10 ของขวัญวันคริสต์มาสสำหรับผู้ชาย มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?

แนะนำของขวัญมอบให้แฟนในช่วงเทศกาลคริสต์มาส

เดือนหน้าก็จะถึงเทศกาลคริสต์มาสแล้ว เชื่อว่าคนที่มีแฟนคงกำลังกังวลใจว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้ดีถึงจะโรแมนติก ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ และไม่ใช่แค่ผู้ชายที่ต้องกลุ้มเรื่องของขวัญ ผู้หญิงก็ลำบากในการหาของขวัญเช่นกัน เพื่อเป็นการแนะแนวทาง วันนี้เราจึงได้คัด 10 ของขวัญวันคริสต์มาสสำหรับผู้ชายมาฝากกันด้วยค่ะ รับรองว่าวันคริสต์มาสปีนี้ จะต้องเป็นความทรงจำดี ๆ อีกปีแน่นอน คลิกดู 16 ของขวัญจับฉลาก งบ 1,000 บาท

1 โทรศัพท์มือถือ

ซื้อโทรศัพท์มือถือดี ๆ สักเครื่อง มอบให้เป็นของขวัญในวันคริสต์มาส โดยในตลาดก็มีหลากหลายแบรนด์หลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อ เช่น Apple, Samsung, Huawei, Vivo, Oppo ราคาตั้งแต่ไม่กี่พันถึงราคารุ่นเรือธง

2 แล็บท็อป

สำหรับคุณผู้ชายที่งานยุ่งต้องพกพาแล็บท็อปไปทุกที่ การเลือกซื้อแล็บท็อปน้ำหนักเบาให้สักเครื่อง ก็เป็นของขวัญวันคริสต์มาสที่ดีไม่น้อย

3 แก็ดเจ็ต

ส่วนใหญ่แล้วผู้ชายมักจะชื่นชอบแก็ดเจ็ตและอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ ดังนั้นหากเลือกซื้อสินค้าแก็ดเจ็ตสักชิ้น เช่น หูฟัง พาวเวอร์แบงค์ ก็เป็นของขวัญวันคริสต์มาสดี ๆ

4 เครื่องใช้ไฟฟ้า

ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุณผู้ชายอยากได้ เช่น ทีวี ชุดโฮมเทียร์เตอร์ รับรองว่าถูกใจแน่นอน โดยส่วนใหญ่แล้วในช่วงเทศกาล มักจะมีโปรโมชั่นส่วนลดด้วย คุ้มสุด ๆ

5 เสื้อผ้า

ซื้อเสื้อผ้าชิค ๆ สักตัวให้เป็นของขวัญ เช่น เสื้อผ้าที่มีลายการ์ตูนลิขสิทธิ์แท้ที่คุณผู้ชายชื่นชอบ

6 รองเท้า

เชื่อว่ามีผู้ชายไม่น้อยเลยที่คลั่งไคล้รองเท้าผ้าใบ ดังนั้นลองแอบสืบว่าแฟนหนุ่มของคุณชื่นชอบรองเท้าแบรนด์ไหนอยู่และชอบสไตล์ไหน รับรองว่าถูกใจแน่นอน

7 นาฬิกาข้อมือ

นาฬิกาข้อมือเป็นของขวัญที่มักจะถูกใจทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ดังนั้นเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือแบรนด์ดี ๆ สักเรือนก็เป็นของขวัญที่ดี

8 กระเป๋าสตางค์

ซื้อกระเป๋าสตางค์เป็นของขวัญวันคริสต์มาส เพราะคุณผู้ชายมักจะไม่ค่อยเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์เท่าไหร่ ดังนั้นเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ดี ๆ ให้สักใบก็เป็นของขวัญที่ดี

9 แว่นตากันแดด

แว่นตากันแดดก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุณผู้ชายมักจะพก ลองเลือกซื้อแว่นตากันแดดแบรนด์ดี ๆ ก็จะทำให้ผู้รับประทับใจ

10 บัตรกำนัล

หากยังไม่รู้ว่าจะซื้อของขวัญอะไรดี วิธีง่าย ๆ ที่หลายคนเลือกมอบให้เป็นของขวัญ คือ การซื้อบัตรกำนัลให้เป็นของขวัญ เพราะผู้รับสามารถนำไปซื้อสินค้าที่ต้องการเองได้

ของขวัญสำหรับผู้ชายทั้งหมด 10 ของขวัญ คงพอเป็นไอเดียให้หลายคนได้เลือกซื้อของขวัญมอบให้แฟนหนุ่ม รับรองว่าปลื้มแน่นอน หลงรักคุณมากกว่าเดิม

READ MORE>>>