ads

ไดร์เป่าผม Xiaomi ราคาเท่าไหร่ รุ่นไหนน่าสนใจบ้าง?

สวัสดีค่ะ…อุปกรณ์ความสวยความงาม ถือเป็นไอเทมที่สาวๆหลายคนขาดไม่ได้ และยังให้ความสำคัญอีกด้วย เพราะนอกจากจะช่วยให้สาวๆสวยครบครันแล้ว ยังสามารถช่วยสร้างความมั่นให้สาวๆได้อีกด้วย ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่สาวๆอย่างเราจะใช้เวลาในการเลือกไอเทมสวยไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เมคอัพ อุปกรณ์ความสวยความงาม รวมถึง อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม สิ่งเหล่านี้เรียกได้ว่าเป็นของคู่กันกับสาวๆอย่างเราจริงๆ

ไดร์เป่าผม Xiaomi ผมแห้งไว ไม่ทำร้ายเส้นผม 

แน่นอนว่ากลับมาพบกันแบบนี้โปรโมชั่นส์เราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำบอกต่อสิ่งดีๆ ให้คุณเลือกช้อปสินค้าไอเทมสวยในราคาเบาๆ แถมยังเป็นไอเทมที่ชาวยให้สาวๆอย่างเราประหยัดเงิน ไม่ต้องไปเข้าร้านเสริมสวย คงเป็นไอเทมอะไรไปไม่ได้นอกจาก “ไดร์เป่าผม” ตัวช่วยในการจัดแต่งทรงผมให้ได้อยู่ทรงสวยตลอดทั้งวัน และยังสามารถครีเอทลุคได้ง่ายๆตามที่ต้องการ เชื่อว่าสาวๆอย่างเราจะต้องเคยประสบปัญหาเวลาสระผมแล้วผมแห้งยาก ใช้เวลานาน จึงต้องหันไปพึ่งร้านเสริมสวย  แต่…วันนี้เรามีหนึ่งแบรนด์มาแนะนำ ไดร์เป่าผม Xiaomi แบรนด์ที่ได้รับความนิยม คุณภาพดี ได้มาตรฐาน เพราะฉะนั้น ไดร์เป่าผม Xiaomi ดีไหม ? ซื้อที่ไหนถูกสุด? ไอเทมที่สาวๆอย่างเราห้ามพลาดเป่าผมแห้งไว ไม่ทำร้ายเส้นผม

ไดร์เป่าผม Xiaomi รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด็ด 

→ ไดร์เป่าผมไฟฟ้าไอออน

ไดร์เป่าผมไฟฟ้าไอออน Xiaomi Mijia Water Ion Electric Hair Dryer 1800W เครื่องเป่าผม เครื่องเป่าผมไฟฟ้า Three-gear หมุนได้ 360 องศา ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ให้ผมสวยนุ่มลื่น กำจัดไฟฟ้าสถิต เติมความงามให้เส้นผม ไม่ทำร้านเส้นผม ลดปัญหาผมแห้งฟู ขาด ร่วง ช่วยให้เส้นผมแห้งไว  มีระบบควบคุมอุณภูมิอัจฉริยะ NTC ในระบบ หมุนเวียนอากาศร้อนเย็น ราคาประมาณ 1,790 บาท


→ Xiaomi Soocare Hair Dryer H3s 

เครื่องเป่าผม Xiaomi Soocare Hair Dryer H3s  ขนาด: 158 x 75 x 243 มม. ตัวเครื่องเป่าสีเทาและด้ามจับสีขาว อากาศไหลเวียนได้ดี มีโหมดอุณหภูมิให้เลือก แรงดันไฟฟ้า 220 V / 50 HZ กำลังไฟ 1800 W ช่วยดูแลเส้นผม ลดปัญหาผิมเสีย แห้ง หลุด ให้เส้นผมสวยเงางาม ราคาประมาณ 2,390 บาท


→ Xiaomi ไดร์เป่าผม Yueli Travel Hair Dryer 1200W HD-066W

Xiaomi ไดร์เป่าผมแบบพกพา ขนาดกะทัด สามารถทำงานได้ด้วยกำลังไฟ สูงสุด 1200W Yueli ทำความร้อนแบบ EHD ช่วยให้ผมแห้ง ให้ความร้อนกระจายสม่ำเสมอ ไม่ทำร้านเส้นผม มีการไหลเวียนของลมสร้างความผ่อนคลาย ไม่น้อนจนเกินไป พิเศษสามารถพับเก็บได้ เหมาะสำหรับใช้เดินทาง ราคาประมาณ 1,050 บาท


→ Xiaomi Zhuimi Smart Hair Dryer 3 Modes

ไดร์เป่าผมอัจฉริยะ ปรับได้ 3 ระดับ ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์แบบไร้แปรงความเร็วสูง 110,000 รอบต่อนาที ออกแบบที่ช่วยให้ผมไม่พันกัน ป้องกันผมด้วยไอออนลบ ให้เส้นผมเรียบ ไม่ชี้ฟู ลดปัญหาผมร่วง  ปรับอุณหภูมิได้ 3 เกียร์สามารถอดชิ้นส่วนทำความสะอาดได้ ราคาประมาณ 11,230 บาท  


ไดร์เป่าผม Xiaomi ซื้อที่ไหน?

หากสนใจเลือกช้อปสินค้าอย่างไดร์เป่าผม Xiaomi สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee , JD Central เป็นต้น ราคาอย่ามีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย

*สินค้าบางรุ่นอาจมีราคาสูง แต่หากเทียบกับคุณสมบัติที่ได้ ก็ถือว่าคุ้มนะ 

สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่อย่าพลาดโดยเด็ดขาด ที่จะมาดูแลเส้นผม ให้ผมเรียงเส้นสวย ไม่ขาดหลุดร่วง ไม่แห้งฟู สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ช้อปได้ง่ายๆ ราคาเบาๆ ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ไดร์เป่าผม Xiaomi  ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ดูแลเส้นผมของคุณอย่างดี อย่าลืมเลือกช้อปสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ จากร้านค้า Official เพื่อได้สินค้าแท้ 100% เพื่อประโยชน์ต่อการใช้งาน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม