โฟมล้างหน้ากิฟฟารีนสำหรับผิวแห้ง หาซื้อได้ที่ไหน ?

5 โฟมล้างหน้าเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า

เริ่มเข้าหน้าหนาวแล้ว !! คนผิวแห้งก็ยิ่งเป็นกังวลใจกับปัญหาผิวที่แห้งลอก เป็นขลุยกันอย่างหนัก ขนาดไม่ใช่หน้าหนาว ปัญหาผิวแห้งก็มักมารบกวนให้หงุดหงิดใจอยู่เสมอ วิธีรับมือกับปัญหาผิวแห้ง อย่างถูกวิธีทำได้หลายอย่างตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก ตั้งแต่การดื่มน้ำให้เพียงพอ ไปจนถึงเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าให้เหมาะสมกับผิวหน้า

“GIFFARINE” แบรนด์ธุรกิจชั้นนำจึงเล็งเห็นความสำคัญของปัญหาผิวในทุกรูปแบบ ก่อเกิดเป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับคณะแพทย์และเภสัชกรที่คิดค้นผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าที่จะมาแก้ปัญหาผิวแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยวันนี้เรา Promotions ได้รวบรวม 5 โฟมล้างหน้ากิฟฟารีนสำหรับคนผิวแห้งมาให้ดูกัน

1 กิฟฟารีน รีแพรี่ สเนล ออยล์ คอนโทรล เฟเชียล โฟม (ราคา 220 บาท)

โฟมล้างหน้าฟองนุ่ม อุดมด้วยสารสกัดเมือกหอยททากจากประเทศเกาหลี ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ทำให้ผิวรู้สึกสุขภาพดี ดูอิ่มน้ำ ขาวใส ตึงกระชับ ลดเรือนริ้วรอย นอกจากช่วยควบคุมความมันแล้ว ยังเหมาะสำหรับคนผิวแห้งที่จะช่วยลดต้นเหตุของการเกิดสิว ลดการละคายเคืองผิวจากแสงแดดและฝุ่นควัน เพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจนให้ความยืดหยุ่นกับผิวและแข็งแร็งยิ่งขึ้น

2 ครีมน้ำผึ้งล้างหน้า (ราคา 180 บาท)

ตัวนี้เป็นครีมล้างหน้าที่ช่วยล้างสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกิน ด้วยส่วนผสมของน้ำผึ้งบริสุทธิ์ก็จะช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า พร้อมกับการบำรุงให้ผิวเรียบ เนียน นุ่ม กระจ่างใส ดูมีออร่า

3 โฟมล้างหน้า วิส (ราคา 160 บาท)

โฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดสำหรับผู้ชาย พร้อมด้วย Moisturizer ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับคนที่มีผิวหน้าแห้งได้อย่างสมดุล แต่ไม่ทิ้งคราบและความลื่นไว้บนผิว

4 ไอดอล สเตย์-ซี 50 แอคเน่ แคร์ โฟม (ราคา 160 บาท)

โฟมล้างหน้าขจัดความมันส่วนเกิน และช่วยยับยั้งแบคทีเรียต้นเหตุของการปัญหาสิวอักเสบ พร้อมขจัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ แห้งลอกอย่างได้ผล โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

5 โฟมล้างหน้าป้องกันสิวแอคทีฟ ยัง (ราคา 84 บาท)

โฟมล้างหน้าฟองครีมที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมยับยั้งแบคทีเรีย โดยไม่ทำลายสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวทำให้ผิวหน้าไม่แห้งตึง


โฟมล้างหน้ากิฟฟารีนสำหรับผิวแห้ง หาซื้อได้ที่ไหน ?

สำหรับ 5 โฟมล้างหน้ากิฟฟารีนสำหรับคนผิวแห้ง รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ “GIFFARINE” สามารถหาซื้อได้ง่าย ไม่ต้องรอตัวแทนอีกต่อไป เพราะแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ 2 เจ้าใหญ่อย่าง Shopee และ Lazada มีร้านค้าอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Shopee

ร้าน กิฟฟารีน Giffarine THMC MALL ที่การันตีว่าลูกค้าจะได้รับสินค้า ของแท้ 100% จากช็อปบริษัทของกิฟฟารีนโดยตรง พร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย

Lazada

ร้าน Giffarine ใน LazMall พบกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ของกิฟฟารีน และผู้จำหน่ายกิฟฟารีนที่ได้มีการลงทะเบียนอย่างถูกต้องกับทางบริษัท ที่มั่นใจและเชื่อถือได้ในคุณภาพของสินค้า

พบกับสินค้าประเภทความงามและสุขภาพในราคาสุดคุ้มที่รวบรวมสินค้าจากแบรนด์ดังไว้มากมายในราคาสุดคุ้มได้กับ 11.11 เทศกาลช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ที่ทาง Shopee และ Lazada เริ่มมีการ Pre Sale กันแล้วตั้งแต่วันนี้ก่อนถึงวัน Big Sale บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด ไม่เชื่อก็รีบเข้าไปดูกันได้เลยมี ลด แลก แจก แถม กันกระหน่ำ !!

ที่มาจาก : th.yanhee.net

อ่านเพิ่มเติม