Home สำรวจตลาด โลชั่น Jergens ผิวขาวสูตรไหนดี ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

โลชั่น Jergens ผิวขาวสูตรไหนดี ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

โลชั่นผิวขาว Jergens หาซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่

สวัสดีค่ะ…หากพูดถึงเรื่องไอเทมความสวยความงาม แน่นอนว่าสาวๆนั้นจะต้องมีผลิตภัณฑ์ความงามติดไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้งอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะช่วยแก้ไขปัญหาผิว ให้เแล้วยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผิวกลับมาสวยสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติอีกครั้ง  ปัจจุบันไอเทมความสวยความงามมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์และหลากหลายประเภทอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ ครีมบำรุง เซรั่ม รวมถึงโลชั่นบำรุงผิว ไอเทมเหล่านี้ช่วยให้สาวๆมีผิวที่สวย และมั่นใจตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิว เนื่องจากประเทศไทยเป็นประเทศที่มีสภาพอากาศร้อน ชื้น โดยส่วนใหญ่แล้วอากาศมักจะร้อนทำให้แสงแดดทำร้ายผิวของสาวๆได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังส่งผลให้ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ เกิดฝ้า รอยดำ ต่างๆ ทำให้สาวๆอย่างเราขาดความมั่นใจ อีกทั้งยังเป็นปัญหาที่หลีกเลี่ยงได้ยาก

โลชั่น Jergens ดีไหม เลือกสูตรไหนดี

แต่…วันนี้ไม่ต้องกลุ้มใจไป เพราะโปรโมชั่นส์มีไอเดีย และสินค้าดีๆมาแนะนำ พร้อมช่วยดูแลผิวของสาวๆได้อย่างตรงจุด ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิวที่ได้รับความนิยม และเป็นกระแสอย่างมาก ณ ตอนนี้ นั่นคือ “โลชั่น Jergens” สาวๆหลายคนอาจจะรู้จักกันเป็นอย่างดี หรือ เคยได้ยิน เคยใช้กันมาบ้างแล้ว  ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายที่ช่วยให้ผิวได้รับการฟื้นฟูบำรุงให้ผิวดูงดงามอ่อนเยาว์ และยังช่วยให้ผิวสว่างใสเปล่งประกาย น่าสัมผัส โดยโลชั่น Jergens มีผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิวกายให้เลือกหลายสูตรมาก ในแต่ละสูตรก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่น ช่วยป้องกันผิวจากความแห้งกร้าน คืนความชุ่มชื่นให้ผิว ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส

วันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยกันว่าสูตรไหนที่เหมาะกับสาวๆที่สุด และควรเลือกสูตรไหนดี สำหรับการดูแลปัญหาผิวที่กำลังเผชิญอยู่ กับ โลชั่น Jergens ผิวขาวสูตรไหนดี ? หาซื้อได้ที่ไหน ? เพื่อให้สาวๆได้มีตัวเลือกในการดูแลตัวเองมาขึ้น

Daily Moisture Dry Skin Moisturiser

เหมาะสำหรับผิวแห้งกร้าน  มีส่วนผสมของ Silk Proteins และ Citrus Extracts เผยผิวดูสว่างใสเปล่งประกาย เรียบเนียน ช่วยผสานชั้นความชุ่มชื้น กลิ่นหอมละมุนละไม ยาวนานตลอดวัน ราคา 259 บาท

 Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturiser

เหมาะสำหรับผิวที่แห้งมาก เช่น บริเวณส้นเท้า ข้อศอก และหัวเข่า  อุดมด้วยส่วนผสมของกลุ่มวิตามิน C, E และ B5 บำรุงผิวอย่างล้ำลึกระดับชั้นผิว ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มละมุน ฟื้นบำรุงสภาพผิวที่แห้งแตก ราคา 259 บาท

Soothing Aloe Refreshing Moisturiser

เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง คืนความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้ผิว มีส่วนผสมของ Cucumber Extract และ Pure Aloe Vera ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มละมุน ซึบซาบเร็ว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น เผยผิวดูสว่างใส ราคา 259 บาท

Original Beauty Lotion Dry Skin Moisturiser

เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ดูแลถนอมผิวให้ชุ่มชื่นได้นาน อุดมด้วยส่วนผสมมอบความชุ่มชื้น เปล่งประกาย สัมผัสผิวที่นุ่มนวล มาพร้อมกลิ่นหอมละมุนของ Cherry-Almond ราคา 259 บาท

Shea Butter Deep Conditioning Moisturiser

เหมาะสำหรับผิวแห้งหมองคล้ำ ช่วยปลดปล่อยผิวจากความแห้งกร้าน คืนความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้ดูสว่างสดใส เนื้อสัมผัสซึมซาบเร็ว กลิ่นหอมละมุนผิว เผยผิวแลดูสว่างใสเปล่งประกาย ราคา 259 บาท

Overnight Repair Nightly Restoring Moisturiser

เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง มอบความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิว มีส่วนผสมของกลุ่มสารต้านอนุมูลอิสระ และ Evening Primrose  ดูแลความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตลอดคืน ให้ผิวดูมีชีวิตชีวา ราคา 259 บาท

โลชั่น Jergens  หาซื้อได้ที่ไหน ?

สามารถหาซื้อโลชั่น Jergens ได้แล้วที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada , Shopee , Watsons เป็นต้น ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยน ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด

สาวๆที่มีปัญหาเรื่องผิวกาย ไม่ต้องกังวลใจไป วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ที่จะมาให้สาวๆได้เลือกช้อปกันอีกทั้งยังมีราคาสบายกระเป๋า และแน่นอนว่าต้องตอบโจทย์ปัญหาผิวของสาวๆได้อย่างตรงจุด เพราะมีสูตรให้เลือกช้อปมากมาย แต่ละสูตรก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นแล้วอย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อป สินค้าตามแหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้นได้เลย ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง แล้วมามีผิวกายสวยกระจ่างใสไปพร้อมๆกันนะ

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version