ไม่ต้องรอสปอยล์ตอนจบ หนังสือ “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ราคาเท่าไหร่ มีขายที่ไหน?

ads

ใบไม้ที่ปลิดปลิว เรื่องราวความรักที่แสนเศร้าของสาวประเภทสอง

หลังจากได้รับเสียงตอบรับถล่มทลายอย่างต่อเนื่อง สำหรับละคร “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” บทประพันธ์ของทมยันตี ที่ตีแผ่ความรักของสาวประเภทสอง รวมถึงการยอมรับเรื่องเพศที่สามที่เปิดกว้างมากขึ้น แต่ใช่ว่าเรื่องนี้ จะเป็นเรื่องที่คนรอบข้างและคนในสังคมจะยอมรับได้อย่างแท้จริง

ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้ากับยุคปัจจุบัน ทั้งนักแสดงก็แสดงเข้าถึงบทบาทจนคนดูอินทั่วบ้าน ทั่วเมือง ไม่แปลกที่ละครฮอตฟีเว่อร์ขนาดนี้ จะมีคนตามหานิยายใบไม้ที่ปลิดปลิวมาไว้ในครอบครอง เพื่อรู้บทสรุปเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้น ก่อนใคร แบบไม่ต้องกลัวโดยสปอยล์

และสำหรับใครที่ตามหาหนังสือนิยายเรื่องนี้อยู่ วันนี้ เราจะมาแนะนำว่า หนังสือใบไม้ที่ปลิดปลิว มีวางขายที่ไหนบ้าง และราคาเท่าไหร่ ?

หนังสือ “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ราคาเท่าไหร่ มีจำหน่ายที่ไหน?

พอลองเข้าไปเช็คดูตามเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ พบว่า หนังสือนิยาย “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” มีวางจำหน่ายที่ ShopAt24 พร้อมจัดโปรโมชั่นลดราคาหนังสือ เพื่อเป็นการคืนกำไรสายช้อป และเอาใจเหล่าหนอนหนังสือ จากเดิมราคา 340 บาท เหลือเพียง 289 บาท

นอกจากนี้ เพียงคุณสั่งซื้อหนังสือที่ ShopAt24 ก็สามารถใบเสร็จรับเงิน หรือใบกำกับภาษีแบบเต็มรูป มารับสิทธิลดหย่อนภาษีได้ ตาม #ภารกิจอ่านสร้างชาติ ช้อปหนังสือลดหย่อนภาษี 2562 และหากคุณคิดว่า การซื้อหนังสือใบไม้ที่ปลิดปลิว เพียงเล่มเดียวกันอยู่น้อยไป ที่ ShopAt24 มีนิยายดังที่กำลังออนแอร์เช่น “กลิ่นกาสะลอง” ก็มีวางจำหน่ายที่นี่เช่นกัน

ไหน ๆ ก็เอ่ยถึง #ภารกิจอ่านสร้างชาติ ช้อปหนังสือลดหย่อนภาษี 2562 แล้ว ลองมาทบทวนกันอีกครั้งว่า มาตราการนี้ ใครได้ประโยชน์ และลดหย่อนได้เท่าไหร่ 

ช้อปหนังสือลดหย่อนภาษี 2562 ต้องเป็นหนังสือประเภทใด

สามารถซื้อได้ทั้งหนังสือที่เป็นสิ่งพิมพ์ (ทุกประเภท ยกเว้นนิตยสารและหนังสือพิมพ์) รวมทั้ง e-Book

ต้องซื้อจากร้านที่เป็นบริษัท หรือห้างหุ้นส่วนนิติบุคคล และออกใบเสร็จรับเงิน หรือใบกำกับภาษีแบบเต็มรูปได้

กรณีค่าบริการหนังสือที่อยู่ในรูปของข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต (e-Book) ต้องเป็นการสั่งจ่ายให้แก่บริษัท หรือห้างหุ้นส่วนนิติบุคคล หรือนิติบุคคลอื่น

ลดหย่อนภาษีเท่าใด

เมื่อนำมารวมกับการซื้อหนังสือในโครงการช้อปช่วยชาติ 2561 ในช่วงวันที่ 1-16 มกราคม 2562 ต้องไม่เกิน 15,000 บาท อาทิ ช่วงวันที่ 1-16 มกราคม 2562 ซื้อหนังสือตามโครงการช้อปช่วยชาติ ได้แล้ว 2,300 บาท เท่ากับว่า เหลือวงเงินให้คุณซื้อหนังสือ เพื่อนำมาลดหย่อนภาษีได้อีก 12,700 บาท

ช้อปหนังสือลดหย่อนภาษี 2562 หมดเขตเมื่อใด

สำหรับมาตราการช้อปหนังสือลดหย่อนภาษี 2562 นั้น หมดเขตในวันที่ 31 ธันวาคม 2562


READ MORE :