โต๊ะทํางานพับได้ราคาถูก หาซื้อได้ที่ไหน ?

ช้อปโต๊ะทำงานตัวเก่ง ของคุณภาพดี ราคาตรงใจ ได้ที่ไหนบ้าง

ในแต่ละวัน เราใช้เวลา 6-8 ชั่วโมงนั่งทำงานอยู่ที่โต๊ะหรือบางคนอาจจะมากกว่านั้น ทำให้เกิดความเครียด ความกดดันหรือความเหนื่อยล้าในการทำงาน ดังนั้น คงดีไม่น้อยหากว่า มีโต๊ะทำงานที่เหมาะกับการนั่งทำงานของตัวเอง ทั้งยังสามารถพับเก็บได้เมื่อเลิกใช้งาน เพื่อประหยัดพื้นที่ภายในที่พัก ว่าแล้ว ตามมาดูกันเลยว่า โต๊ะประเภทไหน ที่ตอบโจทย์การใช้งานของเรามากที่สุด

Lazada

โต๊ะวางคอมพิวเตอร์พับได้รุ่นนี้ ถูกออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ไล่ตั้งแต่มีขารองถาดพับได้ จึงเก็บได้สะดวกและประหยัดพื้นที่ มีช่องสำหรับวางของ จึงวางแท็บเล็ตหรือหนังสือได้ไม่เลื่อนหล่น รวมถึงช่องร้อยสายไฟ ช่วยให้การชาร์จแท็ปเล็ตเป็นเรื่องง่าย

Shopee

โต๊ะทำงานแบบพับได้ จาก Gion ถือเป็นหนึ่งในโต๊ะอเนกประสงค์ สามารถใช้นั่งทำงาน หรืออ่านหนังสือ พร้อมจิบกาแฟชิล ๆ ก็ได้ แถมโครงสร้างโต๊ะตัวนนี้ ถูกออกแบบตามหลักกลศาสตร์ แข็งแรงมั่นคง รวมถึงมียางรองขาโต๊ะป้องกันรอยขีดข่วนบนพื้นผิวให้มาด้วย

JD​ Central​

ถ้าคุณกำลังมองหาโต๊ะขนาดพกพาเราขอแนะนำ โต๊ะพับ โต๊ะอเนกประสงค์พับเก็บได้ ขาพับเก็บได้ น้ำหนักเบาสามารถกางเพื่อใช้งานได้ทุกที่ มีช่องสำหรับวาง iPad หรือ Tablet และ ช่องสำหรับใส่สายชาร์จหน้าโต๊ะทำจากไม้อย่างดี พกพาสะดวก สามารถทำงานได้ทั้งที่พื้น บนที่นอน หรือสามารถนำขึ้นรถยนต์ได้อย่างสบายเพื่อนำไปใช้เป็นโต๊ะปิคนิค แนะนำโต๊ะรุ่นนี้ ของ CASSA เลย นอกจากวาง วาง iPad หรือ Tablet แล้ว โน้ตบุ๊คก็วางได้เช่นกันนะ

OfficeMate

โต๊ะวางคอมพิวเตอร์ บีช เฟอร์ราเดค CT-2727X  ขนาดเล็กกะทัดรัด รูปทรงสวย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย สามารถตั้งในห้องทำงานหรือห้องต่างๆที่ท่านต้องการได้ เพราะพื้นที่ของโต๊ะมีขนาดกว้าง

ทั้งหมดนี้ น่าจะพอเป็นไอเดียให้เพื่อน ๆ สำหรับการเลือกซื้อโต๊ะทำงานแบบพับได้ เพื่อใช้งานที่ห้องพัก หรือออฟฟิคที่มีข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ ไปจนถึงการหอบหิ้วงานไปปั่นช่วงหยุดยาวยังสถานที่ท่องเที่ยว เอาเป็นว่า ใครที่กำลังมองหาโต๊ะทำงานแบบพับได้อยู่ ลองแวะเข้าไปส่องในเว็บไซต์ออนไลน์ที่เราแนะนำในข้างต้น หรือจะเข้าไปส่องที่เว็บ ShopAt24 HomePro และ Topvalue ก็ได้เช่นกัน ที่สำคัญ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นลดราคาสินค้ากลางปี 2019 อยู่ด้วยนะ


READ MORE :