10 ของขวัญจับฉลากปีใหม่สุดเก๋ในราคาไม่เกิน 700 บาท

ปีใหม่นี้เลือกอะไรไปจับฉลากดีนะ?

เทศกาลแห่งความสุขอย่างเทศกาลปีใหม่ก็มักจะมีกิจกรรมพิเศษให้คนได้ส่งมอบของขวัญให้กันอย่างการจับฉลากเพื่อแลกของขวัญกัน หลายคนคงประสบปัญหาควรซื้ออะไรไปจับฉลากดี วันนี้เราจึงรวบรวม 10 ของขวัญจับฉลากในราคาไม่เกิน 700 บาท หวังว่าจะเป็นแนวทางให้ผู้ที่กำลังมองหาของขวัญอยู่

1

นาฬิกา

นาฬิกามีความพิเศษที่มีการดีไซน์ที่สวยงามบริเวณหน้าปัดและตัวเรือนนาฬิกา ทำให้มีตัวเลือกหลากหลายแบบตามความชอบและคิดว่าเหมาะสมในการนำไปจับฉลาก อาจเลือกเป็นนาฬิกาข้อมือ นาฬิกาแขวนผนัง หรือนาฬิกาตั้งโต๊ะก็ได้ นาฬิกาถือเป็นของขวัญที่ผู้รับสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ทันที

ตัวอย่างของขวัญ: นาฬิกาตั้งโต๊ะ

รายละเอียด: นาฬิกาตั้งโต๊ะที่ดีไซน์เป็นรูปจักรยานสีทองที่ดูเก๋และหรูในเวลาเดียวกัน โดยมีลูกเล่นที่เอานาฬิกาใส่ไว้ที่ล้อจักรยาน และมีพื้นที่ตรงตะกร้าข้างหลังจักรยานไว้ใส่ของเล็ก ๆ

ราคา: 507 บาท

2

โคมไฟ

ของขวัญยอดนิยมอีกหนึ่งชิ้น คือ โคมไฟ โดยโคมไฟจะมีลูกเล่นที่ดีไซน์ ตั้งแต่การดีไซน์โคมไฟให้มีลวดลายน่ารัก ประดับด้วยการ์ตูนต่าง ๆ หรือสร้างสรรค์ให้โคมไฟมีความหรูหราขึ้นด้วยรูปทรงเรขาคณิตต่าง ๆ แล้วประดับลายหินอ่อน หรือเถาวัลย์พันเกี่ยวรอบ ๆ โคมไฟ สามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบ

ตัวอย่างของขวัญ: โคมไฟธีมอวกาศ

รายละเอียด: โคมไฟที่มีลูกเล่นเวลาเปิดจะสะท้อนแสงเป็นภาพดวงดาวต่าง ๆ ในอวกาศฉายบนฝาผนังและเพดาน เปลี่ยนห้องของคุณเป็นกาแล็กซี่ได้ทุกคืน

ราคา: 350 บาท

3

หูฟัง

หูฟังถือเป็นเครื่องประดับติดกายอีกชิ้นที่สำคัญของคนในยุคนี้ ปัจจุบันหูฟังมีการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมไปถึงการปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้สวยงาม น่าใช้ การเลือกซื้อหูฟังสวย ๆ สักอันไปจับฉลากก็ฟังเป็นไอเดียที่น่าสนใจไม่น้อย ซึ่งหูฟังนี้ผู้รับสามารถนำไปใช้ได้บ่อย ถือว่ามีประโยชน์มาก

ตัวอย่างของขวัญ: หูฟังไร้สาย Xiaomi Redmi Airdots

รายละเอียด: หูฟังไร้สายจากเสียวหมี่ สามารถเชื่อมต่อด้วยบลูทูธ ขจัดปัญหาหูฟังพันกัน มาพร้อมดีไซน์แบบเรียบแต่หรูด้วยตัวหูฟังและเคสใส่หูฟังสีดำสนิท

ราคา: 519 บาท

4

กล่องดนตรี

ของขวัญสุดคลาสสิค ส่งผ่านเสียงเพลงและความทรงจำด้วยกล่องดนตรี ซึ่งกล่องดนตรีมีทั้งแบบโบราณที่เหมาะกับนักสะสม แบบน่ารัก ๆ ที่ประดับด้วยรูปปั้นการ์ตูนต่าง ๆ หรือแบบสวยคลาสสิคด้วยตุ๊กตาเริงระบำ ไม่ว่าจะแบบใดก็มีเสน่ห์ในแบบของตนเอง และเป็นของขวัญที่แฝงความคลาสสิคในตัว

ตัวอย่างของขวัญ: กล่องดนตรี

รายละเอียด: กล่องดนตรีขนาด 14×12 เซนติเมตร รูปลักษณ์กล่องดนตรีเป็นรูปผู้หญิงและผู้ชายยืนอยู่คนละฝั่ง พื้นหลังเป็นตึกสูง เปิดดนตรีโดยการหมุน เพลงที่ใช้เป็นเพลง Sky City

ราคา: 590 บาท

5

กระทะไฟฟ้า

ยุคที่คนนิยมอยู่หอหรืออพาร์ตเมนต์มากขึ้น ทำให้ไม่สามารถทำอาหารกินเองได้ กระทะไฟฟ้าเป็นตัวเลือกที่ช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้น ในปัจจุบันกระทะไฟฟ้ามีหลายแบบ หลายราคา และดีไซน์ที่ดูหรูหรา ทันสมัยขึ้น เหมาะกับการนำไปจับฉลากของขวัญ ใครได้ไปก็ต้องชอบใจ

ตัวอย่างของขวัญ: กระทะปิ้งย่างไฟฟ้า

รายละเอียด: กระทะปิ้งย่างที่สามารถต้มน้ำซุป หรือทำชาบูกินได้ในเวลาเดียวกัน มีทั้งแบบทรงสี่เหลี่ยมและแบบทรงโค้ง เป็นระบบ 2 สวิตซ์ กระทะและหม้อชาบูใช้ไฟแยกกัน เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการทานปิ้งย่างและชาบู

ราคา: 440 บาท

6

ฟิกเกอร์

ของสะสมยอดนิยมอย่างฟิกเกอร์ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยการออกแบบตุ๊กตาให้สามารถขยับบริเวณข้อต่อได้ รวมถึงสามารถเปลี่ยนอะไหล่ต่าง ๆ ได้ เรียกได้ว่าปรับเปลี่ยนตัวฟิกเกอร์ได้ตามใจชอบ ทำให้เหมือนมีตุ๊กตาประดับห้องตัวใหม่ทุกวัน ทำให้หลายคนเลือกฟิกเกอร์เป็นของขวัญจับฉลาก

ตัวอย่างของขวัญ: ฟิกเกอร์ Masked Rider

รายละเอียด: ฟิกเกอร์ Maske Rider ขนาด 16 เซนติเมตร ทำมาจาก PVC วัสดุคุณภาพดี มีความทนทาน แข็งแรง ข้อต่อแน่น ไม่หลุดง่าย

ราคา: 563 บาท

7

ชุดจานชาม

ชุดจานชามเป็นเซตที่มักจะประกอบด้วยจานและถ้วยขนาดต่าง ๆ รวมไปถึงช้อนและส้อมที่มีลวดลายเดียวกัน จัดระเบียบอยู่ในกล่องสี่เหลี่ยม เหมาะสำหรับผู้ที่สะสมจานชามสวย ๆ หรือผู้ที่ชอบเก็บสะสมจานชามแบบเป็นชุดให้มีสีสันและลวดลายเดียวกัน ของขวัญจับฉลากชิ้นนี้ถือว่าเก๋ไก๋ไม่น้อยเลยทีเดียว

ตัวอย่างของขวัญ: ชุดจานชามจากกะลามะพร้าว

รายละเอียด: ชุดจานชามทำมาจากกะลามะพร้าว ข้างในพ่นสเปรย์ประดับลวดลาย โดยเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีความแข็งแรง ใช้งานได้นาน สร้างสรรค์และสวยงาม

ราคา: 502 บาท

8

รูปปั้นประดับบ้าน

รูปปั้นประดับบ้านอาจเป็นได้ทั้งรูปปั้นมงคลสำหรับประดับในห้องทำงาน ห้องรับแขก เช่น รูปปั้นฮก ลก ซิ่ว, รูปปั้นพระพุทธชินราช หรือรูปปั้นสัตว์มงคลอย่างมังกร หรือเป็นรูปปั้นสำหรับประดับในสวนก็ได้ เช่น รูปปั้นที่สลักจากหินอ่อน รูปปั้นจากไม้รูปสัตว์ต่าง ๆ

ตัวอย่างของขวัญ: รูปปั้นพระพุทธรูป

รายละเอียด: รูปปั้นพระพุทธรูปทำมาจากสำริด ขนาดความสูง 12 เซนติเมตร หน้าตักกว้าง 7.5 เซนติเมตร ความหนา 4.5 เซนติเมตร ใช้สำหรับประดับตกแต่วภายในบ้าน

ราคา: 402 บาท

9

กระเป๋าแบบต่าง ๆ

กระเป๋าเป็นของขวัญที่ผู้รับจะมีโอกาสใช้อย่างแน่นอน โดยกระเป๋ามีหลายประเภท เช่น กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเป้ กระเป๋าถือ โดยควรเลือกกระเป๋าที่มีความทนทาน สามารถใช้งานได้นาน สีสันสวยงาม หรือมีดีไซน์ที่ผู้รับเมื่อเปิดของขวัญออมาแล้วจะต้องประทับใจและหยิบมาใช้บ่อย ๆ

ตัวอย่างของขวัญ: กระเป๋าสะพายผู้หญิง

รายละเอียด: กระเป๋าสะพายข้างของผู้หญิงมีซิปล็อก สีเขียวปีกแมลงทับ มีความแววาว ขนาดพิดี กะทัดรัด ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป สายกระเป๋าสามารถถอดได้

ราคา: 558 บาท

10

แก้วน้ำ

แก้วน้ำเป็นของขวัญจับฉลากที่เห็นทุกปี แต่ด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย รวมถึงวัสดุที่นำมาทำเป็นแก้วน้ำมีหลากหลาย ทั้งแก้วน้ำจากเซรามิก แก้วน้ำจากแก้ว แก้วน้ำจากพลาสติก ซึ่งแต่ละแบบก็มีการดีไซน์ลวดลายที่แตกต่างกัน ทำให้มีแก้วน้ำให้เลือกมากมาย สามารถนำมาจับฉลากได้ทุกปีโดยไม่ซ้ำกัน

ตัวอย่างของขวัญ: แก้วน้ำเซรามิค

รายละเอียด: ชุดกาแฟทำมาจากเซรามิค ในเซตประกอบด้วยจานรองขนาดยาว ถ้วยกาแฟ และช้อนทองเหลือง มีทั้งหมด 4 สี คือ สีเขียวมรกต, สีแดงไวน์, สี Deep Green และสีน้ำเงินเข้ม

ราคา: 432 บาท

ของขวัญจับฉลากในช่วงเทศกาลปีใหม่เป็นอะไรที่คิดหนักทุกที ทุกคนย่อมอยากได้ของขววัญที่หวังว่าผู้ที่จับได้จะถูกใจ เพราะฉะนั้นจึงต้องพิถีพิถันในการเลือก แต่หากใครไม่มีเวลาไปเดินเลือกเอง หรือเดินเลือกแล้วไม่ได้ของขวัญที่ถูกใจ สามารถไปดูของขวัญแบบอื่น ๆ ได้ในร้านค้าออนไลน์ ซึ่งในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ เช่น Shopee, Lazada หรือ JD Central ได้จำหน่ายของขวัญเหล่านี้และมีให้เลือกมากมาย คุณสามารถใช้เวลาเลือกและกดสั่งได้เลย พร้อมรอรับของขวัญไปจับฉลากของขวัญแบบชิลล์ ๆ

อ่านเพิ่มเติม: