Home สำรวจตลาด ใช้แล้วเฮง ! สีกระเป๋าถูกโฉลกตามวันเกิด 2563

ใช้แล้วเฮง ! สีกระเป๋าถูกโฉลกตามวันเกิด 2563

กระเป๋าสตางค์ใบนี้ ใช้แล้วรวย !

ใครกำลังประสบปัญหาการเงินสะดุด ใช้สอยไม่คล่องมือ ลองเช็คกระเป๋าสตางค์ในมือคุณดูสิ ไม่แน่สีของกระเป๋าสตางค์ใบโปรดที่คุณใช้พกสิ่งของสำคัญติดตัว อาทิ เงินสด บัตรเอทีเอ็ม บัตรเครดิตต่าง ๆ บัตรประชาชน บัตรนักศึกษา แม้กระทั้งบัตรสมาชิกที่สำคัญต่าง ๆ อาจเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ดวงการเงินของดิ่งลงไม่จบ ไม่สิ้น ก็ได้นะ

ถ้าเช่นนั้น ลองมาปรับเปลี่ยนสีกระเป๋าสตางค์ในมือคุณ ให้เป็นสีที่ถูกโฉลกตามวันเกิดของคุณ เผื่อจะช่วยเสริมดวง เรียกโชคลาภ ใช้แล้วรวย มีเงินทองเข้ามาให้จับจ่ายใช้สอยแบบไม่ขาดมือบ้าง ลองไปดูสีเสริมดวง ตามวันเกิดของแต่ละคนดูว่า มีสีอะไรที่ถูกโฉลก ซื้อมาใช้แล้วเฮง ๆ บ้าง 

คนเกิดวันจันทร์

สำหรับคนเกิดวันจันทร์ กระเป๋าโทนสีน้ำตาล หรือสีส้ม ช่วยเสริมดวงเรื่องโชคลาภ เรียกทรัพย์ ขณะที่กระเป๋าสีฟ้าหรือน้ำเงิน จะช่วยเรื่องเสริมเมตตามหานิยม มีคนอุปภัมภ์ ส่วนใครที่มักตกอยู่ในสถานการณ์ชักหน้าไม่ถึงหลังบ่อย ๆ แนะนำให้ลองใช้กระเป๋าสีขาว อาจช่วยให้สภาพการเงินคล่องตัวมากขึ้น

และสีที่ไม่ควรใช้ คือ สีแดง เพราะถือเป็นสีกาลกิณี

คนเกิดวันอังคาร

กระเป๋าสีชมพู ถือเป็นสีถูกโฉลกมากที่สุด เพราะเป็นสีประจำวันอังคาร นอกจากนี้ ยังมีสีเหลืองและสีครีม ที่เหมาะแก่การซื้อมาใช้ เพื่อช่วยเสริมดวง เสริมความอ่อนโยน และช่วยเรียกสติ ให้คนที่เกิดวันนี้ ใช้เงินอย่างมีเหตุผลมากขึ้น

ส่วนสีที่ไม่ควรใช้ คือ สีม่วง และสีดำ เพราะจะทำให้ใจร้อน ใช้เงินเก่งกว่าเดิม (แม้แทบไม่มีเงินติดก็กระเป๋าก็ตาม)

คนเกิดวันพุธ

กระเป๋าสีโทนน้ำเงิน หรือสีฟ้า คือ สีกระเป๋าเสริมดวงที่คนเกิดวันพุธ ควรหามาใช้ เพื่อให้มีเงินเก็บเข้าบัญชีแบบไม่ขาดมือ ส่วนสีเขียว สีครีม และสีสันสดใสแบบคัลเลอร์ฟูลในใบเดียว จะช่วยเสริมเสน่ห์ ทำให้คนเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

สำหรับสีกาลกิณี คือ สีชมพู เพราะจะไปขัดโชคลาภ ทำให้ถูกมองข้ามอยู่บ่อย ๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

