10 ของขวัญปีใหม่ ให้พ่อแม่ แบบใช้ได้ 2 คนจะได้ไม่ทะเลาะกัน

ของขวัญปีใหม่ 2020 ให้ผู้ปกครองที่บ้าน ซื้ออะไรดี ?

เข้าสู่เดือนธันวาแล้ว หลาย ๆ คนคงเริ่มเตรียมหาของขวัญปีใหม่ ให้คุณพ่อคุณแม่กันอยู่ใช่ไหมล่ะ แต่จะซื้อของขวัญพร้อมกันถึง 2 ชิ้น ก็เกรงใจงบในกระเป๋าเงินตัวเอง แล้วจะเลือกซื้อของขวัญปีใหม่แบบไหนดี ที่พอซื้อไปเซอร์ไพรส์พวกท่านแล้ว สามารถใช้งานร่วมกันได้แบบไม่มีบ่นว่าลูกลำเอียง

และวันนี้ Promotions ก็ได้รวบรวมของขวัญที่ควรซื้อให้แก่พ่อแม่ ส่วนจะมีของขวัญแบบไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

1 สมาร์ททีวี

เป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านต้องมีติดไว้ และในปัจจุบัน Smart TV ได้มีการพัฒนาให้สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและสามารถรับชมหนังหรือภาพยนตร์ จากกล่องรับสัญญาณหรือจากการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต และ Smart TV ที่เรานำมาแนะนำ คือ SAMSUNG TV UHD LED รุ่น UA49RU7300KXXT ซึ่งถูกออกแบบให้หน้าจอแสดงผลภาพความละเอียดสูงสุดถึง 4K UHD พร้อมคุณสมบัติ PurColor ที่ช่วยปรับแต่งสีให้มีความแม่นยำและเป็นธรรมชาติมากที่สุด รวมไปถึงฟังก์ชั่น Auto-Depth Enhancer ซึ่งเป็นระบบปรับความลึกหรือมิติของภาพให้มีความคมชัด เพื่ออรรถรสในการรับชมอย่างไร้ขีดจำกัด (จากราคา 15,990 บาท เหลือเพียง 11,888 บาท)

2 ตู้เย็น

เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยถนอมอาหารและแช่ผักผลไม้ไม่ให้เน่าเสียเร็วเกินไป ทั้งยังทำให้คุณได้ดื่มน้ำเย็นสดชื่นเวลากลับเข้าบ้านหรือในวันอากาศร้อนจัด ๆ อีกด้วย ฉะนั้น ตู้เย็นจึงกลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่อยู่ในลิสต์ของขวัญปีใหม่ที่ควรค่าแก่การซื้อไปมอบให้คุณพ่อ คุณแม่

แต่ด้วยปัจจุบันมีผู้ผลิตตู้เย็นหลายเจ้าให้คุณเลือกซื้อ เพื่อไม่ให้ต้องเสียเวลาไปเดินเลือก เดินดูข้อมูลเอง เราขอแนะนำ “ตู้เย็น LG รุ่น GN-B422SQCL.ADSPLMT” ขนาด 14.2 คิว ที่ช่วย ประหยัดพลังงานด้วย Smart Inverter Compressor ทั้งมาพร้อมกับระบบกระจายลมเย็นหลายทิศทาง ช่วยให้ความเย็นกระจายไปทั่วทั้งตู้ เย็นเร็วทันใจ และช่องแช่ผักขนาดใหญ่ ให้คุณเก็บผัก และผลไม้ได้มากขึ้นอีกด้วย (จากราคา 15,990 บาท เหลือเพียง 11,498 บาท)

3 เครื่องซักผ้า

เครื่องซักผ้า เป็นตัวช่วยทุ่นแรงและประหยัดเวลาชั้นดี ไม่แปลกที่ลูก ๆ หลายคนจึงตัดสินใจซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้ เป็นของขวัญให้คุณพ่อคุณแม่ ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2020 โดยเครื่องซักผ้าที่เราหยิบมาแนะนำถึงแม้จะมีงบน้อยก็ซื้อได้ แถมคุณภาพคุ้มค่าและประสิทธิภาพดีไม่เบาทีเดียว กับ BEKO เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น WTV9745X0MSTD ความจุถัง 9 กิโลกรัม มาพร้อมโปรแกรมซัก 16 รูปแบบ ที่ช่วยให้ทุกงานซักเป็นเรื่องไม่ยุ่งยาก เรียกว่าเป็นฮีโร่ตัวจริงที่ช่วยปกป้องเสื้อผ้าของคุณเลยทีเดียว (จากราคา 30,990 บาท เหลือเพียง 22,900 บาท)

4 เครื่องฟอกอากาศ

ตัวช่วยที่จะทำให้อากาศในบ้านของคุณสะอาดมากขึ้น ทำให้คุณหายใจได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย โดยไม่ต้องกังวลกับเชื้อโรค แบคทีเรีย ฝุ่น หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ อย่างควันบุหรี่หรือกลิ่นอับ ซึ่งเครื่องฟอกอากาศ PHILIPS รุ่น AC3259 ก็เป็นอีกรุ่นที่ใช้งานง่าย เพราะสามารถเชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชันได้ ผู้ใช้จึงสามารถสั่งการและรับข้อมูลผ่านสมาร์ทโฟน ตัวเครื่องมีเซนเซอร์ตรวจวัดคุณภาพอากาศ พร้อมโหมดป้องกันสารก่อภูมิแพ้ สามารถฟอกอากาศได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังทำงานได้อย่างเงียบเชียบและสามารถตั้งเวลาเปิดปิดได้อย่างง่ายดาย ถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปทีเดียว (จากราคา 26,990 บาท เหลือเพียง 24,990 บาท)

5 จักรยานเอนปั่นออกกำลังกาย

จักรยานเอนปั่น หรืออาจจะเรียกว่า จักรยานนั่งปั่น จักรยานนอนปั่น ถือเป็นจักรยานที่ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายสำหรับครอบครัวโดยตรง เพราะสามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ที่สำคัญไม่เป็นอันตรายต่อเข่า แถมยังช่วยสร้างกล้ามเนื้อรอบบริเวณหัวเข่า ทำให้เกิดอาการปวดเข่าน้อยลง

และสำหรับ Major Sport จักรยานเอนปั่น รุ่น R-920 นอกจากช่วยสร้างกล้ามเนื้อขึ้นที่ต้นขาและกระชับกล้ามเนื้อบริเวณสะโพก รวมถึงลดภาวะการสึกกร่อนของไขข้อกระดูกบริเวณหัวเข่า ยังช่วยให้ปอดและหัวใจแข็งแรง หลอดเลือด ขยายตัว การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น (จากราคา 18,900 บาท เหลือเพียง 8,590 บาท)

6 ที่นอนยางพารา

ที่นอนนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับทุกคนเลยทีเดียว เพราะช่วยให้คุณหลับสบาย ๆ ในทุกวัน อีกทั้งยังต้องดีต่อสุขภาพ วัสดุมีคุณภาพดี แก้อาการปวดหลัง และหากคุณกำลังมองหาที่นอน ที่นุ่ม ละมุม รับกับสรีระเป็นอย่างดี และยังไม่เก็บความชื้นและฝุ่น ต้อง “ที่นอนยางพารา Lunio” เลยค่ะ เพราะที่นอนรุ่นนี้จะพาคุณ ไปพบกับประสบการณ์ใหม่แห่งการนอน ที่นอนไฮบริดที่ผสานด้วยวัสดุคุณภาพสุดพิเศษ 3 ชั้น ยางพารา คูลเจลเมมโมรี่โฟม และโพลียูรีเทน  (ราคา 22,900 บาท)

7 เครื่องปรับอากาศ

แอร์ หรือ เครื่องปรับอากาศ เป็นอุปกรณ์ช่วยชีวิตของทุกคนช่วงซัมเมอร์ที่ใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้ ดังนั้น ก่อนฤดูร้อนจะมาถึง การถอยแอร์เครื่องใหม่รับซัมเมอร์ 2020 ก็เป็นที่ดีไม่น้อย ยิ่งถ้ามาพร้อมคุณสมบัติประหยัดไฟ อย่าง “SHARP เครื่องปรับอากาศ รุ่น AH/AU-PHX13”  ที่ให้พลังทำความเย็นเริ่มต้นแรงสูง และมีระบบกระจายลมเย็นเพื่อช่วยลดอุณหภูมิลง 5 องศา ได้ภายใน 5 นาที ทำให้อากาศภายในห้องเย็นเร็ว ไม่ต้องเสียเวลารอ แถมยังกระจายลมไกลถึง 14 เมตร

นอกจากนี้ ยังมีระบบ ECO AERO ช่วยประหยัดพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และมีระบบ Plasmacluster ช่วยทำความสะอาดอากาศ กำจัดเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรียในห้อง ซึ่งช่วยให้คุณอุ่นใจว่า อากาศภายในห้องสะอาดและบริสุทธิ์สำหรับทุกคนในบ้าน (จากราคา 28,990 บาท เหลือเพียง 26,990 บาท)

8 แพ็กเกจท่องเที่ยว

การซื้อแพ็กเกจท่องเที่ยวถือเป็นของขวัญปีใหม่ ที่เหมาะนำไปมอบให้แก่คุณพ่อคุณแม่และคนในครอบครัว เนื่องจากการเดินทางท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นทั้งในประเทศหรือต่างประเทศ นอกจากเราได้ไปสัมผัสความสวยงามของสถานที่ต่าง ๆ แล้วยังถือเป็นการพักผ่อนอีกด้วย

9 ทำประกันสุขภาพ / ประกันชีวิต

สำหรับการเลือกทำประกันสุขภาพหรือประกันชีวิตก็ถือเป็นของขวัญปีใหม่ ที่เหมาะไม่น้อย เพื่อให้มั่นใจว่า คุณพ่อคุณแม่ได้รับการดูแลอย่างดี หากเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยจำต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเป็นเวลา

10 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

สำหรับหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่หลาย ๆ คนอยากได้ เพราะสามารถดูดฝุ่นในที่แคบ ๆ อย่างใต้เตียง รวมถึงพื้นที่รอบ ๆ บ้านของเราแบบอัตโนมัติ โดยที่เราไม่ต้องลงแรงดูดฝุ่นเอง จึงเหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญวันปีใหม่เป็นอย่างยิ่ง ไม่ต้องกังวลว่า ซื้อไปแล้วจะมีประโยชน์ต่อคุณแม่คนเดียว เพราะเชื่อเถอะว่า ใน 1 สัปดาห์ ต้องมีอย่างน้อย 1-2 วันที่คุณพ่อต้องแปลงร่างเป็นพ่อบ้านคอยทำความสะอาดบ้าน (จากราคา 3,290 บาท เหลือเพียง 1,090 บาท)

และสำหรับไอเดียที่กล่าวมาข้างต้นนี้ ถือเป็นเพียงส่วนหนึ่งของของขวัญให้คุณพ่อคุณแม่ ที่เชื่อว่าท่านจะชอบ แต่แน่นอนว่า ยังมีของขวัญอีกหลากหลายประเภทที่คุณสามารถสรรหาเอามามอบให้แก่ท่านได้อีก

ส่วนใครที่กังวลว่า งบประมาณจะไม่พอซื้อของขวัญปีใหม่ ลองเช็คดูก่อนว่า บัตรเครดิตที่คุณถืออยู่นั้น จัดโปรโมชั่นร่วมกับที่แหล่งช้อปปิ้งไหนหรือไม่ ? อย่าง “บัตรเครดิค KTC” ที่ขณะนี้ จัดโปรโมชั่น 12.12 ร่วมกับ Shopee เพื่อให้ผู้ที่ถือบัตรเครดิต KTC ได้เลือกช้อปแบบเต็ม ๆ กับดีลส่วนลดพิเศษ อาทิ การแลกรับโค้ดส่วนลด 120 บาท หรือแลกรับเครดิตเงินคืน 10% เป็นต้น


READ MORE :