Home สำรวจตลาด ใกล้เปิดเทอมอัปเดต ราคาชุดนักเรียน ที่ Bic C ในปี 2563

ใกล้เปิดเทอมอัปเดต ราคาชุดนักเรียน ที่ Bic C ในปี 2563

ช้อปชุดนักเรียนคุณภาพดี ที่ Big C คุ้มสุด ๆ

หลังมติครม. กำหนดให้โรงเรียนสังกัดกระทรวงศึกษาธิการและโรงเรียนเอกชนเปิดภาคเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 เป็นวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นับจากวันนี้ก็เหลือเวลาอีกไม่ถึงหนึ่งเดือนแล้ว ลูกๆหลานๆของพวกเราก็จะกลับไปทำหน้าที่ด้านการเล่าเรียนศึกษาหาความรู้ในระบบอีกครั้ง

แน่นอนว่าเปิดเรียนปีการศึกษาใหม่ผู้ปกครองต้องเตรียมตัวเยอะเลยไม่ว่าจะเป็น ค่าเทอม, อุปกรณ์การเรียน สมุดหนังสือ และที่สำคัญก็คือเครื่องแบบนักเรียน หลายคนชุดเก่าใส่ไม่พอดี ชำรุด ต้องซื้อใหม่ และอีกหลายคนย้ายโรงเรียน เลื่อนชั้น ก็ต้องเปลี่ยนยูนิฟอร์มใหม่ ทั้งหมดต้องเสียตังค์ซื้อนั่นแหละพูดง่ายๆ

ช้อปชุดนักเรียนคุณภาพดี ที่ Big C

และเครื่องแบบนักเรียนราคาก็ไม่ใช่ถูกๆ ไหนจะมีชุดพละ ชุดลูกเสือเนตรนารี วันนี้ทีมงาน Promotions จะขอพาพ่อแม่ผู้ปกครองมาส่องโปรโมชั่นชุดนักเรียนจาก Big C กัน ว่าซื้อที่นี่คุ้มกว่ายังไง

สำหรับเครื่องแบบนักเรียกที่บิ๊กซีออนไลน์ นำมาวางจำหน่ายนั้นล้วนแล้วแต่เป็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอย่างดี เช่น น้อมจิตต์, คอตตอน สปอร์ต ที่ผ่านมาตรฐานมีให้เลือกทั้งเสื้อ กางเกง กระโปรง มีหลายสีให้เลือกซึ่งก็เป็นสีที่โรงเรียนสังกัดกระทรวงศึกษาธิการใช้กัน แต่อย่างไรก็ตามเข้าไปเช็คดูผ่านหน้าเว็บไซต์ www.bigc.co.th ทางร้านยังไม่มีมาอัปเดตแต่อย่างใด ทีมงานจึงขอนำเอาโปรจากปีที่แล้ว 2562 มาใช้เป็นแนวทางประกอบการตัดสินใจช้อป

ชุดนักเรียนอนุบาล

ชุดนักเรียนอนุบาล

ชุดนักเรียนประถม

ชุดนักเรียนประถม

ชุดนักเรียนมัธยมศึกษา ตอนต้น

ชุดนักเรียนมัธยมศึกษา ตอนต้น

ชุดนักเรียนมัธยมศึกษา ตอนปลาย

ชุดนักเรียนมัธยมศึกษา ตอนปลาย

สำหรับลูกค้าที่ช้อปออนไลน์กับ www.bigc.co.th ก็มีคูปองส่วนลดให้ช้อปชุดนักเรียนได้ถูกลงกว่าเดิมสูงสุดถึง 350 บาท คุ้มกว่าเดินทางไปซื้อที่สาขาอย่างแน่นอน

1. ซื้อชุดนักเรียนครบ 3,500 บาท ใช้คูปองแรกลด 350 บาท
2. ซื้อชุดนักเรียนครบ 2,700 บาท ใช้คูปอง ที่ 2 220 บาท
3. ซื้อชุดนักเรียนครบ 2,000 บาท ขึ้นไป ใช้คูปองสุดท้ายลด 140 บาท

นอกจากเครื่องแบบนักเรียนในแต่ละดับชั้นแล้ว ที่บิ๊กซีก็มีอุปกรณ์การเรียนอื่นๆ เช่น กระเป๋านักเรียน รองเท้านักเรียน รองเท้าพละ รองเท้าลูกเสือ อุปกรณ์กีฬา เช่น ไม้แบดมินตัน ไม้ปิงปอง ลูกปิงปอง ลูกขนไก่ และอื่นๆอีกมากมาย เรียกได้ว่าที่เดียวจบครบทุกชิ้น

ที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลาไปต่อคิวยาวซื้อในห้าง ซึ่งก็เสี่ยงต่อการติด Covid-19 ช้อปออนไลน์อยู่บ้านสะดวกกว่า ประหยัดเวลา ปลอดภัย แถมมีส่วนลด จะจ่ายเงินสดหรือตัดผ่านบัตรเครดิตก็ได้เช่นกัน เพียงไม่กี่คลิกชุดนักเรียนคุณภาพราคาไม่แพงก็มาส่งถึงหน้าประตูบ้านแล้ว ก็ขอให้ผู้ปกครองทุกท่านเตรียมตัวให้กับลูกหลานเสียแต่เนิ่นๆนะครับ

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version