Home สำรวจตลาด แฟนมีตติ้ง “เฌอปราง BNK48” มีวันไหน? บัตรราคาเท่าไหร่?

แฟนมีตติ้ง “เฌอปราง BNK48” มีวันไหน? บัตรราคาเท่าไหร่?

Cherprang’s Fanmeet “Me and My Cats” จัดที่ไหน ราคาบัตรเท่าไหร่

กรี๊ดด!! เหล่าบรรดาโอตะทั้งหลายห้ามพลาดโดยเด็ดขาด สาวกแฟนคลับ BNK48 ล่าสุดคงจะได้ยินข่าวดีกันมาบ้างแล้ว สำหรับสาวเฌอปราง กัปตันทีม ที่กำลังจัดงานแฟนมีตครั้งแรก ซึ่งการจัดแฟนมีตครั้งนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่คอยให้กำลังใจ อยู่ข้างๆ สนุกสนานใช้เวลาร่วมกันมา ครั้งนี้คุณจะได้ใกล้ชิดเฌอปรางมากยิ่งขึ้น ได้พูดคุย ชมการแสดง ร้องเพลง และความประทับใจอีกมากมาย ในงาน Cherprang’s Fanmeet “Me and My Cats”

ดังนั้นโปรโมชั่นส์อย่างเราก็ไม่พลาดแน่นอน ที่จะมาอัพเดทข่าว ราคาบัตร กับ แฟนมีตติ้ง “เฌอปราง BNK48” มีวันไหน? บัตรราคาเท่าไหร่?  รับรองว่างานนี้สนุก ประทับใจ ได้ใกล้ชิดสาวเฌอปรางอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก FB : BNK48

แฟนมีตติ้ง “เฌอปราง BNK48” มีวันไหน? 

งาน Cherprang’s Fanmeet “Me and My Cats” จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ที่ MCC Hall เดอะมอลล์บางกะปิ ฮอลล์เปิด 14:00 น. เริ่มงาน 16:00 น. พร้อมเปิดขายบัตร วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคมนี้ เวลา 21:00 น. เป็นต้นไป (ระบบเปิดรับคิวตั้งแต่ 20:00 น.) ทาง www.eventpop.me

แฟนมีตติ้ง “เฌอปราง BNK48” บัตรราคาเท่าไหร่?

ราคาบัตร 4,000 บาท / 2,500 บาท / 1,500 บาท / 800 บาท ( บัตรนั่งทุกราคา )

พิเศษสำหรับบัตร 4,000 บาท จะได้รับของที่ระลึกเป็นเข็มกลัดโลหะ ซึ่งเฌอปรางเป็นคนออกแบบเอง และสำหรับบัตร 2,500 บาท / 1,500 บาท / 800 บาท รับของที่ระลึกเป็นเข็มกลัดพลาสติก ที่เฌอปรางเป็นคนออกแบบเช่นกัน

ขอบคุณภาพจาก FB : BNK48

เมื่อถึงคิวในการซื้อบัตร ให้เลือกโซน และราคาบัตรที่ต้องการซื้อ กดที่ปุ่ม จองที่นั่ง โดย 1 User สามารถซื้อบัตรได้มากที่สุด 2 ใบและใน 1 ออเดอร์ ซื้อได้เฉพาะโซนเดียวกัน ไม่สามารถเลือกซื้อต่างโซนได้ มีเวลา 15 นาทีในการตรวจสอบจำนวนบัตร เงื่อนไขและกติกาการเข้างานคร่าวๆ ดังนี้

สำหรับผู้ที่เข้าสู่ระบบผ่าน Facebook กรุณากรอกชื่อ-นามสกุล ของผู้เข้างานตามจริง เช่น เบอร์โทรศัพท์ เนื่องจากจะนำไปใช้ร่วมกิจกรรมภายในงาน หากไม่กรอกให้ละเอียดอาจจะอดรางวัลก็ได้นะ หากเลือกชำระช่องทาง Credit card / Debit Card ต้องชำระเงินภายใน 15 นาที หรือชำระผ่าน Bill Payment ภายใน 2 ชั่วโมง พร้อมได้รับ E-Ticket โดยสามารถใช้ E-ticket เข้างานได้ทันที

ก่อนเข้างานจะต้องนำบัตรประชาชน หรือเอกสาร ที่มีรูปในการยืนยัน เช่น ใบขับขี่ หรือพาสปอร์ต (เอกสารตัวจริง ที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) บรรยากาศภายในงานไม่ให้บันทึกภาพ วีดีโอ หรือบันทึกเสียงตลอดการแสดง และห้ามนำกล้องถ่ายภาพ กล้องถ่ายวีดีโอ เป็นต้น เพราะฉะนั้นก่อรเข้างาน อย่าลืมอ่านรายละเอียดให้เรียบร้อย เพื่อจะได้ไม่ผิดพลาด ในการเข้าชม

แฟนคลับตัวยง เฌอปราง BNK48 ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด สามารถจองที่นั่งได้แล้ว งานแฟนมีตครั้งแรกของสาวเฌอปราง รับรองว่าจะต้องมีอะไร ตื่นเต้นตื่นตา เซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน เตรียมตัวให้พร้อมแล้วรีบจองบัตรกันให้ไว ก่อนที่บัตรจะหมดอดไป หากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้น่าเสียดายแย่เลย เพราะฉะนั้นพลาดไม่ได้ งานแฟนมีตครั้งนี้อย่าลืมทำให้กันให้ดีๆ ระวังความน่ารัก สดใส ของสาวเฌอปรางจนควบคุมตัวเองไม่อยู่เลยล่ะ สำหรับแฟนคลับท่านใดที่ยังไม่มีไอเทมเด็ด ของที่ระลึก สามารถเลือกซื้อสินค้า Official BNK48 ได้แล้วที่ Shopee 

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version