Home สำรวจตลาด ไปญี่ปุ่นควรซื้ออะไรดี ? 10 ของฝากยอดนิยมที่ต้องซื้อในปี 2019-2020

ไปญี่ปุ่นควรซื้ออะไรดี ? 10 ของฝากยอดนิยมที่ต้องซื้อในปี 2019-2020

ไปญี่ปุ่นควรซื้ออะไรดี ? 10 ของฝากยอดนิยมที่ต้องซื้อในปี 2019-2020

ใกล้เข้ามาอีกแล้ว! สำหรับในวันหยุดยาวสิ้นปีที่กำลังจะถึงเตรียมต้อนรับปี 2020 เชื่อว่าหลายๆคนนั้นจะต้องกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวกันอย่างแน่นอน เพื่อใช้เวลาในวันหยุดยาวนั้นพักผ่อนไปกับครอบครัว หรือ คนพิเศษ ซึ่งสถานที่ส่วนใหญ่ ที่คนมักเดินทางไปพักผ่อนนั้นก็คงจะเป็นสถานที่ ที่สัมผัสกับลมหนาว และชื่นชมธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และสถานที่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับการเที่ยวพักผ่อนสิ้นปีก็คงจะหนีไม่พ้น “ประเทศญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และเหมาะสำหรับการเที่ยวในเทศกาลต่างๆ พร้อมชมความสวยงามของซากุระบาน ใบไม้เปลี่ยนสี และอีกมากมาย โดยมีสถานที่สำคัญตามสถานที่ไม่ว่าจะเป็น ยามางุจิ, วากานามะ, ยามากาตะ, ภูเขาไฟฟูจิ และอีกมากมาย ซึ่งสถานที่เหล่านี้เรียกว่าเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยม เพราะฉะนั้นแล้วใครที่มีแพลนเดินทางมาเที่ยวญี่ปุ่นห้ามพลาดโดยเด็ดขาด นอกจากนี้สินค้าของฝากยอดนิยมที่มาเที่ยวญี่ปุ่นแล้วต้องซื้อกลับไปฝากคนที่บ้าน มีมากมาย วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ ไปญี่ปุ่นควรซื้ออะไรดี ? 10 ของฝากยอดนิยมที่ต้องซื้อในปี 2019-2020ให้คุณมีตัวเลือกในการเลือกซื้อของฝากมากยิ่งขึ้น

1. ช็อกโกแลต Royce

ช็อกโกแลตที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่นยี่ห้อ Royce คุณภาพดีผลิตที่เมืองซัปโปโร ไม่หวานมาก รสชาติเข้มข้น ราคาไม่แพงกล่องละประมาณ 660 เยน หรือ ขนม Royce Potato Chip Chocolate มันฝรั่งเคลือบช็อกโกแลต

 2. ฟิกเกอร์โมเดลต่างๆ (model and figure)

โมเดลตัวละครต่างๆของญี่ปุ่น อย่างเช่น กันดั้ม หรือ ฟิกเกอร์โมเดลขนาดเล็กน่ารักๆ ราคาสบายกระเป๋า แถมยังมีรุ่นที่ว่าหายากในไทยอีกด้วย แนะนำสถานที่ซื้อ เช่น ย่านอากิฮาบาระ (โตเกียว) นิปปอนบาชิ เดน เดน ทาวน์ (โอซก้า) เป็นต้น

 3. เครื่องสำอาง (Cosmetics)

ญี่ปุ่น ประเทศชั้นนำระดับเอเชีย สินค้าแบรนด์ความงามมากมาย และแน่นอนว่าราคาต้องถูกกว่าที่ไทยอย่างแน่ อย่างแบรนด์ Canmake  ไอเทมที่มาพร้อมความน่ารัก ราคาสบายๆ เลือกซื้อได้แล้วที่ ร้าน Drug Store ทั่วญี่ปุ่น

