Home สำรวจตลาด 10 ของขวัญวันคริสต์มาส ราคาไม่แพง มอบให้ผู้ใหญ่

10 ของขวัญวันคริสต์มาส ราคาไม่แพง มอบให้ผู้ใหญ่

10 ของขวัญวันคริสต์มาส ราคาไม่แพง ซื้อได้ที่ไหน? 

สวัสดีค่ะ…เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก นี่ก็มาถึงวันที่ 30 พฤศจิกายนแล้ว เหลือเวลาอีกเพียงหนึ่งเดือนเท่านั้น ก็จะถึงวันสิ้นปี เชื่อว่าหลายคนนั้นจะต้องกำลังมองหาไอเทม หรือ สถานที่เที่ยวกันอย่างแน่นอน เพื่อใช้เวลาหยุดพักผ่อนกับครอบครัว หรือ คนพิเศษ แต่ในวันสิ้นปีแบบนี้เป็นเทศกาลที่มีวันหยุดพักผ่อนยาว ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่เราจะเห็นหลายคนนั้นมองหาสถานที่เที่ยว และที่สำคัญเลยของขวัญปีใหม่ที่ขาดไม่ได้ อีกทั้งยังเป็นเทศกาลวันคริสต์มาที่หลายคนนั้นอยากได้ของขวัญจากซานตาคลอสอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เราก็มาพร้อมของขวัญคริสต์มาสที่ให้คุณได้เลือกง่ายๆ มอบให้กับคุณผู้ใหญ่ ในงบสุดประหยัด

ของขวัญวันคริสต์มาส มอบให้ผู้ใหญ่ เลือกแบบไหนดี 

งานนี้ใครที่กำลังมองหาของขวัญวันคริสต์มาสให้กับญาติผู้ใหญ่ ไม่ต้องคิดมากอีกแล้ว ว่าจะเลือกอะไรดี แบบไหนดี เพราะเราขนมาให้คุณได้เลือกช้อปกันแบบจัดเต็ม อีกทั้งสินค้าแต่ละชิ้นนั้นก็ยังเป็นสินค้าคุณภาพและต้องถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน กับ 10 ของขวัญวันคริสต์มาส ราคาไม่แพง มอบให้ผู้ใหญ่ เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีไอเทมอะไรน่าสนใจบ้าง และจะถูกใจมากน้อยแค่ไหน

1. ถุงผ้าลายคริสต์มาส

ถุงผ้าลายคริสต์มาส เหมาะสำหรับเทศกาลวันสำคัญๆ เลือกถุงผ้าลายน่ารักๆ มอบให้เป็นของขวัญเป็นที่สุด แนะนำเลือกใส่ของขวัญใส่ถุงอย่างเช่น ลูกกวาด ช็อกโกแลต รับรองเป็นปลื้มอย่างแน่นอน

2. ดอกไม้แห้งหอม

ดอกไม้แห้งหอม เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความหอม เลือกความหอมจากดอกไม้ แนะนำว่าเลือกเป็นดอกไม้แห้งหอม ที่กลิ่นให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายๆ 

3. อุปกรณ์ชงชา

อุปกรณ์ชงชา สำหรับญาติผู้ใหญ่ หรือ ผู้รักการดื่มชาเป็นชีวิตจิตใจ เลือกเครื่องชงชาที่มีการออกแบบสวย หรูหรา ขนาดกระทัดรัด

4. กล่องใส่เครื่องประดับ

แนะนำ กล่องใส่เครื่องประดับ เลือกกล่องที่มีการออกแบบใส่เครื่องประดับเก๋ๆ แนะนำเลือกกล่องที่มีการแกะสลัก มีความทันสมัย

5. เนคไท

เลือกเนคไทที่มีการออกแบบสวย จากแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่ง ให้ผู้ใหญ่ แนะนำลายที่เป็นสีพื้นๆ เรียบง่าย

6. นาฬิกา

นาฬิกาแบรนด์ที่มีการออกแบบสวย ดูดี เลือกที่เหมาะและตอบโจทย์การใช้งานของผู้รับ เพราะนอกจากจะใช้ดูเวลาได้แล้ว ยังสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี

7. อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

การเลือกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ถือเป็นตัวเลือกที่ดี อาจจะเลือกของขวัญอย่างเช่น กล้อง มือถือ โน๊ตบุ๊ก เป็นต้น ที่เหมาะ หรือ อาจเป็นสิ่งที่เขาใช้งานเป็นประจำ 

8. น้ำหอม

เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดได้ดี เลือกน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมของดอกไม้ มีความเป็นธรรมชาติ รู้สึกผ่อนคลาย สบาย และยังต้องเป็นกลิ่นที่ไม่แรงจนเกินไป

9. ผ้าพันคอ

เข้าสู่ช่วงปลายปี ของขวัญที่เหมาะที่สุดคงจะเป็น ผ้าพันคอที่ช่วยมอบความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย เนื่องจากเป็นช่วงที่มีสถาพอากาศหนาวเย็น

10. รองเท้าบูท

รองเท้าบูทไอเทมที่ขาดไม่ได้ เนื่องจากเราต้องสวมใส่ทุกวัน ยิ่งช่วงวันคริสต์มาส สถาพอากาศหนาวเย็นแบบนี้ รองเท้าที่ช่วยมอบความอบอุ่นก็เป็นตัวเลือกที่ดี

10 ของขวัญวันคริสต์มาส หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Lazada, shopee, Central, Shopat24,  Jd เป็นต้น

เรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่พิเศษ และสามารเลือกซื้อได้งาน ของขวัญวันคริสต์มาสที่เราได้กล่าวไปข้างต้น จะเห็นได้ว่าเป็นไอเทมที่เหมาะ และตอบโจทย์การใช้งานสำหรับผู้ใหญ่มากที่สุด ดังนั้นสามารถเลือกช้อปได้เราตามแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ซึ่งตอนนี้ก็มีการจัดแคมเปญช้อปครั้งยิ่งใหญ่ 12.12 ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าในราคาสบายกระเป๋า สำหรับเรื่องราคานั้นอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด เพราะฉะนั้นแล้วก่อนสิ้นปี อย่าลืมมาเลือกช้อปไอเทมที่กล่าวไปข้างต้นกับแหล่งช้อปปิ้งที่คุณชื่นชอบ รับรองว่างานนี้คุณได้เลือกช้อป ในราคาสบายกระเป๋า ผู้รับต้องยิ้มแกล้มปริอย่างแน่นอน อย่าลืมมาเลือกซื้อด้วยกัน ให้คุณเป็นผู้ให้ที่มีความสุขที่สุดอีกคน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version