โปรโมชั่น ไดรฟ์กอล์ฟ ที่ PLP 100 ลูก 170 บาท

สุดคุ้มกับ สนาม Drive ระดับ 6 ดาว

PLP driving range สนามไดรฟ์ โปรโมชั่น

Promotion PLP driving rage

หากคุณชื่นชอบการเล่นกอล์ฟ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไดร์ฟกอล์ฟ เป็นชีวิตจิตใจ และหากคุณเคยไปไดร์ฟ ที่ PAR3, ALL STAR รามคำแหง, หรือ เกียรติธาดา แต่ยังไม่เคยมาที่นี่ วันนี้คุณอาจต้องมา. เพราะทาง PLP (Phothalai Leisure Park) จัดโปรโมชั่น “Drive & Chillax” กับโปรโมชั่นที่ดึงดูดใจ สำหรับนักหวดกอล์ฟ มืออาชีพ ผู้เริ่มเล่น และ ผู้สนใจทุกคน กับราคาเปิดสนามเบาๆ ที่ 170 บาท ต่อ 100 ลูก ตั้งแต่เวลา 9 โมงเช้า ถึง บ่าย 2 ของทุกวันจันทร์ ถึง วันศุกร์

เกี่ยวกับสนามกอล์ฟ ที่ PLP

PLP driving range ชั้น 2

PLP ย่อมาจาก Phothalai Leisure Park หรือที่ทุกคนรู้จักกันว่าเป็น พาร์ค ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมเพื่อสุขภาพ (health & wellness) และ กิจกรรมไดรฟ์กอล์ฟ ที่มี Lane มากถึง 90 เลน (สองชั้น ชั้นละ 45 เลน) ทาง โพธาลัย เลเชอร์ พาร์ค (PLP) ก็ขอภูมิใจนำเสนอด้วย. ก่อนหน้านี้ ราคาการไดรฟ์กอล์ฟของทาง PLP คิดราคาเป็นชั่วโมง จึงอาจทำให้หลายคนต้องเร่งตี แต่ปัจจุบัน ทาง PLP จึงขอมอบโปรโมชั่นพิเศษ ให้กับผู้ที่ชอบตีเป็นจำนวนลูก โดยไม่ต้องเร่งรีบแต่อย่างใด

จุดเด่นของ PLP driving range

trackman phothalai PLP

การ drive golf นั้นใช่ว่าทุกคนจะสามารถทำได้อย่างถูกต้องเสมอไป หลายคนตีกอล์ฟ แต่ไม่รู้ความผิดพลาดของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นวงสวิง การเปิดหน้าไม้ ฯลฯ และ PLP driving range เค้ามี เครื่องมือที่จะช่วยให้นักกอล์ฟทุกคน ได้ รู้จุดบกพร่อง พร้อม พัฒนา ตัวเองให้ทำได้ดีขึ้นอีกระดับกับ เครื่องมือ TRACKMAN ที่จะช่วย ดึงความสามารถของคุณออกมาใช้ในการ ไดรฟ์กอล์ฟได้อย่างเต็มที่ เพราะเครื่องมือ TRACKMAN เป็นเครื่องมือตรวจจับ และ พัฒนา ความสามารถของแต่ละบุคคล เพื่อนำไปใช้ พัฒนาฝีมือ การเล่นกอล์ฟ ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่ง ขณะนี้ ทาง PLP driving range ได้ติดตั้งอุปกรณ์เหล่านี้ไว้ให้นักกอล์ฟได้ใช้กัน พร้อมมี โปรกอล์ฟคอยแนะนำการใช้งานทุกขั้นตอน ลูกค้าสามารถ สมัครใช้งาน TRACKMAN และเชื่อมต่อกับ iPhone และ Android ได้อีกด้วย เพื่อการเก็บสถิติการเล่นของตัวเองเพื่อการพัฒนาต่อไปในอนาคต