Home สำรวจตลาด แป้งลิซ่า Moonshot ใช้ดีไหม? ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน?

แป้งลิซ่า Moonshot ใช้ดีไหม? ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน?

เครื่องสำอาง แบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยมของเกาหลี “Moonshot”

สวัสดีค่ะ…หากพูดถึงไอเทมความสวยความงาม วันนี้เราหยิบยกหนึ่งไอเทม ที่สาวๆต้องพกติดตัวตลอดเวลาเพื่อเช็คความเป๊ะบนใบหน้า เป็นไอทเทมไหนไปไม่ได้นอกจาก “แป้งพับ” ซึ่งเป็นตัวช่วยสำคัญในการเซ็ตเครื่องสำอาง และทำให้ใบหน้า ไม่หมองคล้ำ ดรอประหว่างวัน อีกทั้งยังช่วยลดความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี โดยส่วนใหญ่แล้วแป้งพับมักจะมีคุณสมบัติควบคุมความมัน ปกปิดจุดบกพร่อง ให้ผิวหน้าเรียบเนียน รวมถึงการปกป้องผิวไม่ให้โดนแสงแดดทำร้าย

แป้งลิซ่า Moonshot ปกปิดดี ผิวเรียบเนียน 

ปัจจุบันมีไอเทมความสวยความงาม ให้เลือกช้อปมากมาย วันนี้เรามีอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากจะมาแนะนำและรับรองว่าคุณสามารถเลือกช้อปได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ต้องบินไกลไปถึงเกาหลี เพราะไอเทมที่เราอยากจะมาแนะนำนั้นเป็นไอเทมแบรนด์ดังจากเกาหลี เครื่องสำอางยอดนิยมของเกาหลี “Moonshot”  ได้ Brand Ambassador อย่าง “ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ Lisa Blackpink”โปรโมชั่นส์อย่างเราเลยไม่พลาดที่จะมาแนะนำ กับ แป้งลิซ่า Moonshot ใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ? เชื่อว่าสาวๆหลายคนนั้นต้องเกิดความสงสัยกันอย่างแน่นอนว่าแป้งพับ Moonshot ใช้ดีไหม มีคุณสมบัติอะไรบ้าง วันนี้เรามีคำตอบมาให้สาวๆได้หายสงสัยกัน

Moonshot Powder Fixer Special Edition SPF27 PA++

แป้งเนื้อแมทอณูละเอียด ไม่ทำให้ผิวหน้าดรอประหว่างวัน ช่วยกระจ่างแสงให้กับใบหน้า พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด และยังให้ความชุ่มชื้น  ปกปิดให้ผิวเรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อม 2 เฉดสี 202 : สำหรับคนขาวเหลือง 301 : สำหรับผิวผสมอมเหลือง ราคา 189 บาท

 

สาวๆกำลังประสบกับปัญหาผิวหน้าดรอประหว่างวัน หมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน รอยดำ รอยแดง เรามีอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้สาวๆมีผิวหน้าที่ดูดีเรียบเนียนอีกครั้ง แนะนำไปภัณฑ์ข้างต้นที่มาพร้อมคุณสมบัติ ที่จะช่วยทำให้สาวๆมีผิวหน้าโดดเด่น ตลอดทั้งวัน และเครื่องสำอางติดทนนาน สวยเช้า – เย็น อย่าลืมเลือกแป้งพัฟ Moonshot ให้ตรงกับเฉดสีผิวของตัวเองกันนะ แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องหน้าลอย หมองคล้ำ หรือ ไม่สม่ำเสมอ

แป้งพัฟ Moonshot ซื้อที่ไหนได้บ้าง?

แป้งพัฟ Moonshot สามารถหาซื้อได้แล้วที่ 7-11 , Wemall , Lazada , Konvy เป็นต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์แต่ละแหล่ง

สำหรับสาวๆที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป หรือกำลังมองหาไอเทมที่จะเป็นตัวช่วยในเรื่องของการควบคุมความมันบนใบหน้า อย่าได้มาเลือกช้อปสินค้าประเภทนั้นกล่าวกันนะ และที่สำคัญสามารถพกติดตัวได้ตลอดทั้งวัน งานนี้ไม่ว่าจะเจอมลภาวะ หรือ แสงแดดมากแค่ไหน ผิวหน้าสาวๆก็เป๊ะได้ตลอดทั้งวัน แบบไม่ต้องห่วง อย่าลืมมาเลือกช้อปสินค้ากันนะ ไอเทมเด็ดใช้ดีบอกต่อ แป้งพัฟ Moonshot เอาอยู่ทุกสถานการณ์ นอกจากไปเทมที่เรานำมาให่เลือกช้อปแล้วแบรนด์ Moonshot ยังมีไอเทมให้เลือกช้อปมากมาย อย่างเช่น ลิปสติก , สกินแคร์ , รองพื้น และอีกมากมาย ราคาสบายกระเป๋าไม่มาเลือกช้อปกัน พลาดไอเทมเด็ดไปเสียใจแย่เลย งานนี้สายบลิ้งค์ ต้องสอยมาเป็นเจ้าของกันให้ไว

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม

Exit mobile version