ขอบคุณภาพ: www.thelaurencia.blogspot.com

4. แก้วน้ำสตาร์บัคส์

แก้วน้ำสตาร์บัคส์ เหมาะสำหรับนักสะสม เพราะแก้วน้ำของสตาร์บัคส์มีการออกแบบลายเฉพาะเมือง ยิ่งเป็นคอลเลคชั่นใหม่ๆต้องรีบมาเลือกช้อป อย่างเช่น แก้วน้ำช่วงเทศกาลคริสต์มาส ราคาถูกกว่าไทยแน่ ช้อปได้ที่ร้าน Starbucks อย่างโตเกียว โอซาก้า

5. อาหารเสริมและยา

อาหารเสริมญี่ปุ่นที่โด่งดังอย่างมากในหมู่คนไทย อย่างเช่น วิตามินบีรวม Alinamin ช่วยบำรุงประสาท, วิตามินแบบซองของ DHC สำหรับบำรุงผิวและสุขภาพ , ยาหยอดตา ROHTO สำหรับลดความอ่อนล้าของดวงตา ,ยาแก้ปวด EVE สำหรับบรรเทาอาการปวดต่างๆ และอีกมามาย

ภาพจาก : www.japankakkoii.com

6. รองเท้าแบรนด์ชั้นนำ

ยิ่งเป็นช่วงใกล้สิ้นปี แน่นอนสินค้าต่างๆก็ต้องมาลดราคากันอน่างแน่นอน แบรนด์รองเท้าก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับของฝาก รองเท้าแบรนด์ดังๆ เช่น Adidas, Nike , Onitsuka Tiger เป็นต้น ราคาถูกกว่าที่ไทย

7. เครื่องเขียน

เครื่องเขียนญี่ปุ่น แหล่งช้อปของนักเรียก นักศึกษา มีเครื่องเขียนให้เลือกสารพัดประโยนช์ อย่างเช่น ปากกาไฮไลท์ , ดินสอกด, ปากกาเปลี่ยนไส้ได้, เทปลบคำผิด, เทปลายน่ารักๆ สถานที่แนะนำ สามารถหาซื้อได้ตามร้าน Loft, Muji, Tokyu Hands เป็นต้น

8. สินค้าของไอดอล

สาวก J-POP ไปญี่ปุ่น พลาดไม่ได้เลยสำหรับรูปดารา นักร้อง วงดังในดวงใจ ไม่ว่าจะเป็นรูป Official และ Unofficial สินค้าอื่นๆ เรียกได้ว่าเป็นแหล่งขายสินค้าเหล่าไอดอลญี่ปุ่น เกาหลี ที่ย่านฮาราจูกุในโตเกียว ยอดฮิตของวัยรุ่น

ภาพจาก www.japankakkoii.com

9. เครื่องรางญี่ปุ่นจากศาลเจ้าเมจิ

เครื่องรางญี่ปุ่นจากศาลเจ้าเมจิ ได้รับความนิยมอย่างมาก ศาลเจ้าที่งดงามที่สุดในโตเกียว ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งจากในและนอกประเทศ เครื่องรางความรัก โชคลาภ เงินทอง

ภาพจาพ: www.httpsjpninfo.com

10. ขนม Tokyo Tamago Gomatamago

ขนม Tokyo Tamago Gomatamago ทามาโกะ ภาษาญี่ปุ่นแปลว่า “ไข่” ทำมาจากไวท์ช็อกโกแลต คลือบตัวเค้กที่สอดไส้งาดำ หอมอร่อย ขนมหวานดั้งเดิมของญี่ปุ่น

ยังไงกันบ้าง? สำหรับของฝากยอดนิยมที่มาเที่ยวญี่ปุ่นแล้วต้องซื้อกับไป เรียกได้ว่าได้รับความนิยม และบ่งบอกถึงประเทศญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นแล้วใครที่มาเที่ยวญี่ปุ่น อย่าลืมไปมองหา หรือ ซื้อของฝากที่เรากล่าวไปข้างต้นให้คุณเลือกช้อปในราคาสบายกระเป๋า และสำหรับใครที่มีแพลนอยากจะมาเที่ยวญี่ปุ่นสามารถจองตั๋วเครื่องบินและโปรแกรมเที่ยวสุดพิเศษ ให้คุณบินเที่ยวญี่ปุ่นแบบสบายใจ กิจกรรมสนุกมากมาย ราคาเบาๆ ที่ Klook

บทความที่เกี่ยวข้อง 

Exit mobile version