โอริโอ มูน อยากโดนสักคำแต่ไม่รู้ซื้อที่เว็บไหนดี?

ads

ไหว้พระจันทร์ให้ไม่เหมือนใครกับ โอริโอ มูน ขนมไหว้พระจันทร์ออกใหม่ไม่เหมือนใครแถมอร่อยกว่าเดิม

เตรียมตัวกันหรือยังครับสำหรับเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ ในปี 2019 นี้ตรงกับวันที่ 15 กันยายน 2562 สำหรับคนที่ไม่รู้จะซื้อขนมไหว้พระจันทร์ที่ไหน หรือเบื่อแล้วกับขนมไหว้พระจันทร์เดิม ๆ ตอนนี้ โอริโอ ได้ออกขนมใหม่สำหรับ เทศกาลวันไหว้พระจันทร์ นั่นคือ โอริโอ มูนเค้ก (Oreo Mooncake) เป็นครั้งแรกกับนวัตกรรมใหม่ของรูปแบบขนมไหว้พระจันทร์เลยก็ว่าได้นะครับเพราะมีถึง       4 รสชาติ นั่นคือ บราวนี ช็อกโกแลต, ช็อกโกแลต, แยมสตรอเบอร์รี่, คัสตาร์ดและแยมกลิ่นสัปปะรด แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์รสชาติขนมไหว้พระจันทร์แบบดั้งเดิมที่ทุก ๆ คนชอบ พร้อมทั้งบรรจุมาในแพ็กเกจที่มีลวดลายที่สวยงามไม่เหมือนใครแน่นอน และสำหรับคนที่ไม่อยากออกเดินทางไปพบผู้คนเพื่อไปซื้อ โอริโอ มูน คุณสามารถนั่งอยู่เฉย ๆ และเลือกซื้อได้เลยตามเว็บที่เรานำมาบอกทุก ๆ คน

ซื้อ โอริโอ มูนเค้ก ได้ที่เว็บต่าง ๆ ต่อไปนี้

1. Lazada

เว็บขายของยอดฮิตสำหรับหลาย ๆ คนที่ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องนุ่งห้ม ที่นอน และอื่น ๆ อีกมากมาย แถมยังมีโค้ดส่วนลดมากมายจาก Lazada อีกด้วย และเว็บนี้คงเป็นเว็บที่เด้งขึ้นมาในหัวเป็นเว็บแรก ๆ เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าใครอยากซื้ออะไรส่วนใหญ่ Lazada ก็ตอบโจทย์หมด และแต่ที่สำคัญยังเป็นอีกหนึ่งเว็บที่เราสามารถสั่งซื้อ โอริโอ มูนเค้ก ได้เหมือนกัน

2. Shopee

อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่สายช้อปหลาย ๆ คนคงรู้จักกันดี ซึ่งเป็นคู่แข่งที่สูสีของ Lazada เนื่องจากโฆษณาเพลงติดหูของญาญ่าและณเดช ทำให้คนติดใจกับเว็บนี้พอสมควร เมื่อ Lazada มี โอริโอ มูนเค้ก แล้ว ทำไม Shopee จะไม่มี Shopee จึงเป็นอีกเว็บไซต์หนึ่งที่ทุก ๆ คนสามารถหาซื้อ โอริโอ มูนเค้ก ได้เมื่อการแข่งขันสูงแบบนี้ไม่แน่ใจว่า ราคาสินค้าของ Shopee จะถูกกว่าคู่แข่งหรือไม่นะอยากรู้ลองเข้าดูกันเลย

3. ShopAt24

ในเมื่อเว็บไซต์รุ่นพี่ทั้ง 2 มีแล้ว ทำไม Shopat24 จะไม่มีล่ะ หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่คุ้นเคยกับเว็บนี้สักเท่าไหร่ ถ้าจะอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ ของเว็บนี้ว่าเว็บไซต์นี้มันดียังไง ก็คือว่าถ้าสั่งของจากเว็บนี้จะสามารถรับสินค้าจาก 7-11 ได้ สินค้าทุกชิ้นเป็น สินค้าแท้ 100% ไม่มีของปลอมอย่างแน่นอนครับ Shopat24 จึงเป็นอีกเว็บไซต์หนึ่งที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยากจะซื้อ โอริโอ มูนเค้ก นั่นเองครับ

4. ท็อปส์ ออนไลน์

คงไม่มีใครไม่รู้จัก Tops หรอกนะครับ เพราะเป็นอีกหนึ่งห้างที่ไว้สำหรับซื้อสินค้าต่าง ๆ หรืออาหาร พวกผักสด ผลไม้ เนื้อหมู และอื่น ๆ ที่จำเป็นในบ้าน ท็อปส์ ออนไลน์ จึงเป็นอีกเว็บไซต์ที่เป็นที่ยอดนิยมในการสั่ง โอริโอ มูนเค้ก มาก และเชื่อถือได้แน่นอนว่าจะได้ สินค้าที่มีคุณภาพ สำหรับใครที่ต้องการสั่งซื้ออาจต้องรอหน่อยเพราะตอนนี้สินค้าลงไม่ทันแล้ว

ใครถูกใจ โอริโอ้ มูนเค้ก ที่เว็บไหนก็สั่งซื้อกันได้เลยนะครับ แต่ต้องดูดี ๆ หน่อยนะ เพราะว่าสินค้าในแต่ละเว็บมีราคาและโปรโมชั่นที่แตกต่างกัน แต่เว็บที่เราบอกไปนั้นถูกดีมีคุณภาพชัวแน่นอนครับ และถ้าในแต่ละเว็บสินค้าหมดละก็ เรามีอีกหนึ่งทางเลือกให้คุณเพราะตอนนี้          7-Eleven ก็มีขายแล้วเช่นกันแต่ขายแค่ 7 วัน เท่านั้นตั้งวันที่ 5 กันยายน 62 – 11 กันยายน 62 จำกัดการซื้อท่านละไม่เกิน 10 แพ็ก รีบหน่อยนะเพราะของหมดไวมาก

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่