Home สำรวจตลาด แนะนำ 10 เครื่องออกกําลังกายลดพุง ราคาไม่แพง

แนะนำ 10 เครื่องออกกําลังกายลดพุง ราคาไม่แพง

ออกกำลังกายลดน้ำหนักได้ง่าย ๆ ด้วยเครื่องออกกำลังกายราคาจับต้องได้

‘ความอ้วน ไขมันส่วนเกิน พุง’ เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากจะเป็นแบบนี้ หลายคนจึงสรรหาวิธีลดน้ำหนัก ซึ่งหลายคนก็หันไปพึ่งยาจนส่งผลเสียต่อสุขภาพหรืออาจถึงขั้นเสียชีวิต ดังที่เห็นเป็นข่าวบ่อย ๆ แต่จะดีกว่าไหมหากเราหันกลับมาใส่ใจสุขภาพของตนเองด้วยการออกกำลังกาย ซึ่งนอกจากจะได้ลดความอ้วนแล้ว ยังได้ร่างกายที่แข็งแรงอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราก็ขอแนะนำเครื่องออกกำลังกายลดราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada และ Shopee โดยตอนนี้กำลังจะมีแคมเปญฉลอง 10.10 ให้คุณได้ช้อปสินค้าที่ต้องการในราคาประหยัดมากขึ้นอีกด้วย ว้าว ก่อนที่จะได้ช้อปในแคมเปญนี้ เราไปดูกันดีกว่าว่ามีเครื่องออกกำลังกายน่าสนใจอะไรบ้าง

ลูกบอลออกกำลังกาย YORK

ออกกำลังกายได้ง่าย ๆ และสนุกสนานที่บ้านของคุณ ด้วยลูกบอลกายบริหาร ผลิตจากยาง PVC ให้ความนุ่ม ยืดหยุ่น น้ำหนักเบา และทนทาน มีลายนูนกันลื่น ช่วยให้คุณออกกำลังกายได้อย่างปลอดภัย มาพร้อมที่สูบลม จึงสามารถใช้ได้หลายครั้ง

เครื่องออกกำลังกาย JACKY FITNESS

จักรยานออกกำลังกายระบบแม่เหล็ก ปั่นได้นิ่มนวลและต่อเนื่องไม่มีสะดุด เบาะนั่งมีขนาดใหญ่และมาพร้อมพนักพิง สามารถปรับระดับเข้าออกและเอนได้ ช่วยให้คุณออกกำลังกายในท่าที่สบาย มาพร้อมสายรัดที่แข็งแรง ช่วยให้คุณปลอดภัยขณะออกกำลังกาย และสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกด้วยล้อเลื่อน

เครื่องออกกำลังกาย FIT2FIRM

จักรยานออกกำลังกายระบบแม่เหล็ก ถูกออกแบบมาให้คล้ายกับการปั่นจักรยานจริง ปรับระดับความสูงได้ มีหน้าจอแสดงผลและควบคุมการทำงานของตัวเครื่อง ช่วยให้คุณได้ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอและเบิร์น ทำให้เผาผลาญแคลอรี่ได้ดี

เครื่องออกกำลังกาย JOHNSON

เครื่องออกกำลังกายแบบลู่เดินกึ่งสเต็ป มีมหน้าจอแสดงผลและปุ่มควบคุมการทำงานของตัวเครื่อง มีโปรแกรมออกกำลังกายให้เลือกกว่า 16 โปรแกรม สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ ตัวเครื่องทนทานแข็งแรง

เครื่องออกกำลังกาย 360FITNESS

เครื่องออำกำลังกายแบบเครื่องเดินวงรี ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้ช่วยลดแรงกระแทกขณะที่ออกกำลังกาย ทำให้คุณลดความเสี่ยงที่จะได้รับบาดเจ็บ สามารถปรับระดับความสูงได้ 4 ระดับ มีหน้าจอแสดงผลการทำงาน และสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกด้วยล้อเลื่อน

เครื่องออกกำลังกาย ALTOM

เครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า สามารถใช้คำสั่งออกกำลังกายแบบแมนนวลเองได้ หรือใช้โปรแกรมออกกำลังกายที่เครื่องมีมาให้กว่า 36 โปรแกรม มีฟังก์ชั่นวัดปริมาณไขมันและวัดชีพจร มีหน้าจอแสดงผลการทำงานและปุ่มควบคุมความเร็วและความชันที่แฮนด์บาร์ ปลอดภัยด้วยระบบหยุดฉุกเฉิน

เครื่องออกกำลังกาย TEMPO

เครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า สามารถปรับระดับความเร็วและความชันได้ตามความต้องการ พับเก็บได้สะดวก ไม่เปลืองพื้นที่ภายในบ้านของคุณ มีหน้าจอแสดงผลเวลา ความเร็ว ระยะทาง และแคลลอรี่ที่ได้เผาผลาญไป ทำให้คุณวางแผนออกกำลังกายได้ง่าย ๆ

เครื่องออกกำลังกาย OMA

เครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า มีหน้าจอแสดงผลการทำงานและช่องเสียบเครื่องเล่น MP3 และ iPad ให้คุณได้ออกกำลังกายอย่างเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น มีโปรแกรมออกกำลังกายมาให้เลือกใช้ 36 โปรแกรม หรือปรับแต่งโปรแกรมออกกำลังกายเองได้ มีระบบหยุดฉุกเฉินช่วยให้คุณปลอดภัยขณะออกกำลังกาย

เครื่องออกกำลังกาย PROTEUS

จักรยานออกกำลังกายใช้งานง่าย มีหน้าจอแสดงแสดงผลเวลา ชีพจร ระยะทาง ความเร็ว และการเผาผลาญแคลอรี่ สามารถปรับระดับความหนืดในการออกกำลังได้ 8 ระดับ มีระบบวัดชีพจรที่มือจับ และสามารถปรับเบาะได้ตามความต้องการของคุณ

เครื่องออกกำลังกาย G-SPORTS

จักรยานออกกำลังกายระบบแม่เหล็ก มีหน้าจอแสดงผลเวลา ความเร็ว ระยะทาง และการเผาผลาญแคลอรี่ สามารถวัดชีพจรด้วยระบบแฮนด์พลัส มีสายรัดเท้าช่วยให้ออกกำลังกายได้อย่างปลอดภัย ปรับความหนืดได้ 8 ระดับ เบาะมีขนาดใหญ่และปรับระดับความสูงได้

READ MORE>>>

Exit mobile version