Home สำรวจตลาด 10 ของขวัญวันคริสต์มาสให้แฟน 2022 ซื้ออะไรดี ที่รับรองว่าประทับใจ!

10 ของขวัญวันคริสต์มาสให้แฟน 2022 ซื้ออะไรดี ที่รับรองว่าประทับใจ!

10 ของขวัญวันคริสต์มาสให้แฟน 2019 ซื้ออะไรดี ที่รับรองว่าประทับใจ!

ของขวัญวันคริสต์มาสให้แฟน ซื้ออะไรดี ที่จะได้ใจเธอ

We wish you a Merry Christmas….ในช่วงเทศกาลปลายปีเช่นนี้ เทศกาลคริสต์มาสก็ถือเป็นช่วงเทศกาลสำคัญที่หลายๆ คนให้ความใส่ใจพร้อมทั้งเตรียมเลือกหาของขวัญให้คนรู้ใจหรือคนพิเศษ เนื่องจาก ในวันที่ 25 ธันวาคม นั้นตรงกับวันคริสต์มาส นั้นจะเป็นเทศกาลเฉลิมฉลองวันประสูติของพระเยซู จะมีการเฉลิมฉลองและประดับต้นคริสต์มาสและมอบของขวัญให้แก่กัน ซึ่งการแลกเปลี่ยนของขวัญในวันคริสต์มาส เริ่มมาจากเมือง Saturnalia ต่อมาชาวคริสต์ได้มีการรับประเพณีการมอบของขวัญเข้ามา

ซึ่งช่วงนี้เรียกได้ว่าใครๆ ก็กำลังมองหาของขวัญกันเป็นอย่างมาก เพราะใกล้ถึงช่วงเทศกาลหลายๆ เทศกาลในช่วงปลายปี ที่มีทั้งคริสต์มาสและปีใหม่ แต่การเลือกของขวัญก็ไม่ใช้เรื่องง่ายสำหรับใครหลายๆ คนโดยเฉพาะการเลือกซื้อให้แก่คนรัก หรือ แฟนของคุณนั่นเอง ในช่วงเทศกาลเช่นนี้ควรซื้ออะไรให้ประทับใจดี และคิดว่าแฟนคุณชอบอย่างแน่นอน อีกทั้งบางคนอาจจะมีความเชื่อที่ว่าห้ามซื้อ ผ้าเช็ดหน้า รองเท้า นาฬิกาให้แฟน เพราะอาจทำให้ความรักสะดุด หรือมีปัญหาได้นั้นก็ถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคลนั่นเอง

สำหรับวันนี้ Promotions.co.th ก็ได้รวบรวม 10 ของขวัญวันคริสต์มาสให้แฟน 2022 ซื้ออะไรดี ที่รับรองว่าประทับใจ! มาฝากกันค่ะ

1.ตุ๊กตา

ตุ๊กตา ของขวัญสุดฮิต ที่หากคิดอะไรไม่ออกจริงๆ ลองหาตุ๊กตาน่ารักๆ สักตัว จะตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ซื้อที่อยากมอบให้แก่ผู้รับ หรืออยากเซอร์ไพรส์ด้วยตุ๊กตาตัวใหญ่ก็สามารถ เลือกสั่งซื้อไปเซอร์ไพรส์ถึงหน้าบ้านได้เช่นเดียวกันรับรองว่าเป็นปลื้มอย่างแน่นอนโดยเฉพาะสาวๆ นั่นเอง แต่ก็ใช่ว่าตุ๊กตาเหล่านั้นไม่มีความหมายนะจ๊ะ เพราะอาจจะเป็นสิ่งของแทนใจหรือตุ๊กตาตัวโปรดของแฟนเราก็ได้เช่นกัน

2.น้ำหอม

ไอเทมหลักที่เรียกได้ว่าหลายๆคนนิยมมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลสำคัญ อาจจะเลือกจากแบรนด์ที่คนรู้ใจคุณชื่นชอบ หรือลองสังเกตจากกลิ่นที่แฟนคุณใช้เป็นประจำ หรืออาจเซอร์ไพรส์ด้วยแบรนด์หรือกลิ่นที่แฟนคุณอยากได้ ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลากหลายแบรนด์ที่เป็นตัวเลือกให้คุณได้ซื้อในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่นเลยก็มี

3.นาฬิกาตั้งโต๊ะ

นาฬิกาตั้งโต๊ะอีกหนึ่งตัวเลือกยอดนิยมที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อเป็นของขวัญในช่วงคริสต์มาสได้ อีกทั้งยังเป็นของแทนใจที่ให้เราสามารถเลือกรูปแบบที่ต้องการได้หลากหลายแบบ ลองเลือกนาฬิกาตั้งโต๊ะ หรือ แขวนผนังแบบเก๋ สวยๆ สักอันเป็นของขวัญในช่วงคริสต์มาสนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย

4.โคมไฟ

โคมไฟ อีกทางเลือกสำหรับของขวัญในวันคริสต์มาส ต้องบอกเลยว่าในช่วงนี้กระแสการแต่งห้องแบบมินิมอล กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก อีกทั้งการเลือกซื้อโคมไฟนั้นเรายังสามารถใช้งานได้จริงอีกด้วย ซึ่งเราเลือกลวดลายและรูปแบบที่ต้องการได้ง่ายๆ อีกทั้งมีหลากหลายราคาให้เลือกอีกด้วย

5.เทียนหอม

เทียนหอม นอกจากจะเป็นของขวัญยอดนิยมแล้ว เทียนหอมเหล่านี้ยังมีสรรพคุณที่มีกลิ่นต่างๆ ที่ช่วยบรรเทาความเครียด พร้อมให้ความรู้สึกสบายหรือผ่อนคลายได้อีกด้วย โดยมีหลากหลายกลิ่นให้ได้เลือกใช้พร้อมทั้ง ยังมีการทำเทียนหอมในรูปแบบต่างๆ ที่คุณจะสามารถนำมาจัดตกแต่งห้องของคุณได้อีกด้วย

6.สโนว์บอล

Snow Ball อีกหนึ่งของขวัญที่เป็นที่นิยมที่สามารถมอบให้ได้ทั้งชายและหญิง ซึ่งนอกจากความสวยงามแล้วนั้นยังสามารถสื่อความหมายจากสิ่งของในสโนว์บอล หรือ เพลงที่มาเหมือนกล่องดนตรีที่จะช่วยให้คืนนี้คุณหลับฝันดีได้อีกด้วย

7.ลำโพงบลูทูธ

อีกไอเท็มไอที ที่กลายเป็นของขวัญสุดฮิตเพราะสามารถเลือกซื้อเป็นของขวัญให้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงนอกจากนี้ยังมีลวดลาย และ รูปแบบที่หลากหลายให้ได้เลือกซื้อ เป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษอีกด้วย อีกทั้งยังมีตัวเลือกในเรื่องของช่วงราคาอีกหลากหลายให้ได้เลือกซื้อรุ่นที่ตรงกับความต้องการเรามากที่สุด

8.กล้องโพลารอย

กล้องโพลาลอยอีกหนึ่งของขวัญที่ให้คุณสามารถเก็บภาพความประทับใจในช่วงเวลาดีๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกัน หรือ เดินทางไปสถานที่ไหนที่สำคัญ หากอยากได้รูปแรไอเท็มแล้วต้องใช้กล้องโพลาลอยเท่านั้น!

9.แก้วมัค

แก้วมัค ของขวัญสุดน่ารักที่คุณสามารถเลือกซื้อเป็นไอเท็มคู่ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเลือกเป็นเซ็ตให้สามารถเลือกใช้ได้ หรือจะทำให้เป็นของลิมิเต็ดอิดิชั่นด้วยการเพ้นลายสุดน่ารักให้กลายเป็นของขวัญแบบ DIY ให้แก่คนรู้ใจของคุณก็น่ารักไปอีกแบบ

10.เครื่องประดับ

เครื่องประดับ ถือเป็นของขวัญที่เป็นที่นิยมและมีมูลค่าอีกหนึ่งชิ้น ในการเลือกซื้อไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ กำไลข้อมือ แหวน ต่างหู พร้อมเลือกใส่กล่องของขวัญน่ารักๆ เท่านี้แฟนของคุณก็เป็นปลื้มอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีตัวเลือกที่หลากหลายอีกด้วย ทั้งแบรนด์ ตัววัสดุ หรือแม้แต่ราคา

สำหรับของขวัญแต่ละชิ้นที่คุณเลือกซื้อนั้น ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของไหนๆ ก็รับรองว่าแฟนคุณนั้นต้องปลื้มอย่างแน่นอนอีกทั้งที่เรารวมรวมมาให้นั้นถือเป็นของขวัญคริสต์มาสสุดฮิตที่ให้คุณหาซื้อได้ง่าย มีตัวเลือกหลากหลาย อีกทั้งมีหลากหลายช่วงราคาให้คุณได้ซื้อกันอีกด้วย ซึ่งสิ่งของที่เรากล่าวมาทั้งหมดนั้นหากไม่สะดวกในการเดินเลือกซื้อด้วยตัวเองนั้น ปัจจุบันก็มีเว็บไซต์จำหน่ายสินค้าออนไลน์หลากหลาย ที่ให้คุณเลือกซื้อไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee ,Shopat24, JD Central เป็นต้น และที่สำคัญตอนนี้ก็ใกล้เข้าถึงช่วงเวลาสำคัญอย่างโปรฯ 12.12 สายช้อปออนไลน์ที่ต้องการซื้อของขวัญในช่วงนี้ต้องไม่ควรพลาดพบดีลพิเศษที่รอคุณอยู่อีกเพียบนะคะ

 READ MORE : 

Exit mobile version