่ต้องการใช้สิทธิ์ก็สามารถลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ พร้อมทั้งเริ่มใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย. 62 ซึ่งมีหลากหลายจังหวัดให้เลือกใช้จ่าย ทั้งในส่วนของภาคกลาง ภาคเหรือ ภาคอีสาน ภาคใต้ เรียกได้ว่าสามารถใช้ได้เกือบทุกจังหวัดในประเทศไทยตามที่ลงทะเบียนไว้ แน่นอนว่ามีอยู่หนึ่งจังหวัดที่เป็นที่น่าสนใจของใครหลายๆ คนที่เลือกลงทะเบียนไว้ เพราะเป็นจังหวัดที่มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวและร้านค้าที่เข้าร่วมรายการไม่น้อย คือ จังหวัดชลบุรี

จังหวัดชลบุรีถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มี ที่เที่ยวหลากหลายทั้งทะเล แหล่งที่เที่ยวธรรมชาติ และหากต้องการใช้ชิม ช้อป ใช้ ในจังหวัดชลบุรี สามารถใช้ที่ร้านไหนได้บ้าง ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ก็ได้รวบรวม 10 ร้านค้าถุงเงิน จ.ชลบุรี ที่น่าสนใจ มีที่ไหนบ้าง?

“ชิม”

1.HOME สเต็กกระทะร้อน

ร้านสเต็กกระทะร้อน เจ้าอร่อยที่ขึ้นชื่อ ใครที่แวะมาเที่ยวแถวๆ สวนเสือก็สามารถแวะทานได้ ทั้งเมนูสเต็กระทะร้อน และเมนูทานเล่นหลากหลาย

2.The Garden Cafe’ coffee & food

ร้านอาหารแนวฟิวชั่นส์ ที่มีทั้งอาหารไทย และอาหารญี่ปุ่น ตั้งอยู่ที่สัตหีบ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งของคาว ของหวานและเครื่องดื่มที่ต้องมาลอง

3.ก.กุ้งบางแสน

ไปถึงแหล่งทะเลทั้งทีต้องไม่พลาดทานอาหารแนวซีฟู้ด ที่ให้เลือกทานกันได้หลากหลายทั้งกุ้งตัวใหญ่ๆ หรือ หอย ปู ปลา ปลาหมึก ก็มีเมนูให้ได้เลือกทาน กับกุ้งเผาชั่งตามน้ำหนักและมีเมนูอาหารทะเลให้เลือกสั่งหลากหลาย

“ช้อป”

1.OTOP

จะเลือกซื้อสินค้าทั้งที ไปถึงชลบุรีต้องซื้อสินค้า OTOP ของดีของจังหวัด ซึ่งเป็นสินค้าโอท็อปขึ้นชื่ออีกทั้งมีสินค้าให้เลือกซื้อมากมาย ทั้งของกิน ของใช้ ของฝากต่างๆ จากกลุ่มแม่บ้านในจังหวัดชลบุรี

2.สมาคมนวดแผนไทย

ใครที่ไม่อยากช้อปปิ้งแต่อยากผ่อนคลายร่างกาย โดยการนวดแผนไทยเพื่อการผ่อนคลาย หรือ บรรเทาอาการเมื่อยล้า

3.กระเป๋าHandmade อำพล

ใครที่กำลังมองหาของฝากแบบ Handmade สำหรับกระเป๋าทำมือ ที่มีกระเป๋าหลากหลายรูปแบบ ให้เลือกซื้อใช้ หรือ เลือกซื้อเป็นของฝากเก๋ๆ ได้อีกด้วย

“ใช้”

1.FLIPPER HOUSE HOTEL
โรงแรมที่ตั้งอยู่บริเวณริมหาดให้คุณสามารถพักผ่อน พร้อมชมบรรยากาศความสวยงามในท้องทะเลได้อย่างเต็มที่ ตั้งอยู่ใจกลางกลางพัทยา

2.LEVANA HOTEL
โรงแรมที่ตั้งอยู่บริเวณพัทยากลางที่ให้คุณสามารถเลือกพักผ่อนได้อย่างเต็มที่พร้อมบรรยากาศสวยๆ ริมทะเล ในราคาที่ไม่สูงเกินไป พร้อมใกล้แหล่งท่องเที่ยวอีกหลากหลาย

3.เซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน
โรงแรม เซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน อีกหนึ่งโรงแรมที่สามารถใช้พักผ่อนได้หย่อนใจได้ ตั้งอยู่บริเวณหาดจอมเทียน

4.เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
โรงแรมที่พักที่มีบริการให้ครบ ตั้งอยู่ที่สัตหีบ พัทยา พร้อมความสวยงามของตัวที่พักที่ติดโรงแรมให้คุณได้ดื่มด่ำบรรยากาศแบบทะเลอย่างเต็มที่

สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งที่ใช้จาก ชิมช้อปใช้ ก็สามารถเข้าไปเสิร์จหาข้อมูลร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้จากเว็บไซต์ ชิมช้อปใช้ กับรายชื่อร้านค้าถุงเงิน ในจังหวัดที่คุณเลือกลงทะเบียนให้สามารถใช้สิทธิ์ได้ หลากหลายตามที่ต้องการนอกจากนี้ยังมี หมวดร้านธงฟ้า และหมวดหมู่ทั่วไปอีกด้วย ใครที่เลือกลงทะเบียนที่ชลบุรีไว้ก็อย่าลืมตามรอยไปชิมช้อปใช้ตามพิกัดร้านที่เราแนะนำกันได้นะคะ

 READ MORE :