โปรโมชั่น Big C เครื่องใช้ไฟฟ้าล่าสุด 2562 มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

ในช่วงนี้เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์หลายเว็บไซต์ต่างก็จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้ากันเพียบ และแน่นอนว่า Big C Online เองก็ไม่พลาดที่จะจัดโปรโมชั่นด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่อยากช้อปสินค้าราคาถูก มีคุณภาพ มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อไม่ต่างจากการไปเดินซื้อที่ห้างสรรพสินค้าเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าสักชิ้นมาใช้ วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าล่าสุด 2562 มาอัพเดทกันด้วย คลิกดูคู่มือช้อปสุดมันส์ กับแคมเปญ Lazada Mid Year Sale 2019


โปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดราคาและผ่อน 0%


โปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้า จาก Big C มอบดีลส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมโปรโมชั่นผ่อนสินค้า 0% นาน 3 เดือน ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย ที่บิ๊กซีออนไลน์มีสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมายให้คุณได้เลือกช้อปปิ้ง อาทิ ทีวี เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า ตู้เย็น พัดลม เครื่องดูดฝุ่น และอื่น ๆ อีกมากมาย


โปรโมชั่นช้อปสินค้าลดราคา Super Save


ช้อปสินค้าของกินของแห้ง อาทิ น้ำดื่ม กาแฟ น้ำปลา เครื่องปรุง และอื่น ๆ อีกมากมาย ในราคาประหยัด ตั้งแต่วันที่ 2-17 กรกฎาคม 2562 รีบช้อปไปตุนไว้กันได้เลย


โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1


ช้อปสินค้าของกินของใช้หลากหลาย อาทิ น้ำยาซักผ้า เทียน พรมเช็ดเท้า ซื้อ 1 แถม 1 ตั้งแต่วันที่ 2-17 กรกฎาคม 2562 ยิ่งช้อปยิ่งได้คูณสอง คุ้มสุด ๆ


โปรโมชั่น ซื้อ 2 แถม 1


ช้อปสินค้าของกินและของใช้ภายในบ้านแบบสุดคุ้ม อาทิ ขนมขบเคี้ยว ผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่ม แชมพู ครีมบำรุงผม น้ำยาซักผ้า และอื่น ๆ เพียงซื้อ 2 ชิ้น ก็ได้แถมอีก 1 ชิ้น ตั้งแต่วันที่ 2-17 กรกฎาคม 2562


โปรโมชั่น ซื้อ 3 แถม 1


ช้อปอาหารแมว ขนมขบเคี้ยว น้ำยาล้างห้องน้ำ แบบสุดคุ้ม เพียงซื้อ 3 ชิ้น แถมฟรีอีก 1 ชิ้น ตั้งแต่วันที่ 2-17 กรกฎาคม 2562


โปรโมชั่น ซื้อ 2 ชิ้นถูกกว่า


ช้อปแพมเพิส ของใช้ส่วนตัว และขนมขบเคี้ยว ในราคาสุดคุ้ม โดยซื้อ 2 ชิ้น ถูกกว่าซื้อชิ้นเดียว ตั้งแต่วันที่ 2-17 กรกฎาคม 2562

Read more…