10 กระเป๋า Naraya ราคาไม่แพง ให้เป็นของขวัญปีใหม่ 2020

ads

กระเป๋านารายา ของขวัญปีใหม่ 2020  ซื้อที่ไหน ราคาไม่แพง 

ลมหนาวพัดผ่านมา นั่นเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าใกล้จะหมดปี 2019 ต้อนรับปีใหม่ 2020 อีกทั้งยังเป็นเทศกาลพักผ่อนหลายคนใช้เวลาวันหยุดยาวสิ้นปีเดินทางเที่ยว ไหว้พระขอพร พบประญาติผู้ใหญ่ กราบไว้เพื่อความสิริมงคงแก่ตัวเองและครอบครัว แต่…สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คงจะเป็นของขวัญปีใหม่ สิ่งแรกที่กลายคนจะนึกถึงคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “กระเช้าของขวัญปีใหม่” แหล่งช้อปปิ้งต่างก็จัดโปรโมชั่นลดแรงเอาใสายช้อป

10 ของขวัญปีใหม่ กระเป๋านารายา ออกแบบสวย ทันสมัย 

นอกจากกระเช้าของขวัญปีใหม่ โปรโมชั่นส์มีอีกหนึ่งของขวัญที่อยากจะมาแนะนำ รับรองว่าโดนใจ แถมยังมาในราคาเบาๆ ถูกใจผู้รับอย่างแน่ กับ “กระเป๋า Naraya” ที่กำลังมาแรง และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดังนั้นใครที่กำลังมองของขวัญพิเศษห้ามพลาด กับ 10 กระเป๋า Naraya ราคาไม่แพง ให้เป็นของขวัญปีใหม่ 2020

แบรนด์ Naraya  ถือเป็นแบรนด์กระเป๋าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ผลิตภัณฑ์งานฝีมือสุดประณีต ออกแบบด้วยความพิถีพิถัน มีหลากหลายรูปแบบ หลายทรง สามารถเข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ โดยสินค้าทุกชิ้น มีเอกลักษณ์โดดเด่นที่เป็นเฉพาะของนารายา สีสันสดใส ลวดลายสวยงามลงตัว ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือ, กระเป๋าสะพายพาดลำตัว, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าถือ, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าใส่เคสซองมือถือ และอีกมากมาย  นอกจากนี้นารายา ยังเป็นแบรนด์กระเป๋าที่มีราคาถูก ใช้งานทนทาน กระเป๋ามีความแปลกใหม่ดูทันสมัย

1. กระเป๋าสะพายไหล่ Pastel Dot with Ribbon

กระเป๋าสะพายไหล่ Pastel Dot with Ribbon ผลิตจากผ้าฝ้าย มาพร้อมหูหิ้ว 2 หู ช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง ปิดกระเป๋าด้วยซิป ขนาด 41x28x12.5 ซม. สายสะพายสูง 27.5 ซม. ออกแบบรูปทรงให้มีความกว้าง จุของได้มาก ราคา 240 บาท

2. กระเป๋าถือขนาดเล็ก NaRaYa Geometric Printed Quilted

กระเป๋าถือขนาดเล็กพิมพ์ลาย NaRaYa Geometric Printed Quilted ผลิตจากผ้าฝ้าย มาพร้อมหูหิ้ว 2 หู มีช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง ซับในบุด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ ขนาด 22x15x10.5 ซม. ราคา 120 บาท

3. กระเป๋าสะพายข้าง NaRaYa Pastel Dot

กระเป๋าสะพายข้างพิมพ์ลาย NaRaYa Pastel Dot  ผลิตจากผ้าฝ้าย มาพร้อมสายสะพายสามารถปรับระดับได้ มีช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง ปิดกระเป๋าด้วยซิป ด้านใน 2 ช่อง ซับในบุด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ ขนาด 25x18x8 ซม. สายสะพายสูง 56 ซม. ราคา 315 บาท

4. กระเป๋าเดินทางขนาดเล็ก NaRaYa Bunny Print Quilted Trapeze

กระเป๋าเดินทางขนาดเล็กพิมพ์ลาย ผลิตจากผ้าฝ้าย มาพร้อมหูหิ้ว 2 หู ช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง ปิดกระเป๋าด้วยซิป ด้านใน ซับในบุด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ ขนาด 45x19x30 ซม. ราคา 450 บาท 

5. กระเป๋าสะพายข้าง Quilted

กระเป๋าสะพายข้าง NaRaYa Quilted มาพร้อมการตัดเย็บจากผ้าฝ้ายคุณภาพดีทนทาน ออกแบบสวย ทนทาน บุลายสุดน่ารัก หูหิ้วแบบคู่ ปิดกระเป๋าด้วยซิป สายสะพายปรับระดับได้ ขนาด 39 x13 x 19 ซม. ราคา 443 บาท

6. กระเป๋าสะพายข้าง NaRaYa Bunny Printed

กระเป๋าสะพายข้างพิมพ์ลาย ผลิตจากผ้าฝ้าย ช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง ปิดกระเป๋าด้วยซิป ซับในบุด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ ออกแบบลายสุดน่ารัก ขนาดกระทัดรัด  ขนาด 22x14x5 ซม. สายสะพายสูง 42.5 ซม. ราคา 195 บาท

7. NaRaYa กระเป๋าคล้องมือ แบบ Pleated Satin

กระเป๋าคล้องมือ แบบ Pleated Satin อัดลายพลีท ช่วยปกป้องสมาร์ทโฟน พกพาสะดวก ซับในผ้าโพลีเอสเตอร์ตัดต่อผ้าซาตินเนื้อนิ่มด้านนอก ออกแบบสวย หรูหรา ทันสมัย ขนาด 10x17x0.5 ซม. สายคล้องข้อมือ 13.5 ซม. ราคา 146 บาท

8. กระเป๋าถือขนาดกลาง NaRaYa Stripes Quilted with Bow

กระเป๋าถือพิมพ์ลาย ผลิตจากผ้าฝ้าย หูหิ้ว 2 หู มาพร้อมช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง ปิดกระเป๋าด้วยตีนตุ๊กแก สำหรับด้านในบุด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ ขนาด 19x19x14 ซม. หูหิ้วสูง 14 ซม. ราคา 180 บาท

9. กระเป๋าถือ NaRaYa Daisy Collection

กระเป๋าถือ NaRaYa Daisy Collection มาพร้อมความสดใส ตัดเย็บอย่างประณีต ดอกไม้สีขาวบนพื้นหลังสีน้ำเงินเข้ม เข้าได้กับทุกสไตล์ ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย 100% ซับในด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ ขนาด 33 x 14 x 19 ซม. ราคา 214 บาท

10. กระเป๋าถือ NaRaYa Pleated Satin

กระเป๋าถืออัดลายพลีท NaRaYa Pleated Satin ผลิตจากผ้าซาติน ซับในบุด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ สไตล์ที่เรียบหรู ด้านหน้าตัดต่อโลโก้แบรนด์สีทอง จุของได้มากตามต้องการ ขนาด 26.5x17x15 ซม. ราคา 364 บาท

ของขวัญปีใหม่สุดพิเศษ มอบให้คนสำคัญ รับรองว่าจะต้องถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน ให้คุณเลือกช้อปได้ง่ายๆ ในราคาเบาๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งสะดวกสบาย รวดเร็ว ที่ Lazada ซึ่งจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคาเบาๆ ให้คุณสามารถเป็นเจ้าของกระเป๋าได้แล้ว อย่าลืมบอกความรู้สึกดีๆผ่านกระเป๋านารายา เลือกสไตล์ที่เหมาะสำหรับผู้รับ รับรองแฮปปี้ทั้งผู้ให้และผู้รับ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม