Home สำรวจตลาด แนะนำ 5 เครื่องฟอกอากาศ Sharp คุณภาพดี ที่ควรมีติดบ้าน!

แนะนำ 5 เครื่องฟอกอากาศ Sharp คุณภาพดี ที่ควรมีติดบ้าน!

ภาพจาก sharp.com.hk

เพื่ออากาศที่สะอาด สำหรับทุกคนในครอบครัว

ถึงปัญหาวิกฤตค่าฝุ่นละอองในอากาศขนาดเล็กที่เกินมาตราฐานกับฝุ่น PM 2.5 ที่ปกคลุมหลายพื้นที่บริเวณกรุงเทพฯมหานคร และปริมณฑล จะจางหายไปแล้ว แต่ยังมีครอบครัวที่ตัดสินใจหาซื้อเครื่องฟอกอากาศมาไว้ใช้งาน เพื่อช่วยลดฝุ่นละออง ไวรัส เชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ภายในห้อง หรือบ้านของคุณ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดอาการภูมิแพ้ ทั้งเครื่องฟอกอากาศยังช่วยทำให้อากาศภายในบ้านของคุณสะอาดและปลอดภัยเหมาะกับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

สำหรับคนที่กำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศดีสักเครื่อง แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดี ถึงจะตอบโจทย์การใช้งานของคุณ วันนี้ Promotions มีเครื่องฟอกอากาศ Sharp มาแนะนำ ทั้งรุ่นที่ออกใหม่ในปี 2562 หรือรุ่นเก่า แต่ประสิทธิภาพยังเจ๋งไม่แพ้รุ่นใหม่ มาฝาก

Sharp เครื่องฟอกอากาศ รุ่น KC-G40TA

จากราคา 15,990 บาท เหลือเพียง 11,900 บาท

หากคุณกำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศ สำหรับห้องที่มีพื้นที่ขนาด 28 ตร.ม. เครื่องฟอกอากาศชาร์ป รุ่น KC-G40TA น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยดีไซน์ใหม่สวยหรู ล้ำหน้า มาพร้อมจอแสดงผลแบบ Smart Display ทั้งยังมีระบบตรวจวัดสภาพแวดล้อมที่ต่างกัน 7 แบบ จึงควบคุมระบบการทำงานอัตโนมัติได้อย่างแม่นยำ เพื่อสุขภาพที่ดีอย่างสมบูรณ์ ขณะที่ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น พ่นอนุภาคบวกและลบ สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัดนก H5N1ในอากาศ และสลายกลิ่นอับชื้น ตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น ก็ยังเป็นเทคโนโลยีที่อยู่คู่กับชาร์ปเช่นเดิม

Sharp เครื่องฟอกอากาศ รุ่น FP-JM40B-B

ราคา 10,990 บาท

เป็นเครื่องฟอกอากาศที่มาพร้อมระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น ที่สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ และสลายกลิ่นอับชื้นตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่นได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกัน ยังมีฟังก์ชั่นดักจับยุงที่ช่วยกำจัดยุงร้ายที่เล็ดรอดเข้ามาภายในห้องพัก และหากคุณอยากตั้งเวลาทำงานเครื่องฟอกอากาศ ก็สามารถทำได้เช่นกัน มีช่วงเวลาให้เลือกตั้งแต่  2 / 4 / 8 ชั่วโมง

Sharp เครื่องฟอกอากาศ รุ่น FP-J30TA

จากราคา 4,990 บาท เหลือเพียง 3,290 บาท

ชาร์ปเครื่องฟอกอากาศ รุ่น FP-J30TA เป็นเครื่องฟอกอากาศที่มีเทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์ ช่วยทำความสะอาดอากาศในบ้านคุณให้สะอาดและสดชื่น เนื่องจากเทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์ สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ สลายกลิ่นอับชื้น ตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่นได้ภายในเครื่องเดียว

Sharp เครื่องฟอกอากาศ รุ่น FP-FM40B

ราคา 9,900 บาท

สำหรับเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้ มาพร้อมฟังก์ชั่นดักยุง นอกจากจะช่วยให้ช่วยให้อากาศบริสุทธิ์แล้ว ยังช่วยปกป้องทุกคนจากยุงร้ายได้อีกด้วย เพราะมีฟังก์ชั่นเครื่องดักยุง (Mosquito Catcher Mode) ด้วยลำแสงยูวี ตัวเครื่องสีดำและช่องแผงดักยุง จะดึงดูดยุงให้บินเข้ามา และเมื่อยุงเข้ามาใกล้ช่องดักจับยุงของแผงดักยุง ยุงจะถูกกระแสลมที่มีอานุภาพสูงดูดไว้ และถูกแผ่นกาวทรงพลังจับไว้อย่างเหนียวแน่น ปลอดภัยจากยุงร้ายที่จะมารบกวนคุณ

Sharp เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ รุ่น IG-DC2B-N

จากราคา 3,990 บาท เหลือเพียง 2,339 บาท

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์รุ่นนี้ น่าจะถูกใจคนที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ ไม่น้อย เพราะเครื่องฟอกอากาศ รุ่น IG-DC2B-N มีระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ ที่ช่วยฟอกอากาศบริสุทธิ์ ภายในรถยนต์ส่วนตัวของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยพลังเทอร์โบที่เพิ่มจำนวนอนุภาคพลาสม่าคลัสเตอร์ขั้วบวกและขั้วลบมากขึ้นจากปกติถึง 2 เท่า ตลอดจนสามารถกำจัดเชื้อโรค ฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อรา เชื้อแบคทีเรียสลายกลิ่นอับชื้นในอากาศ และฆ่าเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ได้อย่างรวดเร็วทันใจ คุณจึงสามารถวางใจและเตรียมรับอากาศที่บริสุทธิ์ภายในรถของคุณได้ทันทีที่เครื่องเริ่มทำงาน ที่สำคัญไซส์เล็ก ๆ แบบนี้ คุณแอบนำมาประยุกต์ใช้ฟอกอากาศในห้องที่มีพื้นที่เล็ก ๆ ได้เช่นกัน เรียกว่า เหมาะกับคนที่งบน้อย แต่อยากได้เครื่องฟอกอากาศไว้ใช้งานได้หลายพื้นที่

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาสินค้าเครื่องฟอกอากาศอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าเครื่องฟอกอากาศในเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราแนะนำในข้างต้น ซึ่งพร้อมโปรโมชั่นลดราคา หรือผ่อน 0% ก็เป็นตัวเลือกที่ดี ที่จะมาช่วยกรอกอากาศ และฆ่าเชื้อฝุ่นละออง เชื้อโรค รวมถึงกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ให้บ้านของคุณ


READ MORE :