สำหรับคนเกิดวันครู อย่างวันพฤหัสบดีนั้น หากอยากเสริมดวงเรื่องการเงิน ควรใช้กระเป๋าโทนสีขาว สีครีม หรือสีเหลือง สำหรับสีแดงจะช่วยเสริมเสน่ห์ ทำให้มีคนอุปถัมภ์ หยิบยื่นความช่วยเหลือมาให้เสมอ

และสีที่ควรหลีกเลี่ยง นั่นก็คือ สีชมพู เพราะจะทำให้มีเรื่องเหนื่อยใจอยู่เสมอ

คนเกิดวันศุกร์

สีกระเป๋าที่เสริมดวงการเงินของคนเกิดวันศุกร์ คือ สีเขียว จะช่วยเรียกเงิน เรียกโชคลาภ เข้ากระเป๋าคุณแบบไม่ขาดสาย ขณะที่สีหวาน ๆ อย่างสีชมพู จะช่วยเสริมพลัง ดึงดูดคนเข้าหา และสำหรับโทนสีส้ม สีน้ำตาล หรือสีทอง จะช่วยเรื่องเมตตามหานิยม มีคนอุปถัมภ์ พร้อมให้ความช่วยเหลือ

สำหรับสีที่ไม่ควรใช้เลย คือ สีเทา เนื่องจากตามความเชื่อบอกไว้ว่า จะทำให้เก็บเงินไม่อยู่ มีรายจ่ายยิบย่อยเข้ามาตลอด

คนเกิดวันเสาร์

ขณะที่คนเกิดวันเสาร์ ซึ่งถือว่า เป็นคนที่เก็บเงินเก่งที่สุดในบรรดาทั้ง 7 วันนั้น ก็มีสีกระเป๋าเเสริมดวงการเงิน และดวงด้านอื่นเช่นกัน อย่างกระเป๋าสีม่วง จะช่วยเสริมเสน่ห์ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็ไม่ขาดคนคอยให้ความช่วยเหลือแน่นอน ส่วนสีแดงจะช่วยเสริมดวงด้านโชคลาภ ทำให้คุณมีลาภลอยเข้ากระเป๋าอยู่บ่อย ๆ ด้านสีเทา จะช่วยเสริมบารมี ช่วยเรื่องความน่าเชื่อถือ เจรจาค้าขายคล่อง

และสำหรับสีที่เลี่ยงได้ให้เลี่ยง คือ สีเขียว เพราะจะมีผลกระทบเรื่องสุขภาพ

คนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ กระเป๋าสีแดงจะช่วยเรื่องบริวาร ทำให้ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง ส่วนสีที่ช่วยเรื่องโชคลาภ คือ โทนสีเข้มอย่าง สีดำ สีม่วง สำหรับสีชมพูจะช่วยเสริมอำนาจวาสนา ทำให้เวลาไปที่ไหนก็มีคนนับหน้าถือตา

ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยง คือ โทนสีฟ้า เพราะจะทำให้พลังแห่งจินตนาการแผ่วลง ทำงานได้ไม่ดีเท่าเก่า

เอาเป็นว่า ใครเกิดวันไหน ก็อย่าลืมไปเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ ที่เหมาะกับวันเกิดตัวเองกันนะ นอกจากได้กระเป๋าสตางค์สวย ๆ ใบใหม่แล้ว โชคลาภอาจวิ่งตามมาเข้ากระเป๋าสตางค์ของคุณแบบไม่หยุดเลยก็ได้ และถ้าไม่รู้จะเลือกช้อปปิ้งกระเป๋าสตางค์ที่ไหนดี ขอแนะนำเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ อย่าง Lazada, Shopee, JD Central, Shopat24 และ Topvalue แหล่งรวมสินค้าชั้นนำที่เหล่าสายช้อปออนไลน์ต่างรู้จักกันดี


READ MORE :

Exit mobile version