โปรโมชั่น Flash Sale จาก JD Central ลดสูงสุด 80% เฉพาะวันอังคารนี้เท่านั้น

ads

ดีลดี ๆ เพื่อนักช้อป Tuesday’s Special Flash Sale วันเดียวเท่านั้น!

วันนี้เรามีโปรโมชั่นเด็ด ๆ จากเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ JD Central อีกหนึ่งเว็บไซต์ยอดนิยม ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นช้อปสินค้าราคาพิเศษรับท้ายเดือนสิงหาคมนี้ ลดราคาของใช้ภายในบ้านสูงสุด 60% และพบกับดีลพิเศษ Tuesday’s Special Flash Sale ดีลเด็ด เพื่อบ้านน่าอยู่ ลดสูงสุดถึง 80% เฉพาะวันที่ 27 สิงหาคม 2562 วันเดียวเท่านั้น! จะมีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย!

Tuesday’s Special Flash Sale ดีลเด็ดเพื่อบ้านน่าอยู่

  • Home & Living up to 80% off สินค้าประเภทของตกแต่งและของใช้ภายในบ้าน ลดราคามากกว่า 80% ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ททีวี เครื่องดูดฝุ่น เตาอบไมโครเวฟ เครื่องฟอกอากาศ หม้อหุงข้าว เครื่องปั่น เครื่องหนีบผม ไดร์เป่าผม และอื่น ๆ อีกมากมาย

จะมีสินค้าอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย!!!

  • Flash Sale สินค้าราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 9 บาท 4 รอบเท่านั้น

ช้อปสินค้าราคาพิเศษจาก JD Central 4 รอบต่อวัน ในช่วงเวลา 00:00 / 10:00 / 14:00 และ 19:00 น. มีอะไรน่าซื้อบ้าง

โปรโมชั่นพิเศษ Tuesday’s Special Flash Sale รีบช้อปกันด่วนที่แอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ jd.co.th ช้อปได้แล้วเฉพาะวันที่ 27 สิงหาคม 2562 นี้ วันเดียวเท่านั้น พบกับสินค้าคุณภาพดีจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่ทางเจดีเซนทรัลได้รวบรวมไว้อย่างมากมาย เพื่อเหล่านักช้อปทุกคน พร้อมบริการสุดพิเศษอีกมากมาย รับประกันการจัดส่งติดตามพัสดุได้ทุกขั้นตอน ชำระเงินได้อย่างปลอดภัยในทุกท่องทางการชำระเงิน และสามารถรับเงินคืนได้ถึง 3 เท่า หากพบสินค้าปลอมจากทางร้านที่ร่วมรายการ

แล้วมารอติดตามกันว่า JD Central จะจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษอะไรมาให้แก่นักช้อปทุกคนอีกบ้าง พบกับแคมเปญช้อปสินค้าราคาประหยัด โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดสินค้าจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่เราจะทำการอัปเดทให้แก่คุณทุกวัน ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: