โลชั่นมะละกอ มิสทีน ราคาเท่าไหร่ ผิวขาวกระจ่างใสจริงไหม? 

เข้าสู่หน้าหนาวอย่างเต็มตัว หลายพื้นที่ลมหนาวเริ่มพัดผ่านมาทักทายบ้างแล้ว อากาศเปลี่ยนแปลงแบบนี้ อย่าลืมดูแลสุขภาพกาย และดูแลผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่นตลอดเวลา โดยเฉพาะสาวๆที่คิดว่าหน้าหนาวแบบนี้ไม่มีแดด อากาศเย็นสบาย ไม่ต้องดูแลผิวก็ได้ นั่นเป็นความคิดที่ผิดนะ ! เพราะยิ่งอากาศแห้ง เย็น ทำให้ผิวแตก ลอกเป็นขุย แถมยังคล้ำเสียอีกด้วย เพราะฉะนั้นจะต้องมีไอเทมดูแลผิวที่จะมาเป็นตัวช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิว ปกป้องผิวจากแสงแดด มลภาวะต่างๆ

อ อย่างเป็นธรรมชาติ 

โปรโมชั่นส์มาพร้อมไอเทมดูแลผิวจากแบรนด์ Mistine เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่สาวๆ รู้จัก และคุ้นหูกันเป็นอย่างดี กับ สโลแกนที่ว่า “มิสทีน มาแล้วค่ะ” ซึ่งในอดีตสาวๆจะเลือกช้อปไอเทมสวยจากแบรนด์ดังกล่าวผ่านหนังสือ แค็ตตาล็อก แต่…เดี๋ยวนี้ไม่ต้องอีกต่อไป เพราะสามารถเลือกช้อปได้เคาน์เตอร์มิสทีน หรือ แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ สำหรับไอเทมที่เราอยากจะมาแนะนำ  คือ ” โ ล ชั่ น ม ะ ล ะ ก อ ” เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสอย่างมาก แถมสาวๆทั้งหลาย ยังมองหาแหล่งช้อปให้ไว เนื่องจากหลายคนบอกว่าใช้ดี ผิวขาวกระจ่างใส ราคาสบายกระเป๋า ดังนั้นเรามาดูกันสิว่าดีจริงไหม ราคาเท่าไหร่ และมีช้อปได้ที่ไหนบ้าง

♥ Mistine Papaya and Lemon Whitening UV Body Lotion

โลชั่น มิสทีน ปาปาย่า แอนด์ เลม่อน ไวท์เทนนิ่ง ยูวี บอดี้ โลชั่น โลชั่นมะละกอ มาพร้อมสารสกัดจากมะละกอ อุดมไปด้วยเอ็นไซม์ปาเปน และมะนาวจากประเทศออสเตรเลีย ให้ผิวดูกระจ่างใสเนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์ ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด เนื้อครีมนุ่ม สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบดี ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้ ลูบไล้โลชั่นให้ทั่วผิวกาย ใช้เป็นประจำทุกวัน หรือ บ่อยตามที่ต้องการ

♥ มะละกอ มีประโยชน์ต่อผิวอย่างไร? 

  • ช่วยลดปัญหาริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ
  • ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส
  • ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป
  • ช่วยให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม
  • ช่วยดูแล แก้ไขปัญหาผิวคล้ำเสีย
  • ช่วยในการชะลอวัย

♥ โลชั่นมะละกอ หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่ ? ♥ 

♥ โลชั่นมะละกอ ซื้อได้ที่ Lazada

ราคาโปรโมชั่น 125 บาท


♥ โลชั่นมะละกอ ซื้อได้ที่ Shopee
ราคาโปรโมชั่น 109 บาท

เป็นยังไงบ้าง? สำหรับ โลชั่นมะละกอ ดีไหม หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?  จะเห็นได้ว่าช่วยดูแลผิวได้เป็นอย่างดี สาวๆที่กำลังประกับปัญหาผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวแห้งเสีย แนะนำ Mistine Papaya and Lemon Whitening UV Body Lotion ดูแลแก้ไขได้อย่างตรงจุด ให้คุณมีผิวที่สุขภาพดี อ่อนเยาว์ ไม่ว่าลมหนาวจะพัดผ่านมาแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวผิวแห้งเสียอีกต่อไป แถมยังสามารถสวมใส่เสื้อผ้าโชว์ผิวได้อีกด้วย

สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อป พิเศษ! หากเลือกช้อปสินค้าในแคมเปญช้อปครั้งใหญ่ 12.12 พบกับสินค้าลดราคามากมาย ลดยกเว็บสูงสุด 90% ให้คุณไม่พลาดไอเทมใหม่ สินค้าขายดี รอจับจองเพิ่มลงรถเข็นได้เลย 

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม