10 ของขวัญปีใหม่เลือกแบบไหนดี ราคาไม่แพง ผู้รับยิ้มแก้มปริ 

สวัสดีค่ะ…เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก นี่ก็เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีกันแล้ว เชื่อว่าหลายๆคนนั้นจะต้องกำลังมองหาแหล่ง Shopping เพื่อเลือกช้อปสินค้าไอเทมต่างๆ เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศ ให้กับคนสำคัญ ในเทศกาลพิเศษๆแบบนี้แล้วแน่นอน อีกทั้งแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์จะต้องมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด แลก แจ กแถม พร้อมทั้งยังจัดกิจกรรมพิเศษๆ ให้คุณได้ชวนคุณพ่อคุณแม่มาช้อป พร้อมลุ้นโค้ดส่วนลด หรือเลือกชอปสินค้าในราคาสุดคุ้ม

ของขวัญปีใหม่สุดพิเศษ มีอะไรบ้าง หาซื้อได้ที่ไหน

แต่! ถึงแม้จะมีสินค้าให้คุณได้เลือกช้อปมากมาย หลายคนกลับกังวลว่าไม่รู้จะเลือกช้อปสินค้า หรือ ของขวัญประเภทไหนดี ให้กับคนที่อยากจะมอบให้ ซึ่งวันนี้โปรโมชั่นส์ก็มาพร้อมกับ 10 ของขวัญปีใหม่ที่คนอยากได้มากที่สุด มีอะไรบ้าง ? ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องเป็นของขวัญสุดพิเศษ ที่หลายคนนั้นจะต้องชื่นชอบ อยากได้กันอย่างแน่นอน เพราะแต่ละสินค้านั้นมีขายที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ รับรองว่างานคุณได้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม

1. เงินสด

เงินสด ถือเป็นสิ่งที่ใครหลายคนมักคิดว่า ถ้าให้ไปแล้วผู้รับสามารถนำไปเลือกซื้อสิ่งของเครื่องใช้ที่ตัวเองชอบ เป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญปีใหม่ที่สร้างความประทับใจ แนะนำลองมองหาซองทองน่ารักๆ ใส่เงินไว้

2. กระเป๋าสตางค์

ลองมองหากระเป๋าสตางค์ใบเล็กๆ เลือกลายที่ไม่ต้องเยอะมากจนเกินไป แย่างเช่น ลายพื้นๆ สีครีม สีเทา สีน้ำตาลใช้สำหรับเก็บใส่เศษเหรียญ แบงค์

3. ของขวัญประเภทสปา ไม้หอม

ของขวัญประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ใหญ ผู้สูงอายุ แนะนำเลือกกลิ่นที่ช่วยสร้างความผ่อนคลาย สบาย ห้ามเลือกกลิ่นที่แรงจนเกินไป

4. โทรศัพท์ มือถือ

มือถือ เป็นไอเทมที่สุดไฮเทค แถมยังไม่ตกยุคอีกด้วย แนะนำเลือกมือถือแบรนด์ที่ชื่นชอบ และเหมาะสำหรับผู้ใช้งานมากที่สุด ยิ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด ผู้รับยิ่งปลื้ม

5. ชุดหูฟัง

ชุดหูฟัง ถือว่าเป็นของขวัญที่ตอบโจทย์มากทีเดียว สามารใช้ฟังเพลง อุปกรณ์เสริมติดต่อ สื่อสาร คนได้จะต้องดีใจอย่างแน่นอน เลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์การใช้งานมาที่สุด

6. ส่วนลดโรงแรม ที่พัก 

ช่วงสิ้นปีแบบนี้ หลายคนมองหาแหล่งท่องเที่ยว ส่วนลดโรงแรม ที่พัก แนะนำให้คุณซื้อ แพ็คเกจที่พักราคาสุดคุ้ม เลือกโรงแรมที่ดี ราคาโดนๆวิวสวยๆ

7. เก้าอี้นวด ไฟฟ้า 

เลือกซื้อเก้าอี้นวดแบบสบายๆ ไฟฟ้า ที่ช่วยผ่แนคลายเมื่อปวดเมื้อยอ่อนล้า หรือไม่สบายตัว เหมาะสำหรับให้กับผู้สูงอายุ คุณพ่อ คุณแม่

8 นาฬิกาแบรนด์ชั้นนำ 

เลือกนาฬิกาจากแบรนด์ชั้นนำดีๆสักแบรนด์ มอบให้กับคนพิเศษ หรือ เพื่อนสนิท รับรองยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะดูเวลาได้แล้ว ยังเป็นเครื่องปรับดับที่ดีอีกด้วย

9. เฟอร์นิเจอร์

เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีการออกแบบสวย โดดเด่น ทันสมัย มอบให้กับคุณแม่ คุณพ่อ เลือกชิ้นที่มีราคาเอื้อมถึงอย่างเช่น โซฟา โต๊ะ ตู้ เป็นต้น

10. รองเท้าสุขภาพ

รองเท้าสุขภาพ ที่จะช่วยให้คุณเดินสบาย ไม่ปวดเท้า แถมยังรู้สึกผ่อนคลายไปในตัว ไม่อึดอัดเท้า เลือกแบรนด์ที่มีทรงและตัวเลือกเยอะๆ 

10 ของขวัญปีใหม่ที่คนอยากได้มากที่สุด ซื้อได้ที่ไหน?

สามารถเลือกซื้อสินค้าของขวัญประเภทดังกล่าวได้แล้วที่ Lazada, Shopee, Jd,  Shopat24, Central เป็นต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อป

อีกทั้งแหล่งช้อปปิ้งที่เราจะพาคุณไปเลือกช้อป ได้มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด แลก แจก แถม สินค้าพร้อมขนขบวนมาให้คุณได้เลือกช้อปกัน ยิ่งใกล้สิ้นปีแบบนี้แคมเปญช้อปครั้งยิ่งใหญ่ 12.12 ช้อปสินค้าราคาสุดคุ้ม ลดสูงสุด 90% จากเว็บไซต์ออนไลน์ บางแหล่งช้อปปิ้งมีการให้เก็บโค้ดส่วนลด ช้อปก่อนถึงวันที่ 12 ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 10 ของขวัญปีใหม่ที่คนอยากได้มากที่สุด มีอะไรบ้าง ?  จะเห็นได้ว่าแต่ละสินค้านั้นมีราคาเบาๆ และตอบโจทย์อย่างมาก แถมยังเหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้คนปัจจุบัน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม