ของขวัญปีใหม่ 2022 ซื้ออะไรดี งบประหยัด ราคาไม่เกิน 200 บาท

ใกล้เข้ามาแล้ว…อีกไม่กี่เดือนก็เข้าสู่เทศกาลวันสิ้นปีแล้ว เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก ต้อนรับปีใหม่ 2022 แน่นอนว่าเป็นช่วงเวลาที่มครหลายคนรอคอย เพราะจะได้หยุดยาวพักผ่อนกับครอบครัว หรือ คนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเที่ยวต่างประเทศ เที่ยวในประเทศ สถานที่หลักๆ ก็คงเป็นการเที่ยวรับลมหนาว ชมดอกไม้นานาชนิด ก่อนปีใหม่จะมาถึงหลายคนเริ่มมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ของวัญปีใหม่ อย่างเช่น กระเช้า ชุดของขวัญ หรือ สินค้าเครื่องใช้ต่างๆ เพื่อมอบให้กับญาติผู้ใหญ่ เพื่อแสดงความรัก ความเคารพ เพราะฉะนั้นสิ่งของที่เราจะมอบให้ตต้องเป็นสิ่งที่เราเลือกมาเป็นอย่างดี และเหมาะสม

โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำแหล่งช้อปปิ้ง ของขวัญปีใหม่ เอาใจสายช้อปอต่งบน้อนกันสักหน่อย ถึงแม้ของขวัญจะมาในราคาเบาๆ แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าผู้รับแฮปปี้อย่างแน่นอน กับ 10 ของขวัญปีใหม่งบ 200 บาท ซื้ออะไรดี? เพื่อให้คุณตัดสินใจเลือกช้อปของขวัญได้ง่ายขึ้น ราคาเบาๆ เรามาดูกันดีว่าว่างบน้อยแบบนี้สามารถเลือกซื้ออะไรได้บ้าง น่าสนใจแค่ไหน

1. ตุ๊กตาหมีแสนน่ารัก สำหรับเด็กๆ

ตุ๊กตาหมีแสนน่ารัก คุณภาพดี ขนนุ่ม ให้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่  มีขนาด 12 นิ้ว มาพร้อมสายสะพาย ถอดออกได้มีช่องใส่ของ ใส่เงินได้ ราคา 270 บาท

2. โคมไฟ ของตกแต่งบ้าน

ของขวัญโคมไฟ อาทิ หนูแฮมสเตอร์, กระต่าย, ยูนิคอร์น เป็นต้น มาพร้อมความน่ารัก ใช้ตกแต่งบ้าน ห้องนอน เพิ่มแสงสว่าง 174 บาท

3. ชุดเครื่องเขียน 

ชุดของขวัยเครื่องเขียน DIY มาพร้อมสมุดจดบันทึก ปากกา ราคา 266 บาท

4. หมวก Nuzada 

หมวกฮิปฮอปฮิปฮอปสำหรับ ผู้ชาย และผู้หญิง ออกแบบสวย เหมาะสำหรับใ่ไปเที่ยว กันแดด กันลม ราคา 227 บาท

5. กล่องดนตรี Retro

กล่องดนตรี Retro ไม้แกะสลัก มือหมุน สามารถแกะสลักเป็นชื่อผู้ให้ได้ มีความพิเศษ ออกแบบสวย ราคา 108 บาท

6. ที่คั่นหนังสือ คลาสสิก 

ที่คั่นหนังสือทำมือ มีความคลาสสิค ใช้โลหะคุณภาพสูง ทนทานรูปทรงขน มาพร้อมพื้นผิวมี Feather Texture ราคา 71 บาท

7. พัดลมมือถือ

พัดลมมือถือลายการ์ตูนน่ารักๆ ขนาดกระทัดรัด ออกแบบสวย พกพาสะดวก ราคา 168 บาท

8. กล่องดนตรี

กล่องดนตรีออกแบบสวย ขนาดกระทัดรัด สีสันสดใส เหมาะสำหรับการสร้างบรรยากาศภายในห้อง ราคา 153 บาท

9. ผ้าคลุมไหล่ผ้าพันคอแคชเมียร์

ผ้าคลุมไหล่ผ้าพันคอแคชเมียร์ เนื้อผ้านุ่ม เบาสบาย มาพร้อมงานปักที่สวยละเอียด ราคา 176 บาท

10. กล่องข้าวอุ่นร้อนไฟฟ้า 
กล่องข้าวอุ่นร้อนไฟฟ้า หรือ กล่องข้าวอุ่นอาหาร  สามารถเสียบปลั๊กเพื่ออุ่นได้ในตัว ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก ความจุ 1.5 ลิตร แรงดันไฟฟ้า 220v กำลังไฟ 40 W ขนาด 6×8.5×3 นิ้ว ราคา 199 บาท

ของขวัญปีใหม่พิเศษ ราคา 200 บาท ซื้อได้ที่ไหน?

ของขวัญปีใหม่สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Lazada, Shopee เป็นต้น

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่พิเศษ ให้กับเพื่อน คนพิเศษ แต่งบช้อปน้อยไม่ต้องน้อยใจไปเพราะสินค้าที่เรานำมาแนะนำเป็นของขวัญที่มาในราคาเบาๆ ช้อปได้แล้วง่ายๆ สบายกระเป๋า ให้คุรเลือกช้อปได้แบบจัดเต็ม รับรองว่าปีใหม่ 2022 คุณมีไอเทมดีๆ มอบให้คุณสำคัญอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะสิ่งของอะไร แบบไหน ราคาเท่าไหร่ แต่ถ้าหากให้ด้วยใจ ก็มีคุณค่าทั้งนั้น สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งที่เรากล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอยากมีการปรับเล็กๆ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาโปรโมชั่นของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม