แอร์ Carrier สรุปแล้วดีไหม? ซื้อแบบมีผ่อน 0% ที่ไหนถูกสุด

ads

สำรวจราคาแอร์แคเรียร์ในร้านช้อปออนไลน์ ความเห็นคนใช้จาก Pantip

คราวก่อนเรานำเสนอราคาแอร์บางยี่ห้อในร้านช้อปออนไลน์ไปแล้ว วันนี้เราจะมานำเสนอแอร์อีกยี่ห้อที่น่าสนใจนั่นคือ Carrier กันว่าถ้าจะซื้อแบบมีโปรโมชั่นผ่อน 0% แล้ว ซื้อที่ไหนจะคุ้มที่สุด และสรุปแล้วแอร์ Carrier น่าใช้หรือไม่

Lazada

หากลองค้นหาแอร์ Carrier โดยเลือกเฉพาะเมนู “ผ่อนชำระ” จะพบร้านหนึ่งที่จัดโปรโมชั่น 0% นาน 10 เดือน กับบัตรเครดิตทั้ง KTC, Kbank และกรุงเทพ พร้อมติดตั้งแอร์ฟรีถึงบ้าน ส่วน BTU ของแอร์ก็มีให้เลือกหลายระดับ ตั้งแต่ 8,500 – 25,000 หน่วย ราคาเริ่มตั้งแต่ 13,000 – 26,000 บาทโดยประมาณ

Shopee

ใครว่าที่ Lazada ดีแล้ว ต้องบอกว่า Shopee นั่นดีกว่ามาก เพราะที่นี่มีร้าน Official Shop ของ Carrier ใน Shopee โดยตรง แต่นั่นไม่เจ๋งเท่ากับสินค้าแอร์ในร้านแทบทุกชิ้นพาเหรดกันลดราคาตั้งแต่ 22-53% แถมสินค้าส่วนใหญ่ยังสามารถผ่อนชำระ 0% 10 เดือนได้อย่างสบาย ๆ อีกอย่างแอร์แต่ละรุ่นก็มีค่า BTU, ฟีเจอร์ และราคาให้เลือกได้หลากหลายมาก นับได้ว่าเป็นร้านช้อปออนไลน์ที่คุณควรเลือกเป็นที่แรกเลยก็คงไม่ผิด

JD Central

สำหรับทาง JD Central นั้นอาจไม่ได้มีสินค้าแอร์ Carrier มากนัก สินค้าทั้งหมดที่สามารถผ่อนชำระ 0% 10 เดือน ได้ก็มาจาก PowerBuy ทั้งหมด ส่วนราคาแอร์จะอยู่ในช่วง 18,000 – 24,000 บาท แล้วแต่รุ่นและค่า BTU ที่มี

Shopat24

ไม่ค่อยจะมีบ่อยนักที่เราซื้อแอร์แล้วจะมีของแถม แต่ที่ Shopat24 ทำได้ ตอนนี้คุณสามารถซื้อแอร์แถมพัดลม Hatari ขนาด 16 นิ้ว ราคา 700 บาทฟรีในสินค้าเกินครึ่งร้าน อาจจะได้ 1 หรือ 2 ตัวแล้วแต่ว่าจะซื้อแอร์รุ่นไหนราคาไหน ส่วนสินค้าแอร์ Carrier จัดว่ามีตัวเลือกเยอะพอสมควร แถมยังลดราคาลงเฉลี่ย 20-50% เลยทีเดียว แน่นอนว่าสามารถผ่อน 0% 10 เดือนได้เช่นกัน

Topvalue

แม้ตัวเลือกแอร์ Carrier ใน Topvalue จะน้อยไปสักหน่อย แต่สินค้าทุกชิ้นผ่อน 0% ได้หมด แต่จะได้กี่เดือนขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสินค้าและบัตรเครดิตที่รองรับ แถมตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นลดราคา 25-45% อีกด้วย โดยรวมถือว่าเป็นตัวเลือกที่โอเคในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

ส่วนใครลังเลว่าจะใช้แอร์ Carrier ดีหรือไม่นั้น จากการลองสำรวจความเห็นในกระทู้ Pantip แล้ว ส่วนใหญ่ให้คะแนนการใช้งานในทางน่าพึงพอใจ เพราะเครื่องมีความอึด ใช้งานได้นาน ทำความเย็นได้ดีและนิ่ง มีอะไหล่รองรับการซ่อมแซมครบครัน

[ตัวอย่างกระทู้ความเห็นแอร์ Carrier]

   อ่านเพิ่มเติม