11 พฤศจิกายน ซื้อเสื้อลอยกระทง ที่ไหนดี ราคาไม่แพง 

วันเพ็ญเดือนสิบสอง น้ำก็นองเต็มตลิ่ง ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลวันลอยกระทง ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันจันทร์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เรียกได้ว่าเป็นอีกประเภณีไทยที่งดงาม และมีมาช้านาน โดยเป็นวันสำคัญทางศาสนาฮินดูวันหนึ่งของไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์และขอขมาต่อพระแม่คงคา ในเทศกาลสำคัญๆแบบนี้  เชื่อว่าหลายคนจะต้องกำลังมองหาสถานที่ลอยกระทงกันอย่างแน่ ซึ่งมีตามวัด สถานที่สำคัญๆ มากมาย และสินค้าที่ขายไม่ได้เลย สำหรับวันเลยกระทง แถมยังได้รับความนิยมอย่างมาก นั่นคือ “เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ลอยกระทง”

เสื้อลอยกระทง ราคาไม่แพง ซื้อได้ที่ไหน?

พลาดไม่ได้สำหรับคืนลอยกระทง แน่นอนว่าเหล่าบรรดาหนุ่ม สาวทั้งหลาย จะต้องกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์กันอย่างแน่นอนเพื่อเลือกซื้อเสื้อลอยกระทง วันนี้โปรโมชั่นส์เราไม่พลาดที่จะมาแนะนำสิ่งดีๆ กับ แฟชั่นเสื้อลอยกระทง ราคาโดนๆ ราคาไม่แพง ซื้อได้ที่ไหน? เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่มีแพลนออกเที่ยวในคืนวันลอยกระทง แต่…จะต้องบอกก่อนเลยว่าแหล่งช้อปปิ้งที่เรานำมาแนะนำได้รับความนิยม แถมยังมีสินค้าให้เลือกช้อปมากมาย


เสื้อลอยกระทง ที่ Lazada


เสื้อลูกไม้ประยุกต์ ร.5

เสื้อลูกไม้ประยุกต์ ร.5 มีซับใน ยืดหยุ่น เสื้อลูกไม้สีขาว แขนสั้นแต่งลูกไม้มีความน่ารัก ระบายรอบอก สไตล์ย้อนยุค เสื้อไม่สั้นใส่เรียบร้อยหรูมาก ราคา 375 บาท

เสื้อยืดลอยกระทง เนื้อผ้านุ่ม ใส่สบาย

เสื้อยืดลอยกระทง เบาสบาย ระบายอากาศดีเยี่ยม ไม่หด ไม่ย้วย ดูแลรักษาง่าย ลายการ์ตูน ราคา 150 บาท

ชุดไทยประยุกต์ กางเกงผ้าไทย 

ชุดไทยประยุกต์ ชุดไทยกางเกง Pimpa ผ้าไทย เสื้อลูกไม้ ปาดไหล่ แขนพอง 1 ข้าง กางเกงคอตตอนขลิบทอง ขาบาน ราคา 1,290 บาท

ชุดไทยประยุกต์ กางเกงผ้าไทย 

Princess of Asia ชุดไทยประยุกต์ กางเกงผ้าไทย ทรงขี่ม้า กางเกงทำจากผ้าคอตตอนพิมพ์ลายไทยทั้งตัว ผ้าไทยพร้อมสไบ  ราคา 620 บาท

ชุดไทยผู้ชายประยุกต์ 

ชุดไทยประยุกต์ มาพร้อมโจงกระเบนสีแดง ทำจากผ้าไหมเทียม ขนาดฟรีไซส์ เสื้อทำจากผ้าไหมเทียมโทนสีเทา ฟ้า เขียว บุกาว ซับในทั้งตัว ราคา 1,500 บาท


เสื้อลอยกระทง ที่ Shopee


ชุดไทยผู้ชาย ประยุกต์ 

ชุดไทยผู้ชายประยุกต์ เสื้อราชปะแตน จากแบรนด์ Princess of Asia วัสดุเสื้อผ้าไหมสังเคราะห์ โจงกระเบนสีพื้นม่วงแดงดอกสีทอง ผ้าไหมเทียม ราคา 1,332 บาท

เสื้อครอบครัว ลอยกระทง

เสื้อครอบครัว ลอยกระทง เนื้อผ้าคุณภาพ  สวมใส่สบาย ราคาเบาๆ ราคา 100 – 250 บาท

ชุดไทยเด็กลอยกระทง 

ชุดไทยเด็กลอยกระทง ผ้าคอตตอนฉลุ กระดุมปั๊ม คุณภาพดี สวมใส่สบายๆ ใส่ง่ายไม่ร้อน ระบายอากาศดี ราคา 103 – 246 บาท


เสื้อผ้าลอยกระทง ราคาโดนๆ สามารถเลือกซื้อได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ให้คุณเลือกช้อปสินค้าได้ตามที่ต้องการ ราคาสินค้าอาจมีการแรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อป รับรองงานลอยกระทงปีนี้คุณ สวยโดดเด่นอย่างแน่นอน จะเห็นได้ว่าแต่ละชุดมีความสวยงาม แตกต่างกันออกไป ทั้งความสวยงาม ทันสมัย เลือกชุดที่เหมาะสม แล้วมาช้อปกันได้เลย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม