ไปรษณีย์หยุดวันปิยมหาราชไหม? สาขาไหนไม่หยุดบ้างมาดู

ดูสาขาไปรษณีย์ไทยที่เปิดให้บริการ

ไปรษณีย์ไทยประกาศสาขาที่เปิดให้บริการวันปิยมหาราช ซึ่งเป็นหัวข้อที่ผู้คนค้นหามากที่สุดในเดือนตุลาคม 2562 นี้ อย่างที่ทราบกันว่าเป็นวันหยุดราชการ แต่เนื่องจากมีความต้องการสั่งสินค้าและจัดส่งสินค้าสูงทุกวัน จึงทำให้ไปรษณีย์ไทยปรับปรุงการให้บริการรับฝากพัสดุจากแม่ค้าออนไลน์ เพื่อช่วยสร้างรายได้จากการค้าขาย ซึ่งคุณสามารถจัดส่งพัสดุได้จากสาขาต่อไปนี้

ไปรษณีย์ไทยที่เปิดให้บริการในวันปิยมหาราช

ไปรษณีย์ที่เปิดให้บริการนี้ นอกจากไปรษณีย์ที่สนามบินแล้วยังมีไปรษณีย์ศูนย์ตามจังหวัดต่าง ๆ รวมถึงไปรษณีย์ของไปรษณีย์ไทยเอง (ไม่ผ่านตัวแทนรับฝาก) ที่รับบริการตามศูนย์การค้าชั้นนำต่าง ๆ อย่าง iCon Siam ตอนนี้ก็มีบริการไปรษณีย์ไทยแล้ว

และอย่าลืมว่าหากส่งสินค้าที่มีมูลค่าสูง ๆ อย่าง กระเป๋าแบรนด์เนม แว่นตา นาฬิกาแบรนด์เนม iPhone 11 อย่าลืมเลือกใช้บริการทำประกันพัสดุชำรุดเสียหายด้วย มีวงเงินประกันสูงถึง 50,000 บาทเชียว

เพราะการจัดส่งด้วยบุรุษไปรษณีย์ยังสะดวกสำหรับคนต่างจังหวัดที่ใกล้ชิดกับเจ้าหน้าที่ จึงทำให้ไปรษณีย์ไทยครองใจประชาชน รวมถึงบริการ Tracking ที่ปรับเปลี่ยนใหม่ เช็คเลขได้ถึง 10 กล่องในเวลาเดียวกัน ใครที่ยังไม่ได้ลองใช้งานอย่าลืมเข้าไปที่เว็บไปรษณีย์ไทยนะคะ

 

อ่านเพิ่มเติม :

รับบริการ ส่งพัสดุจากเอกชน Shippop ทั้งหมดได้ที่นี่