โอกาสสุดท้าย ! ชิงบัตรคอนเสิร์ต BLACKPINK เพียงช้อปสินค้าที่ Shopee

แค่ช้อป ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วคอนเสิร์ตแบล็คพิ้งค์

กลับมาอัพเดทข่าวคราวที่เหล่า Blink ชาวไทย เห็นแล้วต้องตาลุกวาว เมื่อ Shopee เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดัง ประกาศพร้อมแจก “บัตรคอนเสิร์ต BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK : ENCORE” ที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 13-14 กรกฎาคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เพียงคุณลงทะเบียนร่วมสนุกกับกิจกรรมที่ Shopee จัดขึ้นเป็นพิเศษ ระหว่างวันที่ 3-7 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น ลองไปดูกันเลยว่า กิจกรรมที่จะทำให้บัตรคอนของ 4 สาวแบล็คพิงค์ ลอยไปอยู่ในมือคุณนั้น มีเงื่อนไขอะไรบ้าง

อยากลุ้นรับตั๋วคอนเสิร์ต BLACKPINK ต้องทำอย่างไร ?

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากได้ตั๋วคอนเสิร์ต BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK : ENCORE ไปครอบครอง ให้รีบดิ่งมาลงทะเบียนร่วมกิจกรรม และช้อปสินค้าใน YG Official Shop เพื่อรับสิทธิ์ในการตอบคำถาม ชิงตั๋วคอนเสิร์ต BLACKPINK กันเลย

หมายเหตุ : ซื้อสินค้า 1 ชิ้น รับ 1 สิทธิ์ตอบคำถาม

กิจกรรมนี้ มีรางวัลอะไรน่าสนใจบ้าง ?

มาไล่ดูกันว่า ผู้เข้าร่วมกิจกรรมชิงบัตรคอนเสิร์ต BLACKPINK กับ Shopee นั้น นอกจากบัตรคอนเสิร์ตแล้ว ยังมีรางวัลอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง

อันดับที่ 1 และ 2 : รับตั๋วคอนเสิร์ต BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK : ENCORE รางวัลละ 1 ใบ (เข้าชมคอนเสิร์ต ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2562)

อันดับที่ 3 และ 4 : อัลบั้ม KILL THIS LOVE พร้อมลายเซ็นจาก 4 สาวแบล็คพิงค์

อันดับที่ 5 ถึง 9 : กระเป๋า BLACKPINK CROSS BAG

อันดับที่ 10 ถึง 19 : POP-UP STORE POSTER

ประกาศผลวันไหน และช่องทางใด

สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลจากการร่วมสนุกกับ Shopee ครั้งนี้ ไม่ว่าคุณจะได้ตั๋วคอนเสิร์ต BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK : ENCORE หรืออัลบั้ม KILL THIS LOVE จะรู้ผลพร้อมกันในวันที่ 9 กรกฎาคม 2562 ผ่านการแจ้งเตือนทางแอปพลิเคชั่น Shopee ทั้งนี้ ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิให้ผู้อื่น และไม่สามารถแลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้

สินค้าใน YG Official Shop มีอะไรให้ช้อปบ้าง 

ไม่ว่าคุณจะเป็นบลิ๊งค์ ไอคอนิก อินเนอร์เซอร์เคิล หรือเป็น YG Stan (แฟนคลับศิลปินในค่าย YG) ก็ไม่ต้องฝากเพื่อนหิ้ว หรือพรีออเดอร์สินค้าค่าย YG กันอีกแล้ว เพราะร้าน YG Official Shop ในช้อปปี้ ได้ยกสินค้าออฟฟิเชียลของค่าย YG Entertainment มาขายแล้ว ไม่ต้องห่วงว่าจะได้ของปลอม ของคุณภาพไม่ดีอีกต่อไป แถมรับประกันสั่งสินค้าที่ YG Official Shop ของแท้ 100%

เอาเป็นว่า ใครที่อยากร่วมสนุกกิจกรรมดี ๆ เพื่อไปฟินกับ 4 สาว BLACKPINK ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2562 ก็รีบดิ่งเข้าซื้อสินค้าใน YG Official Shop กันเลยจ้า


READ MORE :