ไฟฉาย หลอดไฟ สวิตช์ไฟ ราคาเริ่มต้นเพียง 110 บาท ที่ Shopat24

แนะนำโปรโมชั่นลดราคาอุปกรณ์ให้แสงสว่าง ลดสูงสุด 64%

แสงสว่างเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับมนุษย์ เพราะหากไม่มีแสงสว่างก็จะทำให้ทำกิจกรรมอะไรได้ไม่สะดวกนักโดยเฉพาะตอนกลางคืน จึงต้องมีสิ่งประดิษฐ์มาสร้างแสงสว่าง แน่นอนว่าหลายที่ทั่วโลกก็มีไฟฟ้าใช้กันแล้ว แต่ก็ยังต้องมีอุปกรณ์ให้แสงสว่างมาต่อใช้งาน สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ให้แสงสว่าง เช่น หลอดไฟ สวิตช์ไฟ ไฟฉาย ไปใช้ที่บ้าน วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นลดราคาจาก Shopat24 มาแนะนำกันด้วยค่ะ

โปรโมชั่น Shopat24 Lighting ราคาเริ่มต้น 110 บาท

ซื้ออุปกรณ์ให้แสงสว่าง ไม่ว่าจะเป็นไฟฉาย หลอดไฟ สวิตช์ไฟ ตะเกียง ไฟฉุกเฉิน เต้ารับ หลอดแก้ว LED โคมไฟสปอร์ตไลท์ และอื่น ๆ ลดสูงสุด 64% ราคาเริ่มต้นเพียง 110 บาท ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 13 ส.ค. 62 – 11 ก.ย. 62 จัดส่งฟรีที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาใกล้บ้านคุณ คลิกดูดีลดีส่งฟรีถึงบ้าน กับ ShopAt24 มีเงื่อนไขอะไรบ้าง ?

สินค้าแนะนำ

ไฟฉายฉุกเฉินติดผนัง Panasonic รุ่น BF-BE01FT-W

ไฟฉายฉุกเฉินติดผนัง ใช้หลอดไฟชนิด LED ช่วยประหยัดพลังงาน ให้ความสว่าง มีพรายน้ำ สามารถช่วยคุณมองเห็นได้ในที่มืด ถูกออกแบบมาให้คุณจับถนัด กระชับมือ และมีน้ำหนักเบา ตัวไฟฉายผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทานต่อการใช้งานในทุกสถานการณ์

หลอดไฟแสงวอร์มไวท์ Bio Bulb LED S-Series

หลอดไฟ LED แสงวอร์มไวท์ เหมาะกับใช้ภายในบ้าน ที่พักอาศัย ปลอดภัยต่อผู้คน เพราะไม่มีสารปรอท ไม่มีรังสียูวี และรังสีอินฟราเรด ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ช่วยประหยัดพลังงานสูง

ไฟฉุกเฉิน Panasonic รุ่น LDR400N

ไฟฉุกเฉินที่สามารถสำรองไฟได้นานถึง 10 ชั่วโมง ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้ได้ทุกที่ทั่วโลกเพราะสามารถรองรับแรงดันไฟฟ้าได้ทั่วโลก ให้แสงสว่างที่สม่ำเสมอไม่มีไฟตก ปลอดภัยด้วยการป้องกันการประจุและคายประจุของแบตเตอรี่

เต้ารับ GRATIA Double Socket

เต้ารับคุณภาพดี ออกแบบมาอย่างสวยงาม ผลิตจากวัสดุ Temper Glass ทำให้ปลอดภัยแม้ว่ามือจะเปียกน้ำ ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เพราะสามารถใช้งานกับรีโมทคอนโทรลได้ ขนาดเท่ากับเต้ารับมาตรฐานทั่วไป สามารถถอดของเดิมและเปลี่ยนใส่ได้เลยไม่ยุ่งยาก

สวิตช์ไฟระบบสัมผัสทัชสกรีน GRATIA รุ่น Standard

สวิตช์ไฟแบบระบบสัมผัสทัชสกรีน ดีไซน์สวยงาม สามารถควบคุมผ่านรีโมทคอนโทรล มีไฟในวงสวิตช์ช่วยให้มองเห็นได้ในที่มืด หน้าจอเป็นระบบทัชสกรีน เพียงสัมผัสเบา ๆ ก็สามารถเปิดปิดได้อย่างง่ายดาย ปลอดภัยด้วยตัวเครื่องที่ถูกออกแบบมาให้มือเปียกก็สามารถสัมผัสได้

READ MORE>>>