Home สำรวจตลาด 10 ของขวัญรับปริญญา ราคาหลักร้อย

10 ของขวัญรับปริญญา ราคาหลักร้อย

งานรับปริญญา เลือกของขวัญอะไรดี หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง 

ใกล้เข้ามาอีกแล้ว…กับเทศกาลที่หลายคนนั้นเราคอย โดยเฉพาะเหล่านักศึกษาทั้งหลาย ซึ่งช่วงนี้ส่วนใหญ่แล้วหลายมหาวิทยาลัยนั้นจะมีงานรับปริญญาที่กำลังจะเกิดขึ้น เรียกได้ว่าเป็นความสำเร็จอีกขั้นในชีวิตของนักศึกษาหลายหลายคน หลังจากที่เรียนหนักมาตลอดระยะหลายปี ซึ่งใครที่มีเพื่อนกำลังจะรับปริญญา แน่นอนว่าจะต้องมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่จะเลือกช้อปสินค้า หรือ ของขวัญเพื่อแสดงความยินดีกับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ กันอย่างแน่นอน หลายคนเกิดความกังวลว่าจะเลือกซื้อของขวัญอะไรให้ ในงานรับปริญญาดี

วันนี้ไม่ต้องเครียดไป เพราะเรามีทางออกดีๆให้คุณได้เลือกของขวัญชิ้นพิเศษสุดประทับใจในราคาสบายกระเป๋า กับ 10 ของขวัญรับปริญญา ราคาหลักร้อยไม่ว่าจะเทศกาลไหน โปรโมชั่นส์อย่างเราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำบอกต่อสิ่งดีๆพร้อมนำเสนอเรื่องราว และ โปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าในราคาสบายกระเป๋า และคุ้มที่สุด ซึ่งต้องบอกก่อนว่าราคาหลักร้อย ดีเกินคุ้มมากๆเลย เพราะของขวัญที่คุณจะได้นั้นช่างพิเศษ และต้องถูกใจเราบัณฑิตทั้งหลายแน่นอน เราไปดูกันดีกว่าว่าของขวัญที่เหมาะสำหรับให้ไปงานรับปริญญา มีของขวัญอะไรบ้างแล้วสามารถซื้อได้ที่ไหน

1. กล่องไม้สน ของขวัญรับปริญญา

ของขวัญรับปริญญา บรรจุในกล่องไม้สน ฝากระจก ตกแต่งด้วยดอกไม้สวยงาม น้าปกมินิอัลบัมสามารถเปลี่ยนสีชุดได้ ใส่ชื่อได้ อัลบัมใส่รูปได้ 6 รูป พร้อมป้ายแท็กข้อความ Congratulation  ราคา 699 บาท 

2. ชุดของขวัญ ช่อดอกกุหลาบแสนโรแมนติก

ชุดของขวัญ สไตล์ยุโรปคลาสสิก กุหลาบแสดงถึงความรัก สัญลักษณ์ของความรัก จัดเป็นช่อสวย ขนาดกำลังดี ราคา 199 บาท 

3. ของขวัญรับปริญญา แก้วสกรีนลายตามสั่ง 

แก้วสกรีนลายตามสั่ง สามารถสกรีนเป็นภาพถ่าย หรือข้อความสำหรับคนพิเศษ ราคา 120 บาท

 

4. นาฬิกาดิจิตอลเครื่องวัดอุณหภูมิ นาฬิกาปลุก

นาฬิกาดิจิตอลเครื่องวัดอุณหภูมิแบบมีสัญญาณเตือน นาฬิกาปลุก หน้าจอแสดงผลมีการเปลี่ยนสี สามารถเปลี่ยนภาพได้ ราคา 232 บาท

5. ของขวัญรับปริญญา โคมไฟดอกไม้แห้ง

โคมไฟดอกไม้แห้ง ของขวัญสุดพิเศษ โหลแก้วมีไฟไม่ต้องเสียบปลั๊ก ใส่ถ่าน 3A 3 ก้อน นาดใหญ่มาก 13*23 cm ประกอบด้วย ช่อสแตติช&แคสเปีย 1 ช่อ รูปถ่ายที่ระลึก 1 ใบ ป้ายข้อความเขียนใหม่ได้ ราคา 990 บาท

6. หมี Teddy ของขวัญวันเกิดรับปริญญา 

หมี Teddy ของขวัญวันเกิดรับปริญญา 1เมตร ยัดใยสังเคราะห์ 100% คุณภาพเกรดพรีเมียม ราคา 590 บาท

7. ดอกกุหลาบปลอมที่มีสีสันไฟ LED 

ดอกกุหลาบปลอมที่มีสีสันไฟ LED  ปรับตามสภาพอารมณ์ ดอกไม้อยู่ในโหลงานฝีมือ สามารถที่เก็บรักษาไว้สำหรับ 3-5 ปี ขนาด: 4 ”X 4.3” ราคา 276 บาท

8. Retro มือไม้ Cranked กล่องดนตรี

กล่องดนตรีที่ใช้มือหมุน วัสดุไม้อัดเบิร์ช สไตล์เพลง Rose Life ตัวกล่องมีการแกะสลักสวย งานละเอียด ราคา 258 บาท

9. จิกซอว์ ของขวัญรับปริญญา

จิ๊กซอว์พิมพ์ภาพถ่าย แกะต่อได้จริง มี 2 ขนาด A5,A4  ออกแบบเองได้ชิ้นเดียวในโลก สามารถใส่รูปได้ไม่เกิน 16 ภาพ ราคา 295 บาท

10. รูปหัวใจไม้แกะสลักกลไกกล่องดนตรี 

ไม้แกะสลักกลไกกล่องดนตรี รูปหัวใจ กล่องไม้แกะสลักสวย มีเสียงเพลงไพเราะ ราคา 936 บาท

 

ของขวัญรับปริญญา ราคาหลักร้อย ซื้อได้ที่ไหน?

ของขวัญรับปริญญา ราคาหลักร้อย สามาถเลือกซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee เป็นต้น ซึ่งตอนนี้มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคาอยู่ด้วยนะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าว หรือ ของขวัญสุดพิเศษ ให้กับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในงานรับปริญญาสามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ แต่งานนี้รับรองว่าบัณฑิตทั้งหลาย ต้องปลื้มอย่างแน่นอน อีกทั้งยังเป็นของขวัญที่สื่อถึงความรู้สึกดีๆที่ผู้ให้ มอบให้กับผู้รับได้อย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม