เลือกโต๊ะคอมพิวเตอร์ แบบไหนจึงเหมาะกับเรา

สำหรับคนที่กำลังมองหาโต๊ะทำงานดี ๆ สักตัว เพื่อไว้เขียนหนังสือ นั่งปั่นงานในคอมพิวเตอร์ หรือโน๊ตบุ๊ค แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกโต๊ะแบบไหนจึงครอบคลุมทุกความต้องการของตน แถมบางคนเจอโต๊ะดีไซน์เก๋ ๆ ก็แอบถูกใจ โดยไม่สนว่า โต๊ะตัวนั้นจะเหมาะกับการใช้งานของตนหรือไม่ และเพื่อให้คุณได้โต๊ะคอมพิวเตอร์ตัวใหม่ ที่เหมาะกับตัวเอง ลองมาดูวิธีเลือกโต๊ะคอมพิวเตอร์ และแหล่งช้อปปิ้งกันว่า มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ?

วิธีเลือกโต๊ะคอมพิวเตอร์ 

1 ลองตีงบประมาณที่มีในมือออกมาก่อนว่า มีงบในการซื้อโต๊ะคอมพิวเตอร์เท่าไหร่ เพื่อที่จะได้สามารถเลือกกลุ่มของราคาโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่อยู่ในงบ อาทิ มีงบ 3,000 บาท ก็พยายามมองหาโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่ราคาไม่เกิน 3,000 บาท

2 เมื่อได้งบแล้ว ให้ลองดูว่า โต๊ะคอมพิวเตอร์ที่ต้องการนั้น มีลักษณะแบบไหน สีโต๊ะแบบใด มีชั้นวางคีบอร์ดใต้พื้นโต๊ะ รวมถึงความแข็งแรงทนทานตรงตามต้องการหรือไม่

3 ดูพื้นที่ในการจัดวางว่า ขนาดโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่คุณเลือกมานั้น สามารถวางในพื้นที่ที่คุณต้องการใช้เป็นมุมนั่งทำงานไหม

หลังจากพอรู้หลักในการเลือกซื้อโต๊ะคอมพิวเตอร์คร่าว ๆ แล้ว ลองมาดูกันว่า มีโต๊ะคอมพิวเตอร์รุ่นไหนน่าใช้งานบ้าง หรือควรหาซื้อจากแหล่งช้อปปิ้งใด ลองไปดูคำตอบกัน

Lazada 

KUMALL โต๊ะคอมพิวเตอร์ สีบีช ลายไม้ไวท์โอ๊ค

จากราคา 1,599 บาท เหลือเพียง 950 บาท

เป็นโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่สร้างขึ้นจากไม้อัด MDF สีบีช กันน้ำ กันรอยขีดข่วน ทั้งยังสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ส่วนที่บริเวณขาโต๊ะ มียางรองไว้ทำให้ไม่ต้องห่วงว่า ขาโต๊ะคอมพิวเตอร์ จะสร้างรอยขีดข่วนบนพื้นผิวห้อง

GIOCOSO โต๊ะคอมพิวเตอร์ รุ่น B2394

จากราคา 4,990 บาท เหลือเพียง 1,490 บาท

เป็นโต๊ะคอมพิวเตอร์ ที่มาพร้อมลิ้นชัก 2 ชั้น และมีที่วางคีย์บอร์ด ไม่ว่าจะใช้งานคอมพิวเตอร์ หรือโน้ตบุ๊ค ก็สะดวกสบายกับผู้ใช้งานอย่างคุณแน่นอน ส่วนมุมต่าง ๆ ของโต๊ะมีลักษณะโค้งมน ขณะที่วัสดุก็มีความแข็งแรงทนทาน

JD Central 

Ctrend โต๊ะคอมพิวเตอร์

จากราคา 2,699 บาท เหลือเพียง 1,399 บาท

เป็นโต๊ะทำงานที่มอบพื้นที่ใช้สอยให้คุณเพิ่มขึ้น โดยด้านข้างใช้วางหนังสือและเอกสารต่างได้ ๆ ทั้งยังมีชั้นวางของมีหลายชั้น ที่สามารถวางสิ่งต่าง ๆ ได้ ขณะเดียวกันยัง มีถาดสำหรับวางคีย์บอร์ด แบบรางเลื่อนอยู่ใต้แผ่น TOP เลื่อนเข้า-ออกได้ เหมาะกับห้องที่มีพื้นที่จำกัด แต่ความต้องการเรื่องพื้นที่ใช้สอยสูง

HAKONE โต๊ะคอมพิวเตอร์

จากราคา 2,699 บาท เหลือเพียง 1,399 บาท

โต๊ะคอมพิวเตอร์รุ่นนี้ ทำมาจากวัสดุคุณภาพดี ได้มาตราฐาน ทั้งตัวโครงสร้างและตัวไม้ สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี อายุการใช้งานนาน เหมาะสำหรับทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน ออฟฟิศ ที่ทำงาน โรงเรียน หรือสถานที่ต่าง ๆ สามารถใช้งานและจัดวางได้อย่างลงตัว ถอดประกอบง่ายไม่ยุ่งยาก

ShopAt24 

Shopsmart โต๊ะคอมพิวเตอร์ รุ่น Richii V2 18912

จากราคา 2,990 บาท เหลือเพียง 1,590 บาท

สำหรับโต๊ะรุ่นนี้ มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย สวยงาม หรูหรา ทั้งสามารถปรับหน้าโต๊ะทั้ง 2 ด้านให้เท่ากันได้ เรียกว่า ตอบสนองทุกการใช้งานของคุณ ไม่ว่าจะใช้เป็นโต๊ะทำงาน หรือโต๊ะอเนกประสงค์ ถ้าอยากเคลื่อนย้าย ก็เพียงขยับโต๊ะเบา ๆ เท่านั้น เพราะมีการติดตั้งล้อเลื่อนไว้ที่ขาโต๊ะ เหมาะซื้อมาใช้งานภายในบ้าน คอนโดมิเนียม หรือหอพัก

Shopee 

โต๊ะคอมพิวเตอร์ แบบสลับข้างได้

ราคาประมาณ 1,199-1,250 บาท

ถือเป็นโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่ถูกออกแบบมาให้พร้อมใช้ประโยชน์ของทุกพื้นที่ได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นชั้นวางหนังสือขนาดใหญ่ให้ใช้จัดวางหนังสือ หรือสิ่งของได้อย่างจุใจ มีการแบ่งส่วนสำหรับวางกล่อง CPU พร้อมลิ้นชักได้อย่างลงตัว ที่สำคัญชั้นวางหนังสือสลับข้างได้ตามความชอบใจของคุณ

โต๊ะคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ แบบพกพา

จากราคา 1,220 บาท เหลือเพียง 1,159 บาท

สุดยอดของการดีไซน์ออกแบบโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่คำนึงถึงความสวยงามและการดัดแปลงใช้ประโยชน์ได้หลากหลายในหนึ่งเดียว ตัวโต๊ะแบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นสามส่วนโดยที่แต่ละส่วนสามารถปรับสูงต่ำและเอียงลาดได้อย่างอิสระ จึงสามารถประยุกต์ดัดแปลงใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย พร้อมล้อหมุนอิสระ 360 องศาติดกับตัวโต๊ะและถาดรองกล่อง CPU ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างคล่องตัว โครงโต๊ะทำจากเหล็กจึงสามารถรับน้ำหนักได้สูงและทนทาน

และนี่คือโต๊ะคอมพิวเตอร์บางส่วนที่นำมาฝาก ใครที่กำลังมองหาโต๊ะคอมพิวเตอร์ตัวใหม่อยู่ ลองเข้าไปเลือกซื้อตามเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราแนะนำไว้ข้างบนได้เลย ต้องบอกว่า แต่ละเว็บยังมีโต๊ะคอมพิวเตอร์อีกหลายรุ่นที่น่าสนใจ ที่สำคัญ ตอนนี้แต่ละเว็บไซต์มีโปรโมชั่นต้อนรับวันที่ 9 เดือน 9 อยู่ด้วยนะ


READ MORE :