ชุดไทยลอยกระทง หาซื้อที่ไหน ราคาไม่แพง ?

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้วในวันหยุด และยังใกล้วันเทศกาลลอยกระทง แน่นอนว่าหลายคนให้ความสำคัญในคืนวันลอยกระทงอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเพณีที่อยู่กับคนไทยมาช้านาน โดยประเพณีลอยกระทงเป็นการปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายและเป็นการขอขมาพระแม่คงคา จะเห็นได้ว่าสถานที่ต่างๆนั้นเริ่มเตรียมงานคืนวันลอยกระทงกันแล้ว ซึ่งทุกๆ ปี หลายคนจะออกมาเที่ยวและสัมผัสกับประเพณีไทยในคืนวันลอยกระทงตามสถานที่จัดงานต่างๆ และที่สำคัญสิ่งที่ขาดไม่ได้และบ่งบอกความเป็นไทย ก็คงจะเป็น “เครื่องแต่งกาย” แน่นอนซึ่งวันนี้โปรโมชั่นส์เราไม่พลาดที่จะมาแนะนำแหล่งช้อปปิ้งเครื่องแต่งกายชุดไทย ที่สามารถสวมใส่ไปในคืนวันลอยกระทงได้

ชุดไทยลอยกระทง เลือกแบบไหน ที่ไหนมีส่วนลด 

โดยแต่ละแหล่งช้อปปิ้งที่เราจะนำมาแนะนำ เป็นแหล่งช้อปที่รับความนิยม และมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย แถมยังใกล้แคมเปญช้อปครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี 11.11 แหล่งช้อปปิ้งต่างๆ ก็จัดโปรโมชั่นส่วนลดสินค้าพร้อมแจกคูปองให้คุณ ได้เลือกช้อปสินค้าในราคาพิเศษ เรามาดูกันสิว่าชุดลอยกระทงซื้อที่ไหนคุ้มสุด

→ ชุดไทยลอยกระทง ที่ Lazada

ชุดไทยลอยกระทง มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ Lazada 11.11 พร้อมลดสูงสุดยกเว็บ 90% รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ คูปองส่วนลด คะแนนสะสม เครดิตเงินคืน แจกคูปอง 111 ล้าน

ชุดไทย สไบผ้าต่วน+โจงกระเบน 

ชุดไทย สไบผ้าต่วน + โจงกระเบน  ผ้าคอตตอน/ผ้าฝ้าย ใส่สบาย ไม่ร้อน ระบายอากาศได้ดี  ราคา 650 บาท

ชุดไทยประยุกต์ 

กางเกงผ้าไทยประยุกต์ ใส่ร่วมกับสไบ ขอบฉลุ สีขาว โจงกระเบนทำจากผ้าค็อตตอนผสม พิมพ์ลายไทย สีน้ำเงิน ลายทองเอวเป็นสม็อครอบตัว ยืดได้มากถึง 36 นิ้ว  ใส่สบาย ไม่ร้อน ระบายอากาศได้ดี  ราคา 590 บาท


→ ชุดไทยลอยกระทง ที่ Shopee

11.11 Big Sale ส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท ลดยกเว็บ 90% พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ โค้ดส่งฟรีอัพเดททุกวัน ดีลสินค้าสุดปัง อัพเดททุก 9.00 น. และ 21.00 น.  หั่นราคาลดราคาสินค้าขายดี เป็นต้น  ชุดไทยลอยกระทงก็ลดนะ

ชุดไทย สีเงินอมชมพู 

ชุดไทย ผ้าถุงสีเงินอมชมพู พร้อม สไบสีชมพูอ่อน ผ้าถุงหน้าแบบป้ายติดตะขอ ใส่สบาย ไม่ร้อน ระบายอากาศได้ดี ราคา 699 บาท

บรรเจิด ชุดไทย 

สะไบผ้าต่วน ยาว 3 เมตร +โจงกระเบนพิมพ์ลาย ฟรีไซส์ ไม่รวมเครื่องประดับ แบบยืด  มีการออกแบบสวย โดดเด่น ราคา 490 บาท


เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับชุดวันลอยกระทง จะเห็นได้ว่าแต่ละแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดกันแบบจัดเต็ม ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าในราคาสบายกระเป๋า รับรองว่าคืนวันลอยกระทงคุณมีชุดสวยๆใส่ไปในเทศกาลสำคัญของไทยอย่างแน่นอน ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง เลือกชุดที่ชอบ สไตล์ที่ใช่รับรองว่างามอย่างไทยแน่นอน ลดสุดคุ้มแบบนี้จะไม่มาเลือกช้อปได้ยังไงกันช้อปก่อนคุ้มก่อนราคาเบาๆ สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม