แนะนำ 7 เตาปิ้งย่างพกพา คุณภาพดี ราคาไม่แพง

ads

แคมป์ปิ้งรอบนี้ ไอเทมนี้ ต้องมี !

“เตาปิ้งย่างพกพา” ถือเป็นไอเทมเด็ดที่ควรมีติดบ้านไว้ เพราะจะทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการกินอาหารปิ้งย่างแบบครอบครัว หรือกับเพื่อนฝูงได้อย่างง่ายดาย ยิ่งในปัจจุบันมีเตาปิ้งย่าง ไซส์มินิ หรือแบบพับได้ ซึ่งมาพร้อมคุณภาพคับแก้วให้เลือกซื้อมากมายในเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ มีทั้งประเภทใช้ถ่าน ไฟฟ้า หรือใช้แก๊สกระป๋อง

และวันนี้ เราขอแนะนำเตาปิ้งย่างพกพา คุณภาพดี ราคาไม่แพง เพื่อให้การปิ้งย่างที่บ้านของคุณเป็นเรื่องสนุกทั้งยังได้อาหารแสนอร่อยไม่แพ้ไปกินที่ร้านอีกด้วย ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามไปดูกันเลย

เตาปิ้งย่าง มีแบบไหนบ้าง ?

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า

เป็นแบบที่นิยมกันมากที่สุดเพราะว่าใช้งานง่าย มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย แต่ก็อาจจะต้องดูกำลังไฟและการรับประกันกันให้ดี และยังต้องระวังเวลาล้างอีกด้วยเพราะถ้าน้ำเข้าเตาปิ้งย่างแบบไฟฟ้าก็น่าจะเสียได้นั่นเอง

เตาปิ้งย่างแก๊ส

แบบนี้ใช้ไปเลยไม่ต้องกลัวไฟตัดหรือระบบพังแถมยังปรับไฟได้ตามต้องการ สิ่งเดียวที่เตาปิ้งย่างแบบนี้อาจจะทำให้คุณหงุดหงิดก็คือต้องหมั่นเปลี่ยนแก๊สอยู่เสมอนั่นเอง

เตาปิ้งย่างถ่าน

คลาสสิกสุด ๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับเตาปิ้งย่างแบบถ่านซึ่งแน่นอนว่าเสน่ห์ก็คือความหอมนั่นเอง แต่คุณก็ต้องทำใจว่าอาจจะเลอะไปหน่อยและไม่สามารถควบคุมความแรงของไฟได้นั่นเอง

เตาปิ้งย่างไร้ควัน

นี่คือ เตาปิ้งย่างรูปแบบใหม่ที่ช่วยให้คุณสนุกมากกว่าที่เคย เพราะเพียงแค่คุณหมั่นใส่น้ำที่ล่างเตาเพียงเท่านั้นเตาก็สามารถไร้ควันได้ ปิ้งสนุก สบายจมูก ไม่แสบตา แถมยังอร่อยร้อนแรงปรับไฟได้ตามต้องการอีกด้วย

เตาปิ้งย่างยี่ห้อไหนดี ? ราคาไม่แพง ใช้งานสะดวก

CA-04 เตา BBQ ปิ้งย่าง พกพาพับเก็บได้

เตาปิ้งย่าง จากแบรนด์ Amazing รุ่นนี้ จะช่วยเติมเต็มความสนุกในงานเลี้ยงของคุณแบบไม่รู้จบ ไม่ว่าจะจัดปาร์ตี้ที่สวนหลังบ้าน ริมชายหาด หรือกระทั่งบนภูเขา อย่างภูสอยดาว ภูกระดึง หรือดอยเสมอดาว ก็ทำให้คุณฟินกับเนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อปลา หรืออาหารซีฟู้ดที่มีกลิ่นถ่านไม้อ่อน ๆ ได้ไม่ยาก แถมเตาปิ้งย่าง BBQ ตัวนี้ มีน้ำหนักเหมาะ และพับเก็บได้อีกด้วย

Portable Grill เตาปิ้งย่างแบบพับเก็บได้

เตาปิ้งย่างบาร์บีคิวแบบพกพา ขนาดกะทัดรัดสามารถพกไปปิกนิคนอกบ้าน ปาร์ตี้ชายทะเลกับครอบครัวและเพื่อนๆ ตัวเตาทำจากวัสดุเหล็กเกรด A ทนความร้อนได้สูง พื้นที่หน้ากว้าง ปิ้งย่างได้เยอะ เคลื่อนย้ายได้คล่องตัวไปได้ทุกที่ทุกเวลา พับขาเก็บได้ ประหยัดพื้นที่ ยังสามารถวางหม้อสำหรับอุ่นซุปไว้บนตะแกรงได้อีกด้วย ทำความสะอาดง่ายยิ่งกว่าเตาย่างบาร์บีคิวไหน ๆ เพียงถอดตะแกรงมาล้างเท่านั้น

Imarflex เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น EG-641

สำหรับใครที่กำลังมองหาเตาปิ้งย่างแบบพกพาอยู่ เราขอแนะนำ Imarflex รุ่น EG-641 เตาปิ้งย่างที่ถูกออกแบบรูปทรงให้ดูเรียบง่าย แต่จัดเต็มฟังก์ชันปิ้งและย่าง สะดวกด้วยชั้นวางของสำหรับรอขึ้นเตา หรือวางอาหารปรุงสุกแล้ว ตัวเครื่องสามารถปรับอุณหภูมิได้ตามความต้องการ ตะแกรงปิ้งย่างผลิตจากสแตนเลสชั้นดีที่ทนทาน ช่วยให้อาหารไม่ติดตะแกรง

นอกจากนี้ ยังไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำมันส่วนเกิด เพราะเตาปิ้งย่างรุ่นนี้ มีถาดเก็บน้ำมันที่ติดมากับตัวเครื่อง ไม่ต้องกังวลกับปัญหาการล้างตะแกรงที่ยุ่งยาก สามารถถอดประกอบออกได้ สะดวกในการทำความสะอาดอีกด้วย

เตาปิ้งย่างสแตนเลส รุ่น MS-903

สำหรับเตาปิ้งย่างบาร์บีคิวรุ่นนี้ ทำจากสแตนเลสแท้ ไม่มีการเคลือบสารโลหะหนัก ทำให้การปิ้งย่างเป็นเรื่องปลอดภัยต่อสุขภาพ สามารถปรับรูปแบบการใช้งานได้ถึง 2 รูปแบบ คือ เป็นเตาปิ้งย่างชนิดตั้งพื้น หรือจะเป็นเตาปิ้งย่างชนิดโต๊ะก็ได้ เพียงปรับระดับขาโต๊ะเท่านั้น และหากคุณเห็นว่า ไฟเริ่มอ่อน สามารถเติมถ่านเข้าไปตรงทางด้านข้างซ้ายหรือขวาของเตาก็ได้ โดยไม่จำเป็นต้องยกตะแกรงปิ้งย่างออก

Lucky Flame เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น LF-90G

เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ ของ Lucky Flame แบรนด์คุณภาพคู่เมืองไทยมานาน เหมาะสำหรับจัดงานสังสรรค์กลางแจ้งโดยไม่ต้องกังวลเรื่องเต้าเสียบ เพราะใช้เชื้อเพลิงจากแก๊สบิวเทนกระป๋อง ซึ่งดีกว่าการใช้เตาถ่านที่มีเขม่าควัน แถมยังจุดไฟค่อนข้างยาก โดยเฉพาะผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ นอกจากนี้ เตาปิ้งย่างรุ่นนี้ มีระบบจุดไฟอัตโนมัติ ไม่จำเป็นต้องพกปืนจุดเตา

CAMELWILL เตาปิ้งย่าง BBQ แบบพกพา

เอาใจสายปิ้งย่าง สายปิคนิค สายปาร์ตี้ ที่ขาดไม่ได้กับเมนูปิ้งย่าง ด้วยเตาปิ้งย่าง จาก CAMELWILL ซึ่งเหมาะสำหรับการทำ BBQ, เนื้อสเต๊ก, อาหารทะเล และเมนูปิ้งย่างต่าง ๆ ทั้งยัง ง่ายต่อการพกพาไปได้ในทุก ๆ ที่ สะดวกต่อการทำความสะอาด

เตาปิ้งย่างขนาดพกพา แบบพับได้

เตาปิ้งย่างรุ่นนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าซื้อมาใช้ มีการออกแบบสัดส่วนปิ้งย่างและหม้อต้มได้อย่างสวยงาม ทำให้คุณสามารถเลือกได้ว่าจะกินแค่ปิ้งย่างหรือต้ม หรือจะทำพร้อมกัน ขนาดปานกลางเหมาะสำหรับรับประทาน 4-5 คน และทำความสะอาดง่าย

และทั้งหมดนี้ก็คือ เตาปิ้งย่างแบบพกพา ขนาดกระทัดรัดที่ควรมีติดบ้านเอาไว้รับรองว่า อุ่นใจกว่าเยอะ บางครั้งอยากจะสังสรรค์แบบชิล ๆ ก็เพียงแค่ซื้อของสดมา จากนั้นก็ล้อมวงแล้วทานกันได้แบบยาว ๆ เป็นอุปกรณ์ที่ทำให้มื้ออาหารของคุณมีความสัมพันธ์ต่อกันที่ดีขึ้นเลยก็ว่าได้


READ MORE :

ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less