แนะนำ 5 Smart TV สุดคุ้ม ราคาไม่เกิน 10,000 บาท

ads

สมาร์ททีวี ดีกว่า ทีวีดิจิตอล อย่างไร ?

โทรทัศน์หรือที่เราเรียกกันสั้น ๆ ว่า “ทีวี” สมัยก่อนต้องอาศัยตัวรับสัญญาณเสากางปลาหรือเสาหนวดกุ้ง ซึ่งในยุคที่เทคโนโลยีเริ่มเข้ามาทีวีถูกพัฒนามาเป็น “ทีวีดิจิทัล” และอีกประเภทหนึ่งที่ถูกนำมาพัฒนาร่วมกับเทคโนโลยีสมัยเข้าร่วมกันจนเกิดเป็น “สมาร์ททีวี” ซึ่ง ความแตกต่างของ สมาร์ททีวี VS ทีวีดิจิตอล นั้นอยู่ตรงที่ “ทีวีดิจิทัล” คือ ระบบรอบรับสัญญาณโทรทัศน์ที่มีประสิทธิภาพสูงทั้งความคมชัดของภาพและเสียง ส่วน “สมาร์ททีวี” คือ มีการสร้างการรองรับสัญญาณระบบดิจิตอลมาเรียบร้อยแล้ว มีคุณภาพของสัญญาณภาพและเสียงที่คมชัดขึ้นสามารถส่งสัญญาณ FULL HD TV ได้เสถียรและมีประสิทธิภาพสูงกว่า

โทรทัศน์รุ่นใหม่ในปัจจุบันที่ออกมาส่วนใหญ่เป็นแบบ “Smart TV” ซึ่งเจ้าทีวีอัจฉริยะนี้ ให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คล้าย ๆ กับสมาร์ทโฟนที่มีแอปพลิเคชั่นและฟังก์ชั่นให้เลือกใช้มากมาย ให้มากกว่าการชมโทรทัศน์แต่สามารถ เชื่อมต่อโทรศัพท์กับทีวี เข้าด้วยกัน ทำได้ทั้งการโทร ส่งข้อความ และเป็นทั้งทีวีกับคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่ออินเตอร์ไว้ในจอเดียวกันได้ สามารถท่องโซเชียลไปพร้อม ๆ กับการรับชมโทรทัศน์ มากไปกว่านั้นยังมีให้เลือกในราคาตั้งแต่หลักพันไปจนหลักหมื่น ซึ่งในวันนี้เรา Promotions ก็จะมาแนะนำ 5 Smart TV สุดคุ้ม ราคาไม่เกิน 10,000 บาท ให้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจก่อนการซื้อ

1 ALPHA TV HD LED รุ่น LWD-325AA S2 (ราคาประมาณ 5,990 บาท)

เป็นสมาร์ททีวีที่เชื่อมโลกแห่งความบันเทิงด้วยระบบดิจิตอลทีวี หน้าจอขนาด 32 นิ้ว ความละเอียดภาพระดับ HD พร้อมกับ ALPHA App TV ที่รองรับดาวเทียม 70 ช่อง คมชัดกับภาพและระบบเสียงที่ยอดเยี่ยม

2 TCL TV HD LED รุ่น LED32S6500 (ราคาประมาณ 6,490 บาท)

 

ตัวนี้เป็นทีวีจากแบรนด์ TCL แบรนด์ที่ผลิตอุปกรณ์ Entertainment และ Multimedia อันดับหนึ่งของประเทศจีน ออกแบบมาด้วยดีไซน์เรียบหรูสะดุดตา พร้อมกับหน้าจอขนาด 32 นิ้ว ความละเอียดภาพระดับ HD Ready ระบบเสียงกระหึ่ม ให้คุณรับชมความบันเทิงได้อย่างเต็มอรรถรส

3 HYUNDAI TV FHD LED รุ่น CHD-TD320F8 (ราคาประมาณ 7,490 บาท)

HD Digital TV ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 32 นิ้ว กับความคมชัดที่มีความละเอียดแบบ HD Ready ทำให้การแสดงภาพบนหน้าจอมีมิติสมจริงมากขึ้น ในส่วนของระบบเสียงด้วยเทคโนโลยี Invisible Speaker เสริมด้วยฟังก์ชั่น Clear Voice ที่ช่วยปรับเสียงพูดให้มีความชัดเจน ให้มิติภาพและมิติเสียงที่ดีมีคุณภาพได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในเครื่อง

4

PANASONIC TV HD LED รุ่น TH-32GS400T (ราคาประมาณ 8,590 บาท)

 

รู้จักกันดีกับ Panasonic แบรนด์ระดับโลกที่มากคุณภาพและการยอมรับ สำหรับรุ่นนี้มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 32 นิ้ว ให้ความละเอียดภาพคมชัดระดับ HD เก็บครบทุกรายละเอียด ชัดทั้งภาพและเสียง นอกจากนี้ยังมีช่องต่อ USB,HDMI, COMPONENT, COMPOSITE สำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

5 TOSHIBA TV HD LED (32″, Smart) รุ่น 32L5650VT (ราคาประมาณ 9,490 บาท)

อีกหนึ่งแบรนด์ที่คนให้ความนิยมกับ Toshiba ที่สมาร์ทดิจิตอลทีวีรุ่นนี้มาพร้อมหน้าจอขนาด 32 นิ้ว ผลิตและออกแบบให้ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย ช่วยให้เชื่อมต่อโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วเข้าสู่เว็ปไซต์ง่าย ๆ ด้วย Web Browser ที่ให้คุณตั้งบันทึกทุกรายการโปรดไว้กลับมาดูในภายหลังได้อีกด้วย พร้อมกับเทคโนโลยี BrightOn เป็นตัวช่วยที่ทำให้เกิดภาพเสมือนจริงที่สร้างมาให้รองรับระดับความกว้างของแสงเพื่อให้หน้าจอทีวีมีแสงสว่างที่เหมาะสม

สำหรับการเลือกซื้อสมาร์ททีวีก็ขึ้นอยู่กับจุดมุ่งหมายในการใช้งานด้วยว่าสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณหรือสมาชิกในบ้านได้มากน้อยแค่ไหน และที่ต้องคำนึงเป็นพิเศษก็ต้องเป็นเรื่องราคาและคุณภาพการว่าคุ้มค่าหรือไม่ ซึ่งสมาร์ททีวีที่เราแนะนำและอีกหลากหลายแบรนด์คุณภาพมีให้คุณเลือกสรรที่ “Power Buy” กับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ อาทิเช่น จัดส่งฟรี, เก็บเงินปลายทาง, ผ่อน 0% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และอีกมากมายที่แวะเวียนมาให้คุณเลือกซื้อในราคาสุดคุ้ม

ซื้อทีวีที่ “Power Buy” ทั้งทางออนไลน์และสาขาทั่วประเทศมีบริการส่งฟรีพร้อมติดตั้งขาแขวนให้ฟรี รับประกันการติดตั้งอีก 180 วัน พร้อมบริการพิเศษกับการยกวางในตำแหน่งที่ต้องการ จูนสัญญาณให้พร้อมรับชมทันที และเชื่อมต่อเครื่องเล่น ให้คุณเต็มอิ่มในทุกอารมณ์ ทำให้คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิงผสานความหลากหลายที่ลงตัว

ที่มาจาก : www.thepower.co.th

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่ม >>