Home สำรวจตลาด แนะนำ 7 รองเท้าเพื่อสุขภาพผู้หญิง 2020 ราคาไม่แพง

แนะนำ 7 รองเท้าเพื่อสุขภาพผู้หญิง 2020 ราคาไม่แพง

รองเท้าเพื่อสุขภาพผู้หญิง ซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ? 

ปัจจุบันมนุษย์ให้ความสำคัญ และใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ อาหารเสริม เป็นต้น เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง แต่เมื่ออายุที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ระบบต่างๆในร่างกายมีการทำงานช้าลง ดังนั้นสุขภาพต้องมาก่อนเสมอ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องทำงานเดินทางบ่อย ยืน หรือ เดินเป็นเวลานาน จึงต้องมีตัวช่วยสำคัญในการดูแลสุขภาพเท้า คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “ร อ ง เ ท้ า เ พื่ อ สุ ข ภ า พ” ที่หลายคนให้ความสำคัญอย่างมาก ช่วยผ่อนคลาย แก้ปวดเมื่อยเท้าได้เป็นอย่างดี

7 รองเท้าเพื่อสุขภาพผู้หญิง สวมใส่สบาย ราคาเบาๆ 

วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ แนะนำ 7 รองเท้าเพื่อสุขภาพผู้หญิง 2020 ราคาไม่แพง เพื่อเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพเท้า ในแต่ละวันหลายคนเลือกเดินทางด้วยการเดินไปนั่น ไปนี่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นการเลือกรองเท้าดีๆสักคู่เป็นเรื่องที่ดี แต่จะต้องเลือกรองเท้าที่สวมใส่สบาย เดินสะดวก ไม่กัดเท้า สามารถไปกับเราได้ทุกที่เหมือนมีเพื่อรู้ใจอยู่ข้างๆ ล้วนแล้วแต่เป็นรองเท้าสุขภาพแบรนด์ชั้นนำ ราคาเอื้อมถึง

1. Fitflop

รองเท้า Fitflop Iqushion Splash Pearlised รองเท้าแตะผู้หญิง เสริมบุคลิกที่ดี มั่นใจเรื่องสุขภาพเท้า มีการออกแบบสวย ทันสมัย รับแรงกระแทรกได้เป็นอย่างดี ให้สัมผัสที่นุ่ม ลื่น รองเท้าเบาสบายเท้า คุณภาพดี ตัดเย็บดี  ช่วยให้เรียวขายาวสวย สายรัดข้อเท้าแบบปรับได้ ไม่ดูดซับน้ำ ราคา 1,790 บาท


2. Birkenstock

Birkenstock -ARIZONA – WHITE รุ่น 51731 แบรนด์รองเท้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย มีการเลือกใช้วัสดุหนังแท้ รองเท้าทำจากพื้นไม้ก๊อก สวมกระชับ  และยังมีสายรัดสำหรับปรับให้เข้ากับเท้าผู้สวมใส่ได้ ราคา 3,383 บาท


3. Keen

แบรนด์รองเท้าสำหรับคนชอบเที่ยว หรือ ทำกิจกรรมทางน้ำ สวมใส่สบายไม่อึดอัดเท้า นุ่ม สบาย ไอเดียการออกแบบสวยทันสมัย แหวกแนว รับแรงกระแทรกได้เป็นอย่างดี พร้อมสายรัดเพิ่มความกระชับ ราคา 3,250 บาท


4. Skechers

Microburst – Knot Concerned รองเท้าลำลองผู้หญิง ดีไซน์เก๋ ผสมผสานอย่างลงตัว มีความยืดหยุ่น รับน้ำหนักได้ดี เบาสบาย มิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกชุด พื้นรองเท้านุ่มสบาย ยึดเกาะอย่างยืดหยุ่น ราคา 2,490 บาท


5. Camper

รองเท้าเพื่อสุขภาพ Camper รุ่น Balloon ออกแบบสวย ทันสมัย ทำจากหนังแท้ นุ่มสบาย และยังระบายอากาศได้ดี ทำจากหนังแท้ แข็งแรง ทนทาน ราคา 5,950 บาท


6. Scholl

Scholl รุ่น Yumi Bronze รองเท้าสุขภาพ สวมใส่สบายเท้า นุ่ม ลื่น กระชับ ไร้ปัญหาเรื่องเมื่อยปวดเท้า มีการออกแบบรองเท้าให้มีส่วนโค้งเว้า เข้ากับรูปเท้าผู้ใส่ หนังแท้บุด้วยผ้าสังเคราะห์ ราคา 1,599 บาท


7. Hush Puppies

รองเท้าสุขภาพจากอเมริกา Hush Puppies ออกแบบทันสมัย สวมใส่สบาย ด้วยเทคโนโลยี Zero G จาก Hush Puppies รองรับแรงกระแทรกได้เป็นอย่างดี ผลิตจากหนังแท้อย่างดี น้ำหนักเบา ราคา 2,850 บาท


7 รองเท้าเพื่อสุขภาพผู้หญิง 2019 ซื้อได้ที่ไหน ?

รองเท้าเพื่อสุขภาพ สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Shopee , Lazada , Supersports , Central เป็นต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง

เป็นยังไงกันบ้าง ? สำหรับ แนะนำ 7 รองเท้าเพื่อสุขภาพผู้หญิง 2020 ราคาไม่แพง จะเห็นได้ว่ามีหลากหลยแบรนด์อย่างมาก ราคาอาจมีสูงไปบ้างแต่หากเทียบกับความคุ้ม และสุขภาพเท้าที่ดีก็ถือว่าคุ้มอย่างมาก งานนี้ให้คุณเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ให้คุณมีรองเท้าดีๆสวมใส่อย่างแน่นอน คราวนี้ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง หรือ ยืนเป็นเวลานอน ก็ไร้กังวลเรื่องความปวดเมื่อยอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม