ซื้อแท็บเล็ต Samsung เลือกรุ่นไหนดี ใช้งานนาน ราคาไม่แพง?

มาแล้ว…ไอเทมสุดไฮเทคที่กำลังมาแรงเช่นกันช่วงนี้ คงหนีไม่พ้นแท็บเล็ตที่ช่วยให้การทำงานของคุณง่ายขึ้น ไม่ใช่เพียงใช้เล่นโซเชียลเท่านั้น ยังช่วยให้คุณสร้างสรรคง่ายดีๆได้ง่ายๆ พกพาสะดวก ขนาดกระทัดรัด ปัจจุบันแท็บเล็ตมีหลายแบรนด์ให้เลือกช้อป วันนี้มาพร้อมหนึ่งแบรนด์ที่อยากจะแนะนำ กับ Samsung เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังมีราคาเกินคุ้ม สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ

เพราะฉะนั้นโปรโมชั่นส์อย่างเราไม่พลาดที่จะมาแนะนำบอกต่อสิ่งดีๆ กับ แท็บเล็ต Samsung รุ่นไหนดี ? มีโปรโมชั่นส่วนลดอะไรบ้าง ? ให้คุณเลือกแท็บเล็ตได้ง่ายๆ ราคาเบาๆ และโปรโมชั่นส่วนลดแบบสุดๆ

Galaxy Tab S6

Galaxy Tab S6 และปากกา S Pen ให้คุณสร้างสรรค์และทำงานได้ทุกที่ จดบันทึกด้วย S Pen มาพร้อมปากกาอัจฉริยะ ความไวต่อแรงกดถึง 4,096 ระดับ สามารถทำหลายอย่างได้พร้อมกัน เช่น Gallery, Email และ Samsung Notes ไปพร้อมกันด้วย เก็บข้อมูลได้อย่างจุใจ แบตเตอรี่ขนาด 7,040mAh สามารถเล่นวิดีโอได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 15 ชั่วโมง ให้คุณใช้งานได้อย่างราบรื่น มีสีให้เลือกด้วยกัน 3 สี เช่น MOUNTAIN GRAY , BLUE , PINK เป็นต้น ความจุ 128 GB ราคา 25,900 บาท และ 256 GB ราคา 28,900 บาท


Galaxy Tab A (2019, 10.1″)

Galaxy Tab A ตัวเครื่องแบบโลหะ Unibody มีความหรูหรา โดดเด่น ผัสสุดหรู เพลิดเพลินสมจริง ตัวเครื่องบางเพียง 7.5 มม. มี 3 สีให้เลือกคือ สีทอง สีเงิน และสีดำ หน้าจอสีสวย WUXGA ขนาด 10.1 นิ้ว ความละเอียด 1920×1200 พิกเซล มีระบบลำโพงคู่ที่ล้ำหน้า เสียงดัง ฟังชัด  ราคา 10,500 บาท 


Galaxy Tab 3V – 8GB

GALAXY Tab3 V สวย ทันสมัย เพรียวบางกว่ารุ่นอื่น ความหนาเพียง 9.7 มม. จับกระชับมือ น้ำหนักเบา มาพร้อมภาพสว่าง ข้อความที่คมชัด โปรเซสเซอร์สี่คอร์ ความเร็ว 1.3 GHz พิเศษกล้องอัจฉริยะ พร้อมฟีเจอร์สนุกให้เล่น แชร์ภาพได้ทันใจ มี 2 สี เช่น ขาว ดำ เป็นต้น ราคา 4,990 บาท


Galaxy Tab S2 VE 9.7″

 Galaxy Tab S2 รูปทรงเพรียวบาง น้ำหนักเบา พกติดตัวไปได้ทุกที่  มีอัตราส่วนการแสดงผล 4 : 3  สามารถใช้เคสคีย์บอร์ดของ Galaxy Tab S2 ถ่ายรูปสวย กล้อง 8 MP และเลนส์ f / 1.9 ใน Galaxy Tab S2 รักษาความปลอดภัยด้วยลายนิ้วมือ มี 2 สี เช่น ขาว ดำ เป็นต้น ราคา 17,900 บาท


Galaxy Tab S2 9.7″

Galaxy Tab S2 9.7 รองรับชุดสี Adobe RGB ได้ถึง 94% หน้าจอ Super Amoled ให้ภาพสีสด ถึง 30% ขนาดกระทัดรัด บางเฉียบ เพียง 5.6 มม. น้ำหนักเบาเพียง 392 กรัม กล้องหลัง 8 ล้านพร้อมเลนส์ F 1.9 มอบความสว่างแม้แสงน้อย Galaxy Tab S2 มีอัตราส่วนการแสดงผล 4:3 เหมาะสมสำหรับการใช้งานเว็บ และทำงานเอกสารต่างๆ ราคา18,900 บาท


Galaxy Tab A with S Pen 10.1″

สามารถสร้างสรรงาน เขียนบน PDF ได้ ดีไซน์ใหม่ ขีด เขียน วาด ได้เสมือนปากกาจริง หัวปากกาเล็กเพียง 0.7 มม. หน้าจอ Super AMOLED 9.7” สุดเจ๋งลำโพง Tuned By AKG 4 ตัวส่งเสียงจากทุกมุมของตัวเครื่อง กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล ราคา 21,900 บาท 


แท็บเล็ต Samsung หาซื้อได้ที่ไหน?

แท็บเล็ต Samsung สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ อย่างเช่น Lazada , Shopee , JD Central เป็นต้น เลือกช้อปกับแหล่งช้อปที่ต้องการพบส่วนลด พร้อม ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับของแถมมากมาย

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเทมสุดไฮเทค ที่จะมาช่วยให้การทำงานของคุณง่ายๆ ขึ้น ไม่ว่าจะทำงาน พิมพ์งาน ก็ช่วยให้คุณสะดวกสบายมากขึ้น พกพาไปไหนมาไหนก็สะดวก แท็บเล็ต Samsung ตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน  สามารถเลือกซื้อได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่กล่าไปข้างต้น ราคาสินค้าอย่างมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้งอